Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 7)

Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 7)

387 views

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành năm 2021


#31. [HOÀNG TỬ THIÊN TÀI]

Tập 1: Hành trình gây dựng lại đất nước đang lâm nguy

Tác giả: TOBA Tooru
Minh hoạ: Emuda
Giá bìa dự kiến: 109.000 đồng
Đơn vị phát hành: Tsuki Light Novel

Ngày phát hành:
06-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Wayne Salema Arbalest – Hoàng tử của vương quốc Natra – một vương quốc không chỉ nhỏ bé mà còn chẳng có tài nguyên gì cả. Bởi vua cha lâm bệnh mà Hoàng tử Wayne buộc phải gồng gánh đất nước trên vai.
 2. Tuy nhiên, mấy ai biết được chàng hoàng tử văn võ song toàn, được người người tin tưởng ấy luôn muốn. . . “bán vương quốc rồi bỏ trốn!”
 3. May thay, phò trợ cho chàng là Ninim Raleigh (nàng tóc trắng trên hình bìa), người một mực muốn giúp hoàng tử phát triển đất nước.
 4. Để một nước nhỏ như Natra có thể phát triển, Hoàng tử Wayne đã phải đàm phán với các vương quốc lớn nhỏ khác. Và trong Tập 1 này, anh chàng đã vô tình chinh phục được đại sứ của đế quốc Aswald, từ đó khiến dân chúng càng nể phục và khó lòng rút chân ra khỏi “vũng lầy” này. . .
 • Giới thiệu nội dung:

Wayne – vị hoàng tử trẻ tuổi gồng gánh trên vai một đất nước nhỏ bé, không có cả tài nguyên, nhân lực lẫn binh lực. Là một người văn võ song toàn, được quần thần nhất mực tin tưởng, nhưng anh lại đang lên kế hoạch cho cuộc sống ẩn dật ung dung tự tại của mình!

Thế nhưng, càng ngày danh tiếng của hoàng tử càng tốt hơn, thần dân cứ hào hứng ủng hộ chàng còn nước lớn thì bắt đầu nể phục. Liệu Wayne có thực hiện được ước mơ sống nhàn rỗi, tránh xa ngôi vương hay chàng sẽ trở thành một vị vua anh minh trị vì tốt đất nước?


#32. [SÓI & GIA VỊ]

Tập 16

Tác giả: HASEKURA Isuna
Minh hoạ: AYAKURA Juu
Giá bìa dự kiến: 159.000 đồng
Đơn vị phát hành: Hikari Light Novel

Ngày phát hành:
14-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Tiếp diễn mạch truyện “đồng vàng thái dương” tại thị trấn Lesko, Lawrence đã quyết định dốc hết hầu bao để mở một cửa hàng mình vẫn hằng mơ ước tại nơi đây.
 2. Nhưng một nhân vật đáng ngờ mang theo hành lý của Col đã xuất hiện.
 3. Mộng tưởng về một ngày mai tươi sáng ở Lesko cũng vỡ vụn khi lợi nhuận càng cao, con người càng muốn chiếm đoạt nhiều thứ. Đồng tiền mới đã gây nên những biến cố khủng khiếp.
 4. Để giải quyết tình thế, Holo buộc phải đuổi theo nhóm Col và Elsa về phương nam để truy viện cuốn sách cấm họ đang lưu giữ.
 5. Cùng lúc đó, nhóm Lawrence và đội quân đánh thuê Myuri lại rơi vào cảnh chạy trốn ngay trong đêm trước sự truy lùng gắt gao từ thương hội Debau, phải gian nan tìm đường vượt qua núi tuyết hiểm trở.
 • Giới thiệu nội dung:

Lấy bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ, xoay quanh một thương gia trẻ tên Kraft Lawrence buôn bán dạo khắp nơi với mục tiêu là kiếm đủ tiền để mở một cửa hiệu của riêng mình và tại một ngôi làng nọ anh đã kết bạn với một sói thần tên Holo dược biết đến như nữ thần của vụ mùa, cô muốn trở về quê nhà tại Yoitsu và nghĩ rằng Lawrence sẽ đi qua đó một ngày nào đó nên cô đã cùng chàng thương nhân trẻ này bắt đầu chuyến hành trình dài đi qua nhiều thành phố khác nhau, khi Holo mang lại may mắn cho các chuyến giao thương của Lawrence thì Lawrence bảo vệ cô khỏi sự truy đổi của giáo hội.


