Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 10)

Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 10)

235 views

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành năm 2021


#46. [KẺ DỊ BIỆT TẠI TRƯỜNG HỌC PHÉP THUẬT]

Tập 8

Tác giả: TSUTOMU Satou
Minh hoạ: ISHIDA Kana
Giá bìa dự kiến: 120.000 đồng
Đơn vị phát hành: Nhã Nam Light Novel

Ngày phát hành:
22/05/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Với tên gọiHồi ức” sẽ đưa độc giả quay ngược về quá khứ 3 năm trước khi anh em nhà SHIBA nhập học tại trường Trung học Đệ Nhất.
 2.  Khi còn là học sinh lớp Bảy, Miyuki luôn ngại đối diện với anh trai, bởi cô không hiểu rốt cuộc người ấy đang nghĩ gì. Là người trong cùng một gia đình, nhưng anh trai lại luôn bị đối xử như một người hầu. Dù vậy anh vẫn không hề bận tâm… Hễ chạm mắt với anh là Miyuki lại nói ra những lời rất khó chịu. Nhưng dù có như thế, anh trai vẫn luôn phải ở cạnh cô với tư cách “người bảo hộ”. Không được phép lơ đãng hay phạm bất cứ sai lầm nào, cũng không được phép mang bất kỳ “cảm xúc” nào.
 3. Dù biết mình thật vô lý, dù biết đó chỉ là sự ích kỷ của chính mình, Miyuki cũng chẳng thể làm gì ngoài trút giận lên anh trai.
 4. Và rồi biến cố xảy ra ở Okinawa khi đó là bước ngoặt của số phận, và cũng đem đến một sự thay đổi lớn trong trái tim của cả hai người…
 5. Hiện giờ, mối quan hệ giữa Tatsuya và Miyuki cùng tình cảm trong họ đã khác xa khi ấy.
 • Giới thiệu nội dung:

Bộ truyện lấy bối cảnh ở một thế giới nơi phép thuật tồn tại và được đánh bóng thông qua công nghệ hiện đại. Câu chuyện kể về SHIBA Tatsuya, vệ sĩ cho em gái SHIBA Miyuki, người là một ứng cử viên kế vị lãnh đạo của gia tộc Yotsuba, một trong thập sư tộc cai trị giới pháp sư Nhật Bản.


#47. [MIỀN ĐẤT HỨA]

Tập 1: Thư của Norman

Tác giả: Nanao (Nguyên tác: SHIRAI Kaiu)
Minh hoạ: Posuka Demizu
Giá bìa dự kiến: 80.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Ngày phát hành:
27-05-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Mùng 3 tháng Mười một, trước khi bị xuất đi, Norman đã ngồi trong rừng viết thư hướng dẫn mọi người đào tẩu.
 2. Trong lúc viết, cậu bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm từng trải qua với Emma và các anh chị em ở Grace Field House.
 • Giới thiệu nội dung:

Nằm trong series tiểu thuyết của [Miền Đất Hứa], tác phẩm là những câu chuyện chưa từng được kể tại Grace Field House nơi những ngày tháng ấm êm đã không thể trở lại của bọn trẻ.


#48. [HOLMES Ở KYOTO]

Tập 3

Tác giả: MOCHIZUKI Mai
Minh hoạ: Yamouchishizu
Giá bìa dự kiến: 75.000 đồng
Đơn vị phát hành: Wings Books

Ngày phát hành:
21/05/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Kyoto tháng Mười Một, khi sự hiện diện của mùa đông đã bắt đầu trở nên rõ nét. Hôm nay, Aoi vẫn cùng chàng trai kinh kì “nham hiểm” Kiyotaka làm việc tại cửa hàng đồ cổ “Kura” ở phố mua sắm Teramachi Sanjo…
 2. Diễn viên Kabuki nổi tiếng ICHIKATA Kisuke đã ghé thăm “Kura”. Anh kể rằng mình nhận được một bức thư đe doạ viết: “Từ chối tiếp nhận danh hiệu đi” trong lúc lễ “Kaomise” tại Minamiza đang tới rất gần.
 3. Ngày hôm sau, Kisuke đã bị thương rất nặng trên sân khấu.
 4. Đằng sau vụ việc đó là một “tình yêu ngang trái”…
 • Giới thiệu nội dung:

Nằm lẻ loi tại một góc phố mua sắm Teramachi Sanjo ở Kyoto là cửa hàng đồ cổ “Kura”. Từ một sự việc tình cờ, nữ sinh cấp ba MASHIRO Aoi đã quen biết cháu trai chủ cửa hàng ấy, tên là YAGASHIRA Kiyotaka, rồi sau đó, cô bé bắt đầu làm thêm tại đây. Kiyotaka là một người ăn nói dịu dàng, cư xử hoà nhã, nhưng lại sắc sảo đến đáng sợ. Anh được gọi là “Holmes của phố Teramachi”.


#49. [DIỆT SLIME SUỐT 300 NĂM, TÔI LEVELMAX LÚC NÀO CHẲNG HAY]

Tập 10

Tác giả: MORITA Kisetsu
Minh hoạ: Benio
Giá bìa dự kiến: 139.000 đồng
Đơn vị phát hành: Tsuki Light Novel

Ngày phát hành:
27/05/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Sau 300 năm kiên trì diệt slime, cuối cùng thì… nữ chính của chúng ta cũng quyết định mở một cửa hàng tại lễ hội!?
 2. Xuất phát từ câu nói của Sharusha: “Mẹ à, chúng ta hãy mở một cửa hàng tại lễ hội bánh kẹo đi. Chúng ta nhất định có thể chiếm lấy vị trí cửa hàng số 1”.
 3. Bên cạnh đó, họ đã gặp một cô nàng thầy bói có khả năng vừa ca hát vừa tiên đoán (Luna Luna ~♪).
 4. Và rồi một ngày – thứ mà nói đúng ra thì là một cuộc thám hiểm cùng với cô con gái thích màu trắng của Azusa.
 5. Còn Flat Rute thì đột nhiên trở nên ngoan hiền một cách đáng sợ…

Ngoại truyện trong tập này: “Bữa ăn của Elf”.

 • Giới thiệu nội dung:

AIZAWA Azusa là một kẻ “cuồng công việc”, không yêu đương, không bạn bè, không niềm vui và sở thích, cô cống hiến cuộc đời mình cho công việc. Và kết quả là, Azusa chết vì làm việc quá sức. Nhờ phép màu, cô được tái sinh trong dáng hình của một phù thủy 17 tuổi trường sinh bất lão.

Quyết tâm sống thật khác kiếp trước, Azusa nhàn nhã diệt slime suốt 300 năm và đã vô tình đạt level max. Sức mạnh đi đôi với những phiêu lưu mạo hiểm mới mà Azusa chưa từng đối mặt trong đời. Nhưng cũng giờ đó cô có được niềm vui, có bạn vè và gia đình mới.


#50. [MA VƯƠNG ĐI LÀM]

Tập 10

Tác giả: WAGAHARA Satoshi
Minh hoạ: ITSUWA Rei
Giá bìa dự kiến: 119.000 đồng
Đơn vị phát hành: Sakura Light Novel

Ngày phát hành:
31/05/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Được Giáo sĩ của Đại pháp thần Giáo hội đền cho chiếc Dullahan mới tưởng chừng là một khởi đầu tốt đẹp với Ma Vương, nhưng không. Sóng gió liên tục ập tới làm đảo lộn cuộc sống của toàn bộ cư dân ở Ma Vương thành.
 2. Một loại trái khổng lồ bất thình lình xuất hiện ngay trước cửa nhà khiến Ma Vương bỗng chốc lên chức “bố bỉm”. Điều này đã làm cho cuộc sống của tất cả những người liên quan không còn được “đơn thuần” như xưa nữa.
 3. Vị Ác ma Đại nguyên soái, người có thể đảm đang quán xuyến việc nhà và quản giáo tên Thiên thần sa ngã lười biếng, cũng đã phải gục ngã trước việc chăm sóc một đứa trẻ.
 4. Tình trạng tài chính của Ma Vương thành đứng bên bờ kiệt quệ, mà theo như dân gian nói “đã nghèo còn mắc cái eo”. Ma Vương vừa phải dốc sức nâng cao nguồn thu nhập, vừa dành thời gian chăm sóc con nhỏ, vừa phải làm công tác tư tưởng cho “hai người con gái” đang vô cùng bối rối.
 5. Ấy vậy mà khó khăn lớn nhất vẫn đang chờ Ma Vương ở phía trước.
 • Giới thiệu nội dung:

Ma Vương Sadao đã thất bại trong công cuộc chinh phục thế giới và bị nữ anh hùng Emilia đánh hạ, buộc phải tháo chạy đến một thế giới khác: Tokyo thời hiện đại. Một Ma Vương chỉ biết có “chinh phục thế giới” hoàn toàn vô dụng trong hoàn cảnh mới này. Vì thế, ngài phải nhanh chóng kiếm công việc làm thêm để trang trải cho cuộc sống.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!