Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tác giả [Lãnh Quỷ Hozuki] trở lại với manga dài kì mới [Dekin no Mogura]

Tác giả [Lãnh Quỷ Hozuki] trở lại với manga dài kì mới [Dekin no Mogura]

251 views

Đã 1 năm 3 tháng kể từ khi hoàn thành [Houzuki no Reitetsu], tác giả EGUCHI Natsumi trở lại tạp chí Morning với series dài kì chủ đề siêu nhiên mới mang tên [Dekin no Mogura], đăng trên Morning số 19 phát hành vào ngày 08/04/2021.


Tác giả EGUCHI Natsumi đã trở lại với series manga siêu nhiên mang tên 出禁のモグラ | [Dekin no Mogura]. Chương 1 của series mới này đã được đăng trên tạp chí Morning số 19 phát hành ngày 08/04/2021, với tranh màu đôi mở đầu và chiếm trọn bìa số báo. Tạp chí Morning là một tạp chí seinen manga phát hành vào Thứ 6 mỗi tuần bởi NXB Kodansha, đăng tải những bộ manga hướng đến đối tượng thanh niên 18 tuổi trở lên. Đây cũng là tạp chí đã đăng bộ manga trước đó của tác giả EGUCHI – [Houzuki no Reitetsu] | [Lãnh Quỷ Hozuki]. Để theo dõi những tin tức mới nhất về tác phẩm, các bạn có thể follow Twitter chính thức của series tại LINK nhé.

[Dekin no Mogura] lên bìa của tạp chí Morning số 19 năm 2021 (LINK HD)
(C) EGUCHI Natsumi / Kodansha

Câu chuyện của [Dekin no Mogura] bắt đầu khi hai sinh viên đại học, Maki và Yaeko, đang trên đường về nhà sau buổi nhậu tại một nơi nào đó ở Tokyo hiện đại. Cả hai tình cờ gặp gỡ một chàng trai lạ mặt tự xưng là “Mogura” (Chuột chũi) bị một cuốn bách khoa toàn thư rơi từ trên trời xuống trúng đầu. Vì một lí do nào đó, chàng trai này đã bỏ trốn khi cả hai đang cố gắng gọi xe cứu thương… Tưởng chừng đã êm xuôi, kể từ khi gặp gỡ chàng trai ấy, Maki và Yaeko bắt đầu thấy những thứ kì lạ. Những điều kì bí gì đang ẩn náu nơi thị trấn này!?

Tranh màu đôi mở đầu chương 1 của [Dekin no Mogura] (LINK HD)
(C) EGUCHI Natsumi / Kodansha

Nhân dịp ăn mừng tác phẩm mới ra mắt, web đọc truyện Comic DAYS của NXB Kodansha cũng sẽ cho độc giả đọc miễn phí 270 chương truyện [Lãnh Quỷ Hozuki] tiếng Nhật (Tức là gần full bộ tiếng Nhật, chỉ trừ chương cuối 271). Đây là một cơ hội rất tuyệt vời nếu bạn muốn đọc thử bộ truyện bằng ngôn ngữ gốc. Chương trình đọc miễn phí này kéo dài đến hết ngày 21/04/2021. Các bạn nhấn vào link bên dưới để đọc miễn phí nhé:

ĐỌC MIỄN PHÍ 270 CHƯƠNG [LÃNH QUỶ HOZUKI] BẢN TIẾNG NHẬT

Bìa [Lãnh Quỷ Hozuki] tập 21 phát hành bởi NXB Trẻ tại Việt Nam
(C) Eguchi Natsumi / Kodansha
Hình chụp bởi fanpage Truyện tranh NXB Trẻ

[Houzuki no Reitetsu] hiện đang được NXB Trẻ nắm giữ bản quyền và phát hành tại Việt Nam với tựa [Lãnh Quỷ Hozuki]. NXB Trẻ đã phát hành 19 tập của bộ truyện tính đến ngày 02/10/2017 và bắt đầu phát hành tiếp từ Tập 20 trở đi kể từ ngày 29/03/2021.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!