Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Souboutei Kowasubeshi] từ tác giả kì cựu FUJITA Kazuhiro chính thức kết thúc sau 5 năm phát hành

[Souboutei Kowasubeshi] từ tác giả kì cựu FUJITA Kazuhiro chính thức kết thúc sau 5 năm phát hành

Sau 5 năm phát hành, bộ manga hành động kinh dị [Souboutei Kowasubeshi] từ tác giả FUJITA Kazuhiro đã chính thức kết thúc với 250 chương truyện. Tập cuối cùng tức Tập 25 sẽ phát hành vào Tháng 8.


Manga [Souboutei Kowasubeshi] sáng tác và minh họa bởi tác giả FUJITA Kazuhiro đã kết thúc với chương cuối đăng trên Tuần san Shounen Sunday số 34, phát hành bởi NXB Shogakukan vào ngày hôm nay 21/07/2021. Chương cuối cùng của bộ truyện có tranh màu đôi nhân dịp kết thúc, nhưng thay vì dành để mở đầu chương thì bác Fujita đã dành tranh màu đôi ấy để kết truyện (Nên TBQ sẽ không spoil cả trang đâu).

Khung tranh cuối của của [Souboutei Kowasubeshi], hãy đón đọc tác phẩm mới của bác Fujita!
(C) FUJITA Kazuhiro / Shogakukan

[Souboutei Kowasubeshi] đã kéo dài được 250 chương truyện trong suốt 5 năm kể từ Tháng 3/2016. Tập cuối là Tập 25 sẽ phát hành vào ngày 18/08/2021 sắp tới. Bộ truyện là tác phẩm dài kì thứ 4 sáng tác bởi tác giả FUJITA Kazuhiro nổi tiếng với [Ushio & Tora], [Gánh Xiếc Quái Dị]. Tác giả FUJITA Kazuhiro cũng nhắn gửi bạn đọc hẹn gặp lại ở tác phẩm tiếp theo. Có vẻ chúng ta sẽ được tiếp tục chiêm ngưỡng ngòi bút điêu luyện của tác giả trong tương lai đây.

Bìa Tập 24 áp cuối của [Souboutei Kowasubeshi]
(C) FUJITA Kazuhiro / Shogakukan

Ở cuối mỗi số báo tạp chí Sunday đều có một trang dành cho một tác giả chia sẻ cảm nghĩ khi sáng tác. Ở số báo 34 đăng chương cuối này, tác giả FUJITA cùng dàn nhân vật của [Souboutei] chiếm sóng để tạm biệt độc giả lần cuối.

Tác giả và dàn nhân vật tạm biệt độc giả ở cuối số báo
(C) FUJITA Kazuhiro / Shogakukan

Cuối ngày 21, tác giả FUJITA đã chia sẻ thêm trên Twitter rằng tính từ tranh vẽ giới thiệu truyện cho đến hết, tốn tổng cộng 4,500 trang để có thể “Phá hủy Souboutei”, mục đích cuối cùng trong nội dung truyện. Ông kết lại đoạn Tweet với dòng cảm nhận “Souboutei sẽ không thể bị phá hủy nếu không có bất cứ trang nào. Nhờ có “độc giả” nên tôi đã có thể vẽ đến cùng. Cảm ơn bạn đã đọc [Souboutei Kowasubeshi]”

Nhân dịp chương cuối ra mắt, tạp chí Sunday cũng ra mắt một loạt good của bộ truyện để bạn có thể sưu tầm nếu muốn. Những vật phẩm ấy gồm Tập bản thảo chương cuối với phong bì ngoài có lời nhắn của tác giả, tranh treo tường khổ lớn và ly sứ in màu. Nếu bạn muốn sở hữu các món đồ này tại Nhật thì xem thông tin chi tiết tại LINK.

Tập bản thảo chương cuối, tranh và ly là những sản phẩm ra mắt nhân dịp truyện kết thúc
(C) FUJITA Kazuhiro / Shogakukan

Tác giả FUJITA Kazuhiro cũng hoạt động rất sôi nổi trên Twitter, nếu bạn là fan của tác giả và muốn đọc những dòng status, ngắm các tranh minh họa sắc sảo hay những câu chuyện hậu trường, đừng ngần ngại follow bác trên Twitter nhé.

Những tranh màu của [Souboutei]. Bấm vào hình trên để dẫn thẳng đến Twitter của tác giả Fujita nhé!


BỘ TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC MUA BẢN QUYỀN Ở VIỆT NAM

Tại Việt Nam, NXB Trẻ đã mua bản quyền và phát hành những tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả FUJITA Kazuhiro từ sớm, gồm [Ushio & Tora], [Karakuri Circus] | [Gánh Xiếc Quái Dị] và [Gekkou Jourei] | [Sắc Lệnh Ánh Trăng]. Ngày 07/07/2021, NXB Trẻ đã thông báo trên fanpage rằng [Souboutei Kowasubeshi] cũng đã được mua bản quyền và sẽ sớm ra mắt độc giả Việt trong tương lai gần.

  • Giới thiệu nội dung

[Souboutei Kowasubeshi] là bộ manga hành động kinh dị xoay quanh khu trang viên ma ám tồn tại từ thời Taisho mang tên “Souboutei”, nơi bất cứ ai đặt chân vào trong đều lạc lối và nuốt chửng bởi bóng đêm sâu thẳm. Mọi nỗ lực để đánh sập căn nhà ma ám này đều bất thành, kể cả trước màn dội bom bởi không quân Nhật. Chàng họa sĩ vẽ sách tranh thiếu nhi ở căn hộ kế bên, cậu bé mới chuyển đến căn nhà ma ám, người chị gái pháp sư, câu thiếu niên bí ẩn xuất hiện sau 45 năm mất tích, chính phủ Nhật, tất cả đều hội tụ và tiến vào căn nhà ma ám với một mục đích duy nhất – Phá Hủy Souboutei!

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!