Home Chuyên Đề TBQ Bảng Xếp Hạng Lịch Phát Hành Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 8 )

Tiêu điểm Light Novel 2021 (Phần 8 )

Danh sách Light Novel dự kiến phát hành năm 2021


#36. [TANYA CHIẾN KÝ]

Tập 2: Plus Ultra

Tác giả: Carlo Zen
Minh hoạ: SHINOTSUKI Shinobu
Giá bìa dự kiến: 209.000 đồng
Đơn vị phát hành: Hikari Light Novel

Ngày phát hành:
21-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Ngay sau khi không đoàn ma pháp sư số 203 của Tanya được thành lập và hoàn thành khoá huấn luyện chưa được bao lâu, Đại công quốc Dacia láng giềng cử 60 vạn quân bộ binh tiến hành tấn công xâm lược Đế quốc.
 2. Bất chấp bộ tổng tham mưu rối loạn bởi tin tức đau đầu này, chỉ mình Tanya nhận thấy đây là cơ hội không thể tốt hơn để không đoàn non trẻ của cô có được kinh nghiệm thực chiến cũng như lập những chiến công đầu tiên.
 3. Cùng lúc ấy, cuộc chiến tiêu hao với Liên hiệp Hợp thương ở phía bắc và Cộng hoà ở phía tây vẫn diễn ra khốc liệt, đưa Đế quốc vào thế gọng kìm từ ba phía đông – tây – bắc.
 4. Một chiến lược đổ bộ cơ đội nhằm tháo gỡ tình thế khó khăn này được đưa ra với lực lượng nòng cốt là không đoàn ma pháp sư số 203 của Tanya.
 5. Cô bé với mái tóc vàng và đôi mắt xanh cùng giọng nói trong trẻo thánh thót cầu nguyện trên bầu trời chiến trường khốc liệt lại nối dài những truyền kỳ đáng kinh ngạc của mình.
 • Giới thiệu nội dung:

Một doanh nhân người vô thần Nhật Bản, bị giết bởi một nhân viên cấp dưới vì bị sa thải. Anh được chuyển sinh tới một thế giới giống như thế giới cũ đang trong thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ nhất, trộn lẫn một phần của Chiến tranh thế giới thứ hai và phép thuật, trong một đế chế đang phải đối mặt với hàng loạt cuộc chiến do những nước láng giềng.


#37. [GOSICK]

Tập 6

Tác giả: SAKURABA Kazuki
Minh hoạ: TAKEDA Hinata, KAZUMOTO Tomomi
Giá bìa dự kiến: 80.000 đồng
Đơn vị phát hành: Wings Books

Ngày phát hành:
26-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Sau khi chật vật thoát khỏi toà tu viện bí ẩn có tên là “Hộp sọ của Beelzebub”, Victorique và Kazuya lên chuyến tàu hào nhoáng mang hiệu Old Masquerade và đi thẳng về Sauville thân thương.
 2. Những vị khách mà Victorique và Kazuya gặp gỡ trên chuyến tàu đó lần lượt giới thiệu bản thân bằng những cái tên hết sức kì lạ. “Người chết”, “Tiều phu”, “Cô nhi” và “Công nương”.
 3. Không lâu sau, một vụ án giết người đã xảy ra. Ba lời nói dối một lời nói thật, mà không, có khi tất cả đều là…?
 4. Vào đêm của vũ hội hoá trang mà ai cũng đều chọn cho mình một vai diễn, đầu óc suy luận của Victorique vẫn cực kì minh mẫn giữa những hỗn loạn ngày một dày thêm.
 • Giới thiệu nội dung:

Câu chuyện xảy ra vào năm 1924 tại Sauville – một quốc gia giả tưởng thuộc châu Âu. Kazuya Kujo là cậu con trai thứ 3 của một sĩ quan thuộc đế quốc Nhật Bản du học ở học viện Marguerite – nơi nổi tiếng bởi những truyền thuyết rùng rợn nhất. Tại đây, cậu gặp được Victorique – một cô nàng vô cùng xinh đẹp và thông minh nhưng cũng đầy bí ẩn. Victorique không bao giờ đến lớp mà chỉ quanh quẩn đọc sách ở thư viện và giải quyết những vụ án kỳ bí không ai phá được. Gosick xoay quanh quá trình khám phá và giải mã những vụ án của Kazuya và Victorique.


