Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tất tần tật về dự án kỉ niệm 20 năm [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư]

Tất tần tật về dự án kỉ niệm 20 năm [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư]

61 views

Dự án đặc biệt kỉ niệm 20 năm của [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư] chuẩn bị được công bố vào ngày 12/07/2021 với livestream và trang web chính thức. TBQ sẽ cập nhật cho bạn tất tần tật về sự kiện này, bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên mỗi khi có tin tức mới!


Nhấp vào các mục bên dưới để nhảy nhanh đến cập nhật bạn muốn đọc (Thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất):


12.07.2021: Dự án kỉ niệm 20 năm tiết lộ!! Triển lãm kỉ niệm, sách kỉ niệm và tác phẩm mới của tác giả!!

Visual của triển lãm kỉ niệm 2021 là tranh vẽ mới (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Dự án đặc biệt kỉ niệm 20 năm của [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư] chính thức được hé lộ tại website chính thức và tạp chí Shonen Gangan vào ngày 12/07/2021. Triển lãm mới kỉ niệm 20 năm, sách kỉ niệm 20 năm và series mới toanh của tác giả sẽ là những sự kiện chính trong lần kỉ niệm này. Nhấn vào link bên dưới để dẫn đến bài viết chi tiết hơn nhé, rất nhiều những thông tin đặc biệt đấy!!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN KỈ NIỆM 20 NĂM FMA


06.07.2021: Dự án kỉ niệm 20 năm sẽ được công bố tại Video đặc biệt trên Youtube vào ngày 12, website và logo chính thức cũng lộ diện!

Video đặc biệt mang tên “Chương trình đặc biệt kỉ niệm 20 năm Cang Giả Kim Thuật Sư” sẽ lên sóng Youtube vào lúc 20:00 (18:00 tính theo giờ Việt Nam) vào ngày 12/07/2021. Chương trình đặc biệt này lên sóng vào đúng ngày kỉ niệm 20 năm phát hành của [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư] trên Nguyên san Shounen Gangan (Square Enix phát hành). Logo của sự kiện kỉ niệm 20 năm cũng được tiết lộ:

Logo chính thức của dự án kỉ niệm 20 năm [Fullmetal Alchemist] (LINK HD)
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

LINK CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM, LÊN SÓNG 18H NGÀY 12/7

Chương trình sẽ có sự tham gia của hai khách mời đặc biệt đó là nữ diễn viên lồng tiếng Park Romi (lồng tiếng cho Edward) và Kugimiya Rie (lồng tiếng cho Alphonse). Cả hai nữ diễn viên lồng tiếng kì cựu sẽ cùng nhìn lại những kỉ niệm tuyệt đẹp về [Fullmetal Alchemist] tại chương trình. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giới thiệu hàng loạt những dự án mới như là chiến dịch quà tặng trong dịp kỉ niệm này cùng những thông tin mới mẻ khác. Trang web chính thức của dự án cũng đã lên sóng chờ ngày 12 đến để có thể công bố thông tin.

WEBSITE CỦA DỰ ÁN KỈ NIỆM 20 NĂM

Vào cùng ngày 12 tháng 7, số báo tháng 8 của tạp chí Nguyệt san Shonen Gangan cũng sẽ công bố thêm thông tin về dự án kỉ niệm 20 năm này.


11.06.2021: Dự án kỉ niệm 20 năm sẽ được công bố trên tạp chí Gangan số tháng 8!

Trong phần giới thiệu kì sau của tạp chí “Nguyệt san Shounen Gangan” số Tháng 7 phát hành ngày 11/06, ban biên tập đã tiết lộ rằng số báo Tháng 8 phát hành ngày 12/07 sẽ công bố một dự án đặc biệt kỉ niệm 20 năm của [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư]. Dự án kỉ niệm này là gì thì chưa được tạp chí Gangan tiết lộ cụ thể, từ khóa đáng chú ý ở phần giới thiệu này đó là “Một sự kiện lớn”, đồng thời chúng ta cũng sẽ có 1 “Tranh minh họa mới”. [Fullmetal Alchemist] sẽ lên bìa số báo tháng sau, với quà tặng kèm là clear-file với tranh minh họa mới được in bên trên. Tác giả ARAKAWA Hiromu cũng sẽ có nhiều thông tin hay ho gửi tới độc giả.

Trang giới thiệu số tháng sau sẽ công bố dự án đặc biệt của [Fullmetal Alchemist]
(C) ARAKAWA Hiromu / Square Enix

Một điều vô cùng thú vị đó là chương đầu tiên của bộ truyện cũng được đăng trong Gangan số Tháng 8, phát hành ngày vào ngày 12/07/2001. Nguyệt san Shounen Gangan là một tạp chí truyện tranh dành cho thiếu niên phát hành vào ngày 12 hằng tháng tại Nhật bởi NXB Square Enix. Đây cũng chính là tạp chí đã đăng tải bộ manga [Fullmetal Alchemist] từ năm 2001 tới năm 2010. Không biết tác giả ARAKAWA muốn hé lộ điều gì vào dịp kỉ niệm 20 năm đầy ý nghĩa này nhỉ.


[Fullmetal Alchemist] là một trong những bộ manga bán chạy và nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, với 2 phiên bản anime chuyển thể, 2 anime movie chiếu rạp, 1 phiên bản điện ảnh chiếu rạp, tiểu thuyết, video game,… Phiên bản 27 tập của bộ truyện đã được TVM Comics mua bản quyền và phát hành trọn bộ tại Việt Nam dưới tên [Giả Kim Thuật Sư]. Phiên bản Kanzenban – Deluxe Edition dài 18 tập của bộ truyện hiện tại đang được NXB Kim Đồng phát hành dưới tên [Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư]. Tính đến tháng 6 năm 2021, bộ manga đã cán mốc 80 triệu bản lưu hành toàn cầu.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!