#33. [HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN]

Tập 3

Tác giả: KAMOSHIDA Hajime
Minh hoạ: MIZOGUCHI Keji
Giá bìa dự kiến: 105.000 đồng
Đơn vị phát hành: Wings Books

Ngày phát hành:
09-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Ngay trước kì nghỉ hè, Sakuta đã gặp một nữ sinh cấp hai, người sỡ hữu gương mặt và cái tên giống MAKINOHARA Shouko, mối tình đầu của cậu.
 2. Trong khi Sakuta còn đang bối rối, hiện tượng bí ẩn có tên Hội chứng tuổi dậy thì lại lén lút tới gần.
 3. Cô nàng lạnh lùng – Rio (không hiểu vì sao) đã bị nhân đôi, và một phân thân đã đến ẩn nấu tại nhà Sakuta. Biết được chuyện đó, chị Mai cũng ngủ lại nhà cậu.
 4. Một kì nghỉ hè hỗn loạn sắp bắt đầu. . .
 • Giới thiệu nội dung:

Các cô gái mặc đồ thỏ không cư ngụ trong thư viện. Thế nhưng, trái với hiểu biết thông thường ấy, AZUSAGAWA Sakuta đã gặp một nàng thỏ hoang ở đây. Hơn thế nữa, cô gái ấy không chỉ là một nàng thỏ bình thường. Cô chính là SAKURAJIMA Mai, một tài năng nổi tiếng hiện đang tạm ngừng hoạt động và cũng là đàn chị lớp trên của Sakuta.


#34. [THÁM TỬ Ở TIỆM CAFE EDEN]

One-shot 

Tác giả: HANAWATARI Souji
Minh hoạ: Kasai
Giá bìa dự kiến: 126.000 đồng
Đơn vị phát hành: Usagi Light Novel

Ngày phát hành:
14-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. SENGOKU Aoi – anh chàng chủ quán cà phê Eden và AKIZUKI Ukyou – anh chàng kinh doanh dịch vụ thám tử thú cưng, là bạn từ cấp III đến lúc cả hai chạm ngưỡng 30.
 2. Một người làm việc ở tầng một (quán cà phê Eden), một người làm việc ở tầng hai đã khiến mối quan hệ cả hai thêm thân thiết. Chính vì vậy, Aoi cũng bị cuốn vào công việc thám tử của người bạn thân.
 3. Ngày nọ, một cô bé học sinh cấp III nét mặt nghiêm trang tìm tới họ để trao đổi câu chuyện, từ đó mở ra một vụ án hấp dẫn.
 4. Đồng hành với họ còn có chú chó cưng Maruko – cộng sự đắc lực của Ukyou.
 • Giới thiệu nội dung:

Quen biết từ cấp III, SENGOKU Aoi – chủ tiệm cà phê Eden và AKIZUKI Ukyou kinh doanh dịch vụ thám tử thú cưng đã cùng nhau phá giải những vụ án li kỳ. . .


#35. [THẦN CHẾT VÀ CHIẾC TẠP DỀ]

One-shot

Tác giả: YUKIYA Hakamoto
Minh hoạ: Gemi
Giá bìa dự kiến: 116.000 đồng
Đơn vị phát hành: Ai Novel

Ngày phát hành:
14-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Vì bị bóc lột một cách thô bạo bởi cấp trên của mình, Nishino buộc phải “tiễn đưa” hết người này đến người khác sang thế giới bên kia.
 2. Sau thời gian dài, Nishino chỉ cần “tiễn” thêm một người nữa là đã hoàn thành nhiệm vụ. Trớ trêu thay, người này lại là vợ cũ của Nishino.
 3. Dù đã không còn nhớ về kí ức khi còn sống, nhưng khi gặp lại người mình yêu thương, những cảm xúc kì lạ đã xuất hiện trong lòng Nishino.

Thần chết của thời hiện đại được coi là công việc “đen tối”.

Sau một thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng thì cậu cũng chỉ cần xử lí một người nữa là hoàn tất thành tích hạ được mười người của mình. Trớ trêu thay, mục tiêu cuối cùng này lại chính là vợ cũ của Nishino, cô kinh doanh một quán ăn nhỏ một mình.

Mặc dù đã bị đoạt đi toàn bộ kí ức khi còn sống, nhưng sau khi tiếp xúc với người con gái mà mình từng yêu thương, những cảm xúc tưởng chừng không thể có ở thần chết lại cứ thế liên tục trào dâng trong anh.

Liệu rằng một con người đã mất đi kí ức có thể rung động thêm một lần nữa với cùng một con người trong quá khứ hay không?

“Thần chết và chiếc tạp dề” – cuốn sách đầy cảm động khiến bạn không thể ngừng rơi lệ!

 • Giới thiệu nội dung:

Nishino là một thần chết phải “tiễn đưa” 10 người sang thế giới bên kia để hoàn thành nhiệm vụ. Trớ trêu thay, người cuối cùng đó là vợ cũ của anh. Không còn những kí ức khi còn sống, Nishino sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ hay anh sẽ rung động lại lần nữa với người mình từng yêu thương?

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!