Home Chuyên Đề TBQ News Manga THAIHABOOKS đã mua bản quyền 2 siêu phẩm của tác giả Kaoru MORI【EMMA】và 【OTOYOMEGATARI】

THAIHABOOKS đã mua bản quyền 2 siêu phẩm của tác giả Kaoru MORI【EMMA】và 【OTOYOMEGATARI】

         Không phải một mà tới 2 siêu phẩm của tác giả Kaoru MORI đã được Thaihabooks đem về thị trường Việt Nam. 


         Trong hôm nay, Thaihabooks đã khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên khi thông báo đã mua được bản quyền 【EMMA】thế nhưng, đó chưa phải là hết, khi chỉ 1 tiếng sau đó, Thaihabooks đã đưa thêm thông báo về 【OTOYOMEGATARI】cũng đã có bản quyền. Việc Thaihabooks mua được bản quyền 2 bộ truyện trên là tính hiệu mừng cho thị trường truyện tranh Việt Nam bởi cả 2 bộ truyện đều thuộc dòng Seinen, một trong những dòng truyện còn khá mới lạ với độc giả. 


 

         Nói về những cảnh nhạy cảm trong 2 bộ truyện, Thaihabooks cho biết “những cảnh nhạy cảm quá tới mức nxb họ không cấp phép thì sẽ được chỉnh sửa” và đơn vị này cũng đang khảo sát một loạt các nhà in để đưa đến độc giả ấn phẩm tốt và hoàn thiện nhất. 


THAIHABOOKS đã mua bản quyền 2 siêu phẩm của tác giả Kaori MORI【EMMA】và 【OTOYOMEGATARI】(2)

 

Nội dung EMMA: 

  • Lấy bối cảnh Anh Quốc thế kỷ 19 dưới thời Victoria, xoay quanh cô hầu gái Emma và William, một cậu chủ giàu có. Hai con người, tuy đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau nhưng giữa họ lại nãy sinh một tình yêu thuần khiết. Nhưng liệu tình yêu ấy có giúp họ vượt qua những rào cản tầng lớp xã hội để đến được với nhau?

THAIHABOOKS đã mua bản quyền 2 siêu phẩm của tác giả Kaori MORI【EMMA】và 【OTOYOMEGATARI】(1)

Nội dung OTOYOMEGATARI: 

  • Otoyomegatari kể câu chuyện về một cô dâu trẻ đẹp trong thế kỷ XIX. Ở tuổi hai mươi, Amir được gửi đến một thị trấn lân cận để kết hôn. Ban đầu, cô rất ngạc nhiên bởi chồng của mình, Karluk, kém cô 8 tuổi. Tuy nhiên, sự bất ngờ ấy nhanh chóng được thay thế nhờ tình cảm sâu sắc dành cho chàng trai và gia đình anh. Sự khác biệt về phong tục tập quán, thực phẩm và trang phục cũng không trở thành rào cản ngăn cách cặp vợ chồng trẻ. Khi hai người họ học về nhau nhiều hơn thông qua cuộc sống hằng ngày của mình, thì sự tôn trọng và tình yêu cũng được tăng lên mạnh mẽ hơn.

 

 

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!