Home Chuyên Đề TBQ News Manga [Tableau Gate] kết thúc ở Tập 26! Fan Việt còn chưa đọc Tập 6!

[Tableau Gate] kết thúc ở Tập 26! Fan Việt còn chưa đọc Tập 6!

Là tác phẩm được ra mắt từ 2007, [Tableau Gate] đã sẵn sàng cho một kết thúc.(C) SUZUKI Rika 

Đã 14 năm từ khi bộ manga kì ảo về những quân bài Tarot này được phát hành và tác giả SUZUKI Rika cũng từng thông báo về việc series đã tiến đến hồi kết vào Tháng 6 năm ngoái. Giờ đây, những chương cuối cùng của [Tableau Gate] đã chuẩn bị gặp độc giả.

Trong bài viết vào đầu Tháng 7, tác giả SUZUKI đã chia sẻ rằng bản thân đã làm một cốt truyện chi tiết và đã có sẵn kết thúc trong đầu mình. Hiện lo lắng duy nhất của tác giả chính là việc đặt tên cho tập cuối của series này.

Trước đó khi Tập 25 phát hành toàn quốc, trang Twitter của cửa hàng bán lẻ Animate tại Fujinomiya đã đăng tải một phần bìa truyện, tiết lộ việc tập tiếp theo (Tập 26) sẽ là tập kết thúc hành trình của Satsuki – nam chính.


Tác phẩm ở thị trường Việt 

Thường được fan Việt đùa là phiên bản “Sakura nam” vì nam chính cũng phải thu phục các thẻ bài như Sakura trong series [Cardcaptor Sakura], Satsuki cùng [Tableau Gate] đã dần chinh phục được nhiều độc giả bởi nội dung pha yếu tố kỳ ảo cùng nét vẽ đỉnh từ tập đầu tiên.

Một hành trình đẹp với những lá bài Tarot
(C) SUZUKI Rika 

Tuy nhiên ngay thời điểm series bắt đầu được biết tới thì AMAK lại cho mảng truyện tranh của mình “ngụp lặn”. Đến Tháng 7/2021, [Tableau Gate] chỉ mới phát hành đến Tập 5 và chưa có dấu hiệu sẽ ra mắt Tập 6 trong thời gian tới.

Mong rằng việc tác giả SUZUKI Rika kết thúc series sẽ cho AMAK thêm động lực hay thậm chí là áp lực để đơn vị này sớm hoàn thành bộ truyện ở Việt Nam!

  • Giới thiệu nội dung: 

Anh chàng cô độc Satsuki, người tình cờ sở hữu được “Tablet” – một bộ sưu tầm các bức họa về những quân bài Tarot. Không lâu sau đó, anh gặp Lady, người tự nhận là chủ nhân của Tablet.

Cuộc gặp gỡ định mệnh đó đã kéo Satsuki vào cuộc truy tìm “Tableau”, sức mạnh giúp kiểm soát những Tablet trước khi chúng gây ra những hậu quả khôn lường.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!