Home Chuyên Đề TBQ News Tác giả【One Piece】vẽ tranh đặc biệt dành cho sự kiện Thành Niên của Kumamoto

Tác giả【One Piece】vẽ tranh đặc biệt dành cho sự kiện Thành Niên của Kumamoto

Eiichiro Oda được sinh ra ở Kumamoto và tới nay, sensei vẫn tiếp tục hỗ trợ cho mảnh đất này. Ông đã thiết kế vỏ hộp cho các loại cam quýt trong khu vực và các chiến dịch ủng hộ với hình ảnh One Piece, kể từ khi khu vực này bị một trận động đất gây thiệt hại vào năm 2016.


Thứ hai, đánh dấu cho sự kiện Thành Niên diễn ra tại Nhật bản, một ngày kỷ niệm dành cho tất cả những ai chuyển sang tuổi 20 vào năm ngoái. Lễ hội bao gồm có ăn mặc quần áo chỉn chu, tham dự bài phát biểu tại văn phòng chính quyền địa phương, và tiệc tùng cùng bạn bè. Các cư dân ở quận Kumamoto cũng sẽ được nhận một món quá đặc biệt từ tác giả One Piece, Eiichiro Oda.

Oda đã vẽ một bức tranh đặc biệt cho những người vừa trưởng thành với một thông điệp ở mặt sau. Mặt trước có hình Luffy và Chopper hứa hẹn sẽ giúp đỡ những người nhận được món quà này suốt đời. Mặt sau nhắc nhở họ rằng mặc dù bây giờ họ có thể làm được những việc như hút thuốc uống rượu, nhưng họ cũng đã là người lớn, phải có trách nhiệm với bản thân mình.

Bức vẽ sẽ được gửi tặng tại lễ hội diễn ra ở Sân vận động thành phố Kumamoto và Youth Hall vào ngày 8 tháng 2. Bức hành và mẩu tin nhắn cũng sẽ được đăng lên trang web chính thức của tỉnh Kumamoto sau hôm 8 tháng 2.

 

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!