Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 2)

Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 2)

578 views

Light novel nào đang phát hành trên thị trường? Nội dung của những ấn phẩm đó ra sao? Danh sách tác phẩm xuất bản trong 2021!


6/ [86-EIGHTY SIX]

Tập 1

Tác giả: ASATO Asato
Minh hoạ: Shirabii
Giá bìa dự kiến: 110.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Ngày phát hành:
30-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Chín năm nay, Cộng hòa San Magnolia liên tục bị Legion – vũ khí tự hành của Đế quốc láng giềng tấn công. Để đối phó, Cộng hòa cũng phát triển vũ khí tự hành, giúp họ không phải đưa lính ra chiến trường, giảm thiểu triệt để thương vong về người.
 2. Cộng hòa gọi đó là Khu 86, nơi của những “phi nhân” điều khiển những cỗ máy để bảo vệ đất nước. Tuy nhiên, họ không được vinh danh mà thậm chí còn bị đối đãi như những con lợn.
 3. Nữ sĩ quan Lena chỉ huy một tiểu đội ở hậu phương là một trong số những người biết và quan tâm đến biệt đội 86 này.
 4. Còn Shin là người trực tiếp dẫn dắt động đội nơi tử địa.
 • Giới thiệu nội dung:

Cộng hòa San Magnolia liên tục bị Legion – vũ khí tự hành của Đế quốc láng giềng tấn công, nhưng họ đã lập nên Khu 86 nơi những “phi nhân” chiến đấu trên những cỗ “vũ khí tự hành có người lái” để bảo vệ đất nước.

Lena là nữ sĩ quan chỉ huy một tiểu đội ở hậu phương, còn Shin là người trực tiếp đưa “86” ra chiến trận. Hai con người ở hai vị trí chiến đấu khác nhau đó sẽ gặp gỡ và chia ly thế nào…?


7/ [ARIFURETA – TỪ TẦM THƯỜNG ĐẾN BẤT KHẢ CHIẾN BẠI]

Tập 3

Tác giả: SHIRAKOME Ryou
Minh hoạ: Takayaki
Giá bìa dự kiến: 139.000 đồng
Đơn vị phát hành: Amak

Ngày phát hành:
27-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Sau khi chinh phục thành công Đại mê cung Reisen, NAGUMO Hajime đã cho phép Shea trở thành bạn đồng hành của mình, ba người cùng di chuyển đến thành phố thương mại trung lập Fuhren.
 2. Khi được Hội nhà thám hiểm nhờ tìm kiếm người mất tích, Hajime đã chấp nhận cùng các điều kiện đi kèm. Tại thị trấn gần với địa điểm tìm kiếm, một cuộc hội ngộ không tưởng đã diễn ra…
 3. Trong quá trình tìm kiếm, một con rồng đen với sức mạnh khổng lồ đã xuất hiện trước họ. Tuy nhiên bằng sức mạnh áp đảo, hội Hajime đã chiến thắng. Hơn nữa kẻ địch của họ chính là một tuyệt sắc giai nhân có tên Tio thuộc Long nhân tộc!

Những ai đang bị cuốn hút bởi lòng quyết tâm trở thành kẻ “bất khả chiến bại”, chào mừng đến với dị giới của sự “bất khả chiến bại” trong Tập 3!

 • Giới thiệu nội dung:

NAGUMO Hajime bị bắt nạt bởi bạn học của cậu vì cậu quá thân thiết với nữ thần tượng của lớp, Kaori. Khi cùng với bạn học được dịch chuyển tới thế giới khác, họ đều có những kỹ năng ma thuật mạnh mẽ, trong khi Hajime chỉ có kỹ năng giả kim, một kỹ năng thông dụng dùng để sáng tạo và chế tác.

Trong một lần thám hiểm hang động, cậu bị phản bội bởi bạn học của mình và bị đẩy tới cuối tận cùng của vực thẳm. Cậu sống sót và chế tạo vũ khí để thoát khỏi hang động và trở nên mạnh hơn.


