Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tác giả YAMAZAKI Kore sáng tác manga mới [Ghost and Witch] song song với [Cô Dâu Pháp Sư]

Tác giả YAMAZAKI Kore sáng tác manga mới [Ghost and Witch] song song với [Cô Dâu Pháp Sư]

Manga kì ảo [Ghost and Witch] từ tác giả YAMAZAKI Kore chính thức ra mắt trên ứng dụng đọc truyện Manga Door vào ngày 10/9/2021. Truyện sẽ phát hành theo lịch không đều.

[Ngày Đăng: 13/09/2021]


Manga kì ảo [Ghost and Witch] từ tác giả YAMAZAKI Kore chính thức ra mắt trên ứng dụng đọc truyện Manga Door vào ngày 10/9/2021. Truyện sẽ phát hành một tháng một chương trên ứng dụng này, chương 1 dài 56 trang đã ra mắt và hoàn toàn miễn phí. Chương 2 sẽ đăng vào ngày 20/11/2021. Vậy là tác giả YAMAZAKI Kore sẽ vẽ và phát hành song song 2 series manga cùng một lúc, với [Ghost and Witch] trên ứng dụng Manga Door và [Mahou Tsukai no Yome] | [Cô Dâu Pháp Sư] trên tạp chí Nguyệt san Comic Garden.

Trang màu mở đầu chương 1 [Ghost and Witch] (LINK HD)
(C) YAMAZAKI Kore / Lingua Franca

Trang màu mở đầu chương 1 [Ghost and Witch] (LINK HD)
(C) YAMAZAKI Kore / Lingua Franca

Nội dung của [Ghost and Witch] sẽ xoay quanh Saku, một cô gái người Nhật đi một mình tới Ireland. Tại đây, cô đã gặp một bào phù thủy tóc bạc. Liệu cuộc gặp gỡ này sẽ dẫn đến điều gì? Kéo xuống phía dưới bài viết để xem cách đọc miễn phí chương đầu tiên trên ứng dụng Manga Door nhé.

[Ghost and Witch] đã từng được tác giả YAMAZAKI Kore “nhá hàng” ở cuối đoạn video quảng cáo cho dự án phim hoạt hình mới [Cô Dâu Pháp Sư] đăng vào 10/03/2021. Đoạn video có nhiều phân cảnh trong manga [Cô Dâu Pháp Sư] lần đầu được chuyển thể hoạt hình. Bạn có thể xem đoạn video ấy bên dưới.


ĐỌC MIỄN PHÍ CHƯƠNG 1 CỦA [GHOST & WITCH] TRÊN ỨNG DỤNG MANGA DOOR

Manga Door là một ứng dụng đọc manga Nhật có bản quyền và miễn phí, một số dịch phải trả phí như đọc chương mới. Những ứng dụng đọc manga bản quyền tại Nhật thường sẽ bị giới hạn lãnh thổ, tuy nhiên ứng dụng Manga Door lại hoàn toàn có thể tải và cài đặt ở Việt Nam. Mình cũng vô cùng bất ngờ về điều này, nếu bạn biết tiếng Nhật và muốn đọc manga bản quyền tiếng Nhật, hay đơn giản chỉ muốn xem tranh đoán nội dung như mình, hãy làm theo hướng dẫn nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng Manga Door từ Apple Store hoặc CH Play và cài đặt.

LINK APP STORE CHO iOS

LINK GOOGLE PLAY CHO ANDROID

Bước 2: Mở ứng dụng lên vào kéo xuống tìm truyện [Ghost and Witch]

Bước 3: Chương 1 của [Ghost and Witch] chia làm 4 phần, bấm vào từng phần bạn muốn đọc

Bước 4: Nhấn dòng màu vàng và thưởng thức chương truyện

Ngoài ra: Bạn cũng có thể kéo lên đầu và ấn vào dòng tên tác giả để dẫn đến bộ [Cô Dâu Pháp Sư] nữa, xem những chương mới chưa phát hành tại Việt Nam

Ứng dụng Manga Door này có vẻ còn rất nhiều đầu truyện và các tính năng khác mà mình cũng chưa khám phá hết nữa. Các bạn khám phá được tựa nào xuất sắc thì giới thiệu cho mình với nhé!

PhucHong - KEPY
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!