Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tác giả [Hậu Duệ Của Nurarihyon] tái xuất với series hành động siêu nhiên mới trên tạp chí seinen ULTRA JUMP

Tác giả [Hậu Duệ Của Nurarihyon] tái xuất với series hành động siêu nhiên mới trên tạp chí seinen ULTRA JUMP

Bộ manga mới xoay quanh học viện thời Taisho chuyên điều tra những hiện tượng siêu nhiên kì bí. Đây là tác phẩm đầu tiên của tác giả SHIIBASHI Hiroshi đăng trên tạp chí seinen.


Kì án lãng mạn thời Taisho mở màn!! 

[Iwamoto-senpai no Suisen] lên bìa của tạp chí Ultra JUMP số tháng 3 năm 2021 (LINK HD)
(C) SHIIBASHI Hiroshi / Shueisha

Tác giả SHIIBASHI Hiroshi đã trở lại với series manga hành động siêu nhiên mang tên [岩元先輩ノ推薦] | [Iwamoto-senpai no Suisen]. Chương 1 dài 67 trang của series mới này đã được đăng tải trên tạp chí Ultra Jump số Tháng 3 phát hành ngày 19/02/2021, với tranh màu đôi mở đầu và chiếm trọn bìa số báo. Tạp chí Ultra Jump là một tạp chí phát hành mỗi tháng một số bởi NXB Shueisha, đăng tải những bộ manga hướng đến đối tượng thanh niên 18 tuổi trở lên. Những tựa manga nổi bật trên tạp chí này có thể kể đến là [JoJolion], [No Guns Life],…vv

Tranh màu đôi mở đầu chương 1 của [Iwamoto-senpai no Suisen] (LINK HD)
(C) SHIIBASHI Hiroshi / Shueisha

Lấy bối cảnh những năm 1910s, [Iwamoto-senpai no Suisen] là câu chuyện kể về IWAMOTO Kodo, một học sinh năm 3 tại trường quân đội Seiho. IWAMOTO chuyên thực hiện nhiệm vụ đưa ra bởi một tổ chức thu thập và nghiên cứu các hiện tượng huyền bí hữu dụng cho mục đích quân sự. Trong chương 1 này, IWAMOTO nhận được lệnh từ tổ chức và quyết định điều tra một ngôi làng nơi được cho là có hiện tượng tuyết đen rơi. Khi đến thăm ngôi làng và bắt đầu điều tra về hiện tượng kì bí này, anh bắt gặp một sự tồn tại bí ẩn dưới tầng hầm. Đây rốt cuộc là thứ gì!?

Tranh minh họa cho one-shot [Iwamoto-senpai no Suisen] (LINK HD)
(C) SHIIBASHI Hiroshi / Shueisha

Series dài kì này là phiên bản mở rộng của one-shot (truyện ngắn một chương) cùng tên đăng tải trên web đọc truyện JUMP+ vào Tháng 3/2020. Bạn có thể đọc miễn phí bản tiếng Nhật của one-shot này tại LINK bên dưới:

ĐỌC MIỄN PHÍ BẢN ONE-SHOT TRÊN JUMP+

Tác giả SHIIBASHI Hiroshi nổi tiếng nhất với series [Nurarihyon no Mago] đăng tải trên Tuần san Shounen Jump từ năm 2008 đến năm 2012. Bộ manga dài 25 tập này cũng đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành trọn bộ tại Việt Nam dưới tên [Hậu Duệ Của Nurarihyon].

4 tác phẩm được phát hành sách giấy của tác giả Shiibashi
(C) SHIIBASHI Hiroshi / Shueisha

Sau khi [Nurarihyon] kết thúc, tác giả SHIIBASHI tiếp tục sáng tác nhiều series dài kì và one-shot khác nhưng không đạt được thành công mong muốn, toàn bộ đều bị buộc dừng sớm do không được độc giả Nhật yêu thích. Các tác phẩm ngắn ấy gồm [Illegal Rare] (4 tập, 2014), [Tokyo Kigotanpou] (1 tập, 2016), [Kamio Yui wa Kami wo Yui] (4 tập, 2019). Hi vọng series mới [Iwamoto-senpai no Suisen] này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phát hành dài kì sắp tới.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!