Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tác giả [IM – Đại Tư Tế Imhotep] ra mắt truyện mới vào Tháng 10

Tác giả [IM – Đại Tư Tế Imhotep] ra mắt truyện mới vào Tháng 10

Hoàn thành [IM – Đại Tư Tế Imhotep] vào năm 2018 và thử mình với những tác phẩm ngắn, MORISHITA Makoto sẽ trở lại với việc sáng tác manga dài kì.

[Ngày đăng 06/09/2021] 


Tạp chí Monthly Shonen (Kodansha) đã có thông báo về sự xuất hiện của series mới do tác giả [IM – Đại Tư Tế Imhotep] thực hiện. Tác phẩm mới có tên すだちの魔王城 | [Sudachi no Maojo] (Tạm dịch “Lâu đài quỷ của Sudachi”).

Chương truyện đầu tiên của [Sudachi no Maojo] sẽ dài 77 trang, sẽ có mặt trên tạp chí phát hành số Tháng 11, phát hành vào 06/10 tới đây.

Nhân vật chính cùng thông tin quảng bá tác phẩm mới.
Xem full hình quảng bá!
(C) gmaga

[Sudachi no Maojo] kể về thế giới giả tưởng nơi các anh hùng chiến đấu với Quỷ vương. Tại đây, nhân vật chính Murabito làm chủ một cửa hàng bày bán vật phẩm. Nhưng tiếc rằng Quỷ vương đã bị đánh bại và thế giới hiện đang rất hòa bình nên chẳng ai cần đến các đồ vật Murabito bày bán. Đang loay hoay chưa biết phải làm sao để thu hút khách hàng thì cậu gặp phải một cô gái kì lạ. . .

Tác giả MORISHITA Makoto cũng chia sẻ trên Twitter tâm trạng của mình sau khi thông tin tác phẩm mới được tiết lộ. Tác giả cho biết người phụ trách lần này đã có trao đổi từ trước với mình từ khi [IM – Đại Tư Tế Imhotep] còn đang được sáng tác rằng một ngày nào đó họ sẽ cùng nhau thực hiện một tác phẩm và giờ đây điều đó đã thành sự thật!

Sensei cũng muốn bộ truyện này có thể kéo dài vài năm vì series dài nhất mà tác giả sáng tác cũng chỉ trong 3 năm thôi.


TẠI VIỆT NAM

MORISHITA Makoto được biết đến nhờ vào tác phẩm [IM – Đại Tư Tế Imhotep] đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và đang phát hành đến Tập 8. Hiện tại những tập đầu (từ Tập 1 đến Tập 5) của bộ truyện đã cháy hàng trên website nhà Kim.

Nếu quan tâm tác phẩm này, bạn có thể đọc【PREVIEW】ở link bên dưới.

>>> Đại tư tế xuyên không cùng thế giới thần linh Ai Cập trong [IM: Đại Tư Tế Imhotep]
Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!