8/ [RE:ZERO – BẮT ĐẦU LẠI Ở THẾ GIỚI KHÁC]

Tập 9

Tác giả: NAGATSUKI Tappei
Minh hoạ: OTSUKA Shinichirou
Giá bìa dự kiến: 95.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Ngày phát hành:
30-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Sau khi không giành được chiến thắng ở Tập 8, Subaru vẫn chọn đúng để bước vào những thách thức của tập này.
 2. Sự xuất hiện của hai giám mục mới Tham lam Regulus Corneas và Phàm ăn Lye Batenkaitos. Liên minh đe dọa tan rã. Và một mất mát lớn lao nhất từ trước tới giờ ập xuống số phận cậu.
 3. Sau bao nhiêu rèn luyện nghiệt ngã, Subaru của ngày hôm nay chỉ đơn giản là không cho phép bản thân thất vọng hay bỏ cuộc. Cậu sẽ đối mặt với những sự kiện trong Tập 9 này thế nào đây. . .?
 • Giới thiệu nội dung:

NATSUKI Subaru là một hikikomori bị triệu hồi đến một thế giới khác không rõ lý do. Sau đó, Subaru sớm kết bạn với Emilia. Sau khi cậu và cô gái bị giết một cách bí ẩn, Subaru tỉnh dậy và nhận ra có khả năng “Trở về từ cái chết” cho phép cậu đảo ngược thời gian về trước lúc chết, dù rằng chỉ có cậu nhớ các sự kiện diễn ra trong dòng thời gian trước. Từ đó, cậu sử dụng năng lực ấy để sửa chữa mọi chuyện cũng như đi tìm lí do tại sao mình lại bị chuyển đến dị giới này.


9/ [PHÁO HOA, NGẮM TỪ DƯỚI HAY BÊN CẠNH?]

One-shot

Tác giả: IWAI Shunji
Minh hoạ: ONE Hitoshi
Giá bìa dự kiến: 70.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Ngày phát hành:
30-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Hôm diễn ra lễ hội pháo hoa mùa hè, Norimichi hẹn với nhóm bạn thân cùng lên hải đăng để ngắm pháo hoa từ bên cạnh.
 2.  Song chiều hôm đó, Norimichi bất ngờ được Nazuna, cô bạn cùng lớp cậu thầm mến, rủ “đưa nhau đi trốn” khỏi thị trấn.
 3. Cuối cùng cuộc chạy trốn thất bại, Nazuna bị mẹ bắt về, hai người phải chia xa. Norimichi ước gì được trải qua ngày hôm ấy lần nữa để giành lại Nazuna.
 • Giới thiệu nội dung:

Bộ phim lấy bối cảnh vào một ngày mùa hạ, kể về một nhóm những chàng trai trẻ chạy đi ngắm pháo hoa từ ngọn hải đăng của thị trấn mình. Trong lúc ấy, Norimichi nhận được một tin nhắn từ Nazuna – người con gái cậu thầm thương – hãy cùng nhau đi trốn nhé!


10/ [TẠM BIỆT PHÁO HOA]

One-shot

Tác giả: IWAI Shunji
Minh hoạ: ONE Hitoshi
Giá bìa dự kiến: 60.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Ngày phát hành:
30-01-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Tiếp nối với câu chuyện trước đó của [Pháo Hoa, Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh]. Norimichi và các bạn gặp phải nhiều biến cố xoay quanh việc cô bạn Nazuna sắp rời khỏi thị trấn.
 2. Lễ hội pháo hoa hôm ấy đã có chuyện gì xảy ra. . . ?
 • Giới thiệu nội dung:

Tác phẩm được cải biên theo bản phim hoạt hình (2017) và khôi phục những phân đoạn bị lược bỏ trên phim.

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!