Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tác giả ARAKAWA Hiromu tiết lộ về tương lai của【SILVER SPOON】và dự định trở về Square Enix

Tác giả ARAKAWA Hiromu tiết lộ về tương lai của【SILVER SPOON】và dự định trở về Square Enix

Tác giả ARAKAWA Hiromu vừa tiết lộ về tương lai của series “SILVER SPOON” trong cuộc phỏng vấn được đăng trên tạp chí Febri số 41 (Ichijinsha).

TBQ_News_(1)

Tạp chí Febri số 41 với chuyên đề phỏng vấn của tác giả ARAKAWA Hiromu

Trong cuộc phỏng vấn, sensei đã cho biết ban đầu “SILVER SPOON” sẽ xoay quanh về cuộc sống mới của khi Hachiken khi bắt đầu vào trường. Những chi tiết về năm nhất sẽ được miêu tả rõ nét và bắt đầu đẩy câu chuyện ở năm hai và nói đôi chút đến năm ba của nhân vật.

Thế nhưng, manga đã nhận được sự ủng hộ của nhiều độc giả và họ cũng chia sẻ rằng mình muốn biết nhiều hơn về nông nghiệp nói chung và cuộc sống thú vị của HACHIKEN Yugo cùng bạn bè mình. Chính vì lẽ đó, sensie quyết định kéo dài câu chuyện một chút.

“SILVER SPOON” vẫn sẽ được tiếp tục sau khi các nhân vật tốt nghiệp. Trong thời gian bộ truyện hiatus, sensei đã dùng thời gian để quyết định mạch truyện và hiện đang lên bản thảo cho phần sau tốt nghiệp của các nhân vật.

TBQ_News_(1)

“SILVER SPOON” tập 13 được phát hành trước khi manga này hiatus

Bên cạnh đó, sensei cũng chia sẻ thêm về dự định trở về Square Enix sau khi kết thúc “SILVER SPOON”. Mặc dù vẫn chưa có kế hoạch nào cho tác phẩm tiếp theo thế nhưng sensei cho biết mình muốn thực hiện một chủ đề mà trước đây chưa họa sĩ nào thử sức.

Có thể nói “Thánh Bò”  ARAKAWA Hiromu là một trong số ít manga rất chịu khó trong việc thay đổi chủ đề sáng tác. Sensei nổi tiếng với manga thuộc thể loại Action, Tragedy, … với “GỈA KIM THUẬT SƯ” sau đổi ngay qua Comedy, Slice of Life, … với “SILVER SPOON”. Thậm chí sensei còn thử sức ở mảng vẽ 4koma cho truyện lịch sử và minh họa cho các tác phẩm khác…

Liệu tác phẩm tiếp theo sẽ về chủ đề gì nhỉ? Các bạn hãy cùng đoán xem!

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!