Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 11)

Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 11)

1 view

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành năm 2021


#51. [ARIFURETA – TỪ TẦM THƯỜNG ĐẾN BẤT KHẢ CHIẾN BẠI]

Tập 5

Tác giả: SHIRAKOME Ryo
Minh hoạ: Takayaki
Giá bìa dự kiến: 149.000 đồng
Đơn vị phát hành: AMAK BOOKS

Ngày phát hành:
30/06/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Nhóm Hajime chào mừng thành viên mới là Kaori rồi cùng nhau đi qua Đại sa mạc Gruen bằng chiếc xe ma thuật Brise, đích đến của họ là quê hương của Myu, thị trấn trên biển Erisen.
 2. Dọc đường, họ bắt gặp anh chàng Bize của công quốc Ankaji đang bị lũ sâu cát ở sa mạc tấn công, người này rời khỏi đất nước của mình để tìm viện trợ từ các nước láng giềng, cứu giúp người dân của anh ta khỏi một căn bệnh lạ xuất phát từ nguồn nước bị ô nhiễm.
 3. Nhóm của Hajime lập tức lên đường tới một trong Thất đại mê cung để tìm loại khoáng thạch có thể chữa khỏi căn bệnh này.
 4. Họ đã gặp phải một đối thủ mạnh đến bất ngờ …!?
 • Giới thiệu nội dung:

NAGUMO Hajime bị bắt nạt bởi bạn học của cậu vì cậu quá thân thiết với nữ thần tượng của lớp, Kaori. Khi cùng với bạn học được dịch chuyển tới thế giới khác, họ đều có những kỹ năng ma thuật mạnh mẽ, trong khi Hajime chỉ có kỹ năng giả kim, một kỹ năng thông dụng dùng để sáng tạo và chế tác.

Trong một lần thám hiểm hang động, cậu bị phản bội bởi bạn học của mình và bị đẩy tới cuối tận cùng của vực thẳm. Cậu sống sót và chế tạo vũ khí để thoát khỏi hang động và trở nên mạnh hơn.

Trong cuộc hành trình của cậu, cậu gặp được một cô bé ma cà rồng bị giam giữ tên là Yue, sau đó là Shea – người tộc tai thỏ, người rồng Tio, và những người khác.


#52. [THẾ GIỚI OTOME GAME THẬT KHẮC NGHIỆT VỚI NHÂN VẬT QUẦN CHÚNG]

Tập 3

Tác giả: MISHIMA Yomu
Minh hoạ: Monda
Giá bìa dự kiến: 179.000 đồng
Đơn vị phát hành: Tsuki Light Novel

Ngày phát hành:
21/06/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Boss cuối trong game – Công quốc Fanoss – xuất hiện ở tập 2 khiến cho Leon phải rất vất vả mới có thể đánh bại.
 2. Leon vừa phải đối phó với những kẻ địch mạnh mẽ đang xuất hiện ngày càng nhiều, vừa phải ứng phó với một Luxion thích “cà khịa” cũng như vấn đề tình cảm rối ren của bản thân và những cảnh ngộ éo le trong cuộc sống hang ngày.
 3. Ngoài ra còn một bất ngờ nữa liên quan đến cô nàng “Thánh Nữ giả mạo”, Marie.
 • Giới thiệu nội dung:

Leon – một nhân viên công sở tại Nhật Bản bị chuyển sinh sang thế giới “Otome game” của kiếm và phép thuật. Cậu tuyệt vọng với thế giới trọng nữ khinh nam đó. Tại thế giới này, đàn ông chỉ như loài súc vật với nhiệm vụ duy nhất là cung phụng phái nữ. Chỉ có Hoàng thái tử cùng nhóm trai đẹp mà ngài dẫn đầu là ngoại lệ.

Trong thế giới phi lý này, Leon có một vũ khí. Đó chính là tri thức về trò chơi mà cậu bị cô em gái xấc láo ép phải chinh phục cho bằng được ở kiếp trước. Sử dụng tri thức ấy, Leon bất ngờ chống lại những cô gái thích gì làm nấy và đám trai đẹp.