#38. [THANH GƯƠM DIỆT QUỶ]

Tập 2: Cánh bướm khuyết

Tác giả: GOTOUGE Koyoharu / YAJIMA Aya
Giá bìa dự kiến: 50.000 đồng
Đơn vị phát hành: NXB Kim Đồng

Ngày phát hành:
26-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

Là cuốn tiểu thuyết gồm 5 câu chuyện vô cùng thú vị, hé lộ về cuộc sống của các “Trụ cột” – Dàn nhân vật nhận được sự quan tâm lớn từ độc giả!

 1. Ngược về quá khứ, Himejima từng cứu giúp Kanae vàShinobu bị quỷ sát hại cha mẹ.
 2. Himejima thương xót và căm ghét số phận. Nếu không có biến cố kia, hẳn Shinobu đã có thể sống hạnh phúc trong tình yêu thương của cha mẹ và chị gái thay vì bị giận dữ và hận thù vây hãm. Tuy nhiên, anh đã quay lưng với lời thỉnh cầu của hai đứa trẻ. Anh không thể để tương lai của hai chị em bị tước đi vì những cảm xúc nhất thời này.
 3. Vì không muốn hai chị em dấn thân vào con đường nguy hiểm, anh đã đưa ra thử thách hòng ngăn cản cả hai gia nhập Đội Diệt Quỷ.
 4. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì mà đến cả thầy giáo thể dục Tomioka – vốn lạnh lùng hơn băng giá – cũng phải rớt nước mắt!?
 • Giới thiệu nội dung:

Tiểu thuyết của series ăn khách [Thanh Gươm Diệt Quỷ] với những câu chuyện chưa từng được biết đến trong manga, những góc khuất trong “Học viện Diệt Quỷ” và các nhân vật sẽ được hé lộ.


#39. [TÌNH YÊU BỊ NGUYỀN RỦA CỦA TÔI KHÔNG ĐẾN ĐƯỢC VỚI CẬU]

One-shot

Tác giả: ASAZAWA Kana
Minh hoạ: NAKAMURA Hinata
Giá bìa dự kiến: 113.000 đồng
Đơn vị phát hành: Tsuki Light Novel

Ngày phát hành:
28-04-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Rin – học sinh năm hai trung học phổ thông – đang có một tình yêu xa với Michitaka – cậu bạn vốn cùng lớp nhưng phải chuyển nhà đến vùng Kyushu. Bố mẹ của Michitaka rất nghiêm khắc và không cho cậu động vào điện thoại, phương thức liên lạc duy nhất chính là qua tin nhắn.
 2. Vì muốn đến gặp Michitaka, Rin cố gắng đi làm thêm rồi tình cờ dính dáng đến Kai – bạn cùng lớp đồng thời là bạn thân của Michitaka.
 3. Tin nhắn từ Michitaka dần ít đi, Rin trở nên bất an. Chẳng hiểu sao Kai lại thường xuyên giúp đỡ cô.
 4. Tuy nhiên, Kai nắm giữ một bí mật mà Rin tuyệt đối không được biết…
 • Giới thiệu nội dung:

“Đó là một tình yêu không thể tha thứ, chẳng thể nói với bất kỳ ai. Tuy vậy, tôi vẫn mong em mỉm cười…”

Một cuốn oneshot đầy xúc cảm mà nếu bỏ lỡ sẽ chỉ toàn là tiếc nuối…


#40. [86-EIGHTY SIX]

Tập 2

Tác giả: ASATO Asato
Minh hoạ: Shirabi
Giá bìa dự kiến: 105.000 đồng
Đơn vị phát hành: IPM

Ngày phát hành:
02-05-2021

XEM CHƯƠNG MỚI NHẤT

ĐẶT MUA NGAY

TÓM TẮT TẬP NÀY. . .

 1. Sau khi từ biệt Lena, nữ Handler của Cộng hòa, nhóm Tám Sáu do Shin dẫn đầu được nước láng giềng Liên bang Giad đón nhận.
 2. Tại đây, họ được trao cơ hội hưởng hòa bình và tự do. Nhưng chỉ sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn, họ đã chọn quay lại chiến trường.
 3. Sau khi trở thành quân nhân Liên bang, họ tiếp tục xông pha trên những mặt trận ác liệt nhất, trước khi đối mặt với đợt tổng tấn công