Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tác giả WATASE Yuu khoe nhận được trọn bộ [Quyển Sách Kỳ Bí] bản Việt

Tác giả WATASE Yuu khoe nhận được trọn bộ [Quyển Sách Kỳ Bí] bản Việt

206 views

Tác giả có nhận được truyện tranh của mình bản tiếng Việt không nhỉ?

Hãy để tác giả WATASE Yuu trả lời nhé! 


Vào ngày 20/03 mới đây, tác giả WATASE Yuu – người sáng tác nhiều tác phẩm nổi tiếng đã được NXB Trẻ mua bản quyền và phát hành ở Việt Nam như [Quyển Sách Kỳ Bí], [Quyển Sách Kỳ Bí – Truyền thuyết huyền vũ],… đã đăng trên twitter của mình rằng đã nhận được 2 series trên phiên bản tiếng Việt.

Vậy là phải mất tận 5 năm kể từ ngày ra mắt vào 2016 và 2017, WATASE Yuu mới nhận được [Quyển Sách Kỳ Bí] 2 phần của bản Việt.

Tạm dịch: 

  • Tôi đã mở ra thử bản comic nước ngoài, truyện được gửi từ lâu mới tới.
    Đây là phiên bản Việt Nam, Mỹ, Thái Lan, Đức và Đài Loan.

Không chỉ được chụp bìa chung cùng những phiên bản khác, tác giả WATASE Yuu còn tỏ ra khá thích thú với bản Việt khi đăng tải nhiều tấm chụp riêng bộ truyện, mà bạn có thể thấy trong hình.

(C) Twitter @wataseyuu_

Có vẻ trong quãng thời gian cách ly vì dịch bệnh, sensei đang đọc lại truyện của mình ở phiên bản nước ngoài bởi bên cạnh việc chia sẻ về [Quyển Sách Kỳ Bí].

Tác giả thậm chí còn dò ra lỗi trong truyện [Quyển Sách Kỳ Bí – Bạch Hổ] khi NXB dịch “Lò luyện kim Sakura” thành “Nhà xuất bản Sakura” trên tấm bảng hiệu ở một khung truyện. Và lỗi đánh máy (lỗi ở bộ phận biên tập) khi đã dịch “30 năm” trong khi đáng lẽ phải là “90 năm”.

(C) Twitter @wataseyuu_

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!