#53. [GRIMGAR – ẢO ẢNH VÀ TRO TÀN]

Tập 11

Tác giả: JYUMONJI Ao
Minh hoạ: SHIRAI Eiri
Giá bìa dự kiến: 85.000 đồng
Đơn vị phát hành: Wings Books

Ngày phát hành:
28/06/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Haruhiro phải đương đầu với đợt tấn công của lũ guorella một lần nữa. Cậu đang dùng sứ mệnh để cổ vũ bản thân, cố gắng lảng tránh khỏi hiện thực là cái chết của “cô ấy”.
 2. Thế rồi, khi cậu đối mặt với tâm trạng hối tiếc và nỗi tuyệt vọng không cách nào kham nổi, người đàn ông bí ẩn tên là Jesse đã thì thầm rằng: “Cách thì có đấy. Chỉ có một mà thôi.”
 3. Ranta sau khi đào tẩu khỏi Forgan đang phải miệt mài chạy trốn trước sự truy lùng ráo riết của Takasagi, kẻ vốn nhận trách nhiệm trông nom cậu. Đó là một cuộc chạy trốn không biết bao giờ mới kết thúc ở Thousand Valley.
 4. Khi thể lực và tinh thần đều sắp chạm tới giới hạn, thứ hiện về trong tâm trí Ranta là gì…?
 • Giới thiệu nội dung:

“Thì thầm, niệm chú, cầu nguyện và thức tỉnh… Đây là câu chuyện phiêu lưu được sinh ra từ trong đám tro tàn.”

Khi nhận thức được, Haruhiro đã ở trong bóng tối. Cậu vẫn chẳng hiểu tại sao mình lại ở một chỗ như thế này, cũng không biết được nơi đây là đâu? Xung quanh đều là những chàng trai cô gái giống cậu, chỉ nhớ được duy nhất tên của bản thân. Thứ đón chờ họ sau khi ra khỏi đường hầm dưới đất là thế giới “giống như trong game”. Để sinh tồn, Haruhiro đã lập tổ đội với những chiến hữu cùng chung cảnh ngộ, học tập các kĩ năng, dấn bước vào thế giới “Grimgar” này với tư cách một người lính tình nguyện tập sự.

Cho dù vẫn không biết điều gì đang chờ đợi mình phía trước…


#54. [MÙA HÈ CUỐI CÙNG NƠI NÀY CÓ CẬU]

One-shot

Tác giả: NATSUHARA YUKI
Minh hoạ: Benio
Giá bìa dự kiến: 139.000 đồng
Đơn vị phát hành: Shine Books

Ngày phát hành:
27/05/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Hai cô cậu học sinh lớp mười hai Shizu và Riku là bạn thân từ thời thơ ấu, sống ở một thị trấn nhỏ nơi thôn quê.
 2. Trong thời gian cả hai đi học hè để ôn thi đại học, một người bạn thân khác là Yuta đang đi du học bất ngờ trở về. Shizu thầm thích Yuta đã lâu, cô rất xúc động khi gặp lại cậu sau một thời gian dài xa cách.
 3. Thế nhưng thời khắc hạnh phúc lại quá ngắn ngủi. Một tin tức gây chấn động về Yuta được công bố. Sự thật đau lòng được chính cậu nói ra là gì?
 • Giới thiệu nội dung:

“Ở vùng này, người ta coi đom đóm là linh hồn của người đã mất. Vào dịp lễ Vu Lan, người đã mất sẽ hóa thành đom đóm để quay trở về dương gian.”

Riku, Shizu và Yuta là những người bạn thân từ thuở nhỏ. Tưởng chừng trong tương lai, cả ba vẫn sẽ luôn bên nhau nhưng một sự thật đau lòng đã chia rẽ họ.


#55. [HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN]

Tập 4

Tác giả: KAMOSHIDA Hajime
Minh hoạ: MIZOGUCHI Keji
Giá bìa dự kiến: 105.000 đồng
Đơn vị phát hành: Wings Books

Ngày phát hành:
09/07/2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Học kì hai. Thứ đang chờ đợi Sakuta trong lúc cậu mải vui sướng vì đã lâu rồi mới được gặp Mai lại là một lời tàn nhẫn: “Cậu là ai?”
 2. Linh hồn của Mai dường như đã bị hoán đổi với một ai khác do Hội chứng tuổi dậy thì. Người đó chính là TOYOHAMA Nodoka, một idol tân binh, tóc vàng và trang điểm rất sành điệu. Cô nàng là em gái cùng cha khác mẹ với Mai, hiện đang ở căn hộ của Mai sau khi bỏ nhà ra đi vì cãi nhau với mẹ.
 3. Cả hai chọn cách đóng giả người kia để sinh hoạt như bình thường, nhưng dường như Nodoka có chuyện muốn nói với Mai…?
 4. Chẳng nhẽ việc thân mật với chị Mai sẽ lại bị trì hoãn nếu như không giải quyết được vụ này!?
 • Giới thiệu nội dung:

Các cô gái mặc đồ thỏ không cư ngụ trong thư viện. Thế nhưng, trái với hiểu biết thông thường ấy, AZUSAGAWA Sakuta đã gặp một nàng thỏ hoang ở đây. Hơn thế nữa, cô gái ấy không chỉ là một nàng thỏ bình thường. Cô chính là SAKURAJIMA Mai, một tài năng nổi tiếng hiện đang tạm ngừng hoạt động và cũng là đàn chị lớp trên của Sakuta.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!