Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tất cả ấn phẩm [Thanh Gươm Diệt Quỷ] được công bố tại OFFLINE 2 miền cùng lời hứa đầy tâm huyết

Tất cả ấn phẩm [Thanh Gươm Diệt Quỷ] được công bố tại OFFLINE 2 miền cùng lời hứa đầy tâm huyết

Thế là chuỗi offline hai miền Nam – Bắc cực “bốc” của bộ manga bom tấn [Kimetsu no Yaiba -Thanh Gươm Diệt Quỷ] đã chính thức khép lại với buổi OFFLINE THANH GƯƠM DIỆT QUỶ LẦN II vừa diễn ra tại Hà Nội ngày 24/01/2021. Cùng TBQ điểm qua những ấn phẩm liên quan đến bộ truyện đã được NXB Kim Đồng công bố tại buổi offline và sẽ phát hành trong thời gian tới tại Việt Nam nào!!


LỜI HỨA CỦA ĐỘI NGŨ NXB KIM ĐỒNG TỚI FAN HÂM MỘ

“Bất kì ấn phẩm nào (về Thanh Gươm Diệt Quỷ) được NXB Shueisha xuất bản,

chúng tôi sẽ gửi đến bạn trọn vẹn, hết sức mình.”

Khi anh Đặng Cao Cường, BTV của NXB Kim Đồng kết thúc câu nói trên, sân vận động đã như muốn nổ tung với tiếng vỗ tay và hưởng ứng của fan hâm mộ. Vậy là fan của KnY đã có thể yên tâm rằng bộ sưu tập ấn phẩm về bộ truyện của bạn sẽ được trọn vẹn như những fan hâm mộ tại Nhật Bản. Câu nói trên cũng thể hiện rằng NXB Kim Đồng sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những ấn phẩm sắp tới để có thể thỏa mãn fandom khổng lồ và ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh Cường cũng chia sẻ rằng NXB Kim Đồng sẽ hợp tác để quảng bá những bộ phim chuyển thể từ bộ manga sắp tới (nếu có) tại Việt Nam nữa.

Không để các bạn chờ lâu, sau đây là những ấn phẩm liên quan đến [Thanh Gươm Diệt Quỷ] được NXB Kim Đồng công bố tại buổi OFFLINE lần 2!!


TẬP 22 & TẬP 23 TIẾP TỤC SẼ CÓ NHỮNG PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỰC XỊN

Tương tự như phiên bản đặc biệt của Tập 20 và 21 trước đó, NXB Kim Đồng tiếp tục sẽ mang đến cho độc giả VIệt phiên bản Việt Hóa của bộ quà tặng xịn xò tặng kèm truyện bản Nhật. Cả hai tập [Thanh Gươm Diệt Quỷ] 22 và 23 ra mắt sắp tới tại Việt Nam đều sẽ có Bản Đặc Biệt phát hành song song với bản thường.

Tập 22 Phiên Bản Đặc Biệt tại VN cũng sẽ tặng kèm set 8 huy hiệu và sách thông tin
(C) Shueisha

Tập 22 dự kiến phát hành vào tháng 3/2021, phiên bản đặc biệt sẽ trị giá 120.000 VNĐ một set. Tập 22 bản đặc biệt sẽ tặng kèm những phụ kiện tương tự với bản Nhật:

  • 1 cuốn databook nhỏ (sách thông tin) với những phác thảo nhân vật từ thuở sơ khai bên trong.
  • Bộ 8 huy hiệu nhân vật, trong đó gồm 2 huy hiệu kích thước lớn và 6 huy hiệu kích thước nhỏ.

Tập 23 cũng sẽ có phiên bản đặc biệt, quà tặng vẫn là ẩn số!!
(C) Shueisha

Tập 23 cũng được NXB Kim Đồng tiết lộ rằng sẽ có phiên bản đặc biệt dành cho fan. Tuy vậy, anh Cường chia sẻ rằng “Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu quà cho phiên bản đặc biệt này, cũng như thương thảo với NXB Shueisha.

Việc chưa “chốt đơn” được quà tặng cho phiên bản đặc biệt của Tập 23 là vì Tập 23 bản đặc biệt của Nhật tặng kèm một set quà có giá trị cao mà khó có thể tái hiện tại Việt Nam. Tập 23 bản đặc biệt tại Nhật có giá 5,200 yên chưa thuế (xấp xỉ 1 triệu 1 trở lên), tặng kèm 1 set 4 mô hình nhân vật nhỏ của 4 nhân vật (Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke) đến từ hãng Q posket. Đây quả là một thử thách khác với 3 phiên bản đặc biệt của các tập trước bởi vì quà tặng kèm không còn là sản phẩm dễ gia công nữa. Có lẽ NXB Kim Đồng sẽ tặng fan một món quà khác với giá trị sưu tầm cũng tương tự thì sao? Bất ngờ vẫn còn chờ đợi fan hâm một phía trước, chúng ta cùng chờ xem.


TIỂU THUYẾT NGOẠI TRUYỆN VÀ PHIÊN BẢN TIỂU THUYẾT

Bên cạnh thành công với bản manga, [Thanh Gươm Diệt Quỷ] cũng khiến fan hâm mộ tại Nhật điên đảo với những ấn phẩm light novel dễ đọc và vô cùng giải trí. Series tiểu thuyết ngoại truyện và phiên bản tiểu thuyết sẽ được NXB Kim Đồng mang đến cho độc giả Việt Nam sớm trong thời gian tới. Sau đây là những ấn phẩm được công bố tin bản quyền:

Ngoại truyện Tập 2 – Phiên bản tiểu thuyết Tập 1 – Phiên bản tiểu thuyết của movie
(C) Shueisha

  • Thanh Gươm Diệt Quỷ – Tiểu thuyết ngoại truyện (2): Tập ngoại truyện thứ 2 theo sau [Đóa Hoa Hạnh Phúc]. Cuốn light novel này tiếp tục sẽ là những mẩu ngoại truyện chưa từng được kể xoay quanh những nhân vật của bộ manga. Cuốn tiểu thuyết ngoại truyện thứ 3 khả năng cao cũng đã được Kim mua bản quyền.
  • Thanh Gươm Diệt Quỷ – Phiên Bản Tiểu Thuyết (1): Cuốn sách sẽ kể lại phần truyện mở đầu của bản manga dưới hình thức light novel dễ đọc. Do được phát hành tại Nhật dưới nhãn sách dành cho thiếu nhi, series tiểu thuyết này sẽ phù hợp với những bạn nhỏ làm quen với việc đọc tiểu thuyết cũng như những độc giả muốn trải nghiệm lại bộ truyện theo một cách khác.
  • Thanh Gươm Diệt Quỷ – Chuyến Tàu Vô Tận Tiểu thuyết: Phiên bản chuyển thể tiểu thuyết của bộ phim anime đình đám cùng tên. Tập tiểu thuyết này được viết bởi tác giả của series light novel ngoại truyện.

FANBOOK SẮP RA MẮT – ARTBOOK ĐANG ĐƯỢC NHẮM TỚI

Fanbook (Trái) và Artbook (Phải)
(C) Shueisha

Như đã “nhá hàng” rất nhiều lần xuyên suốt 2020, cuốn fanbook thứ nhất của [Thanh Gươm Diệt Quỷ] sẽ được NXB Kim Đồng phát hành trong thời gian tới tại Việt Nam. Cuốn fanbook dày 216 trang này sẽ tổng hợp một số tranh màu, những thông tin của các nhân vật cùng những bí mật chưa từng tiết lộ về thế giới trong tác phẩm. Đây là một cuốn sách thông tin mà fan cứng không thể bỏ lỡ. Anh Cường cũng tiết lộ rằng Artbook đang được NXB Kim Đồng nhắm tới. Cuốn artbook đầu tiên của bộ manga sẽ được phát hành vài ngày nữa vào đầu tháng 2 tại Nhật.


EVENT CỰC LỚN TRÊN FANPAGE NXB KIM ĐỒNG

Một sự kiện lớn vô cùng đặc biệt dành cho fan hâm mộ bộ truyện được tiết lộ sẽ diễn ra trên fanpage NXB Kim Đồng trong thời gian tới. Đây sẽ là dịp để độc giả Việt Nam có thể chụp hình và khoe bộ sưu tập của mình. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra sau khi Tập 22 phát hành tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2021. Phần thưởng của sự kiện này sẽ là Tập Bản Thảo Chương Cuối Của [Thanh Gươm Diệt Quỷ]

Set bản thảo chương cuối – Phần thưởng giá trị cao cho cuộc thi sắp tới
(C) Ảnh của Mercari

Tập bản thảo này vốn chỉ có thể sở hữu nếu bạn mua tạp chí Shonen Jump số báo đăng tải chương cuối và gửi phiếu đăng ký kèm phí cho NXB Shueisha thì mới nhận được, đây là một sản phẩm vô cùng giá trị tại Nhật Bản. Thông tin chi tiết về sự kiện tuyệt vời này sẽ được Kim thông báo trong thời gian tới trên fanpage chính thức, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.


FAN VIỆT SẼ SỞ HỮU TRỌN VẸN TOÀN BỘ SERIES TRONG TƯƠNG LAI

Tính đến thời điểm bài viết này được đănng, NXB Kim Đồng đã phát hành tại Việt Nam 21 tập trên tổng 23 tập của [Thanh Gươm Diệt Quỷ]. Tập 20 và 21 có phiên bản Đặc Biệt tặng kèm quà tặng chất lượng giống với bản Nhật. Ngoài bản truyện tranh, NXB Kim Đồng đã xuất bản tập tiểu thuyết ngoại truyện đầu tiên mang tên [Đóa Hoa Hạnh Phúc], cuốn truyện tranh tổng hợp những truyện ngắn tác giả sáng tác mang tên [Tuyển Tập Truyện Ngắn Koyoharu Gotoge] và lịch 2021 siêu tô khổng lồ của KnY.

Với những ấn phẩm mới được tiết lộ phía trên, bộ sưu tập [Thanh Gươm Diệt Quỷ] của fan hâm mộ sẽ trọn vẹn không chỉ với phiên bản manga mà thôi. Chúng ta cùng trông chờ một năm 2021 ngập tràn những ấn phẩm về [Thanh Gươm Diệt Quỷ] nào. Bạn trông chờ ấn phẩm nào nhất trên các tựa ở trên? Chia sẻ cho TBQ biết ở phần bình luận nhé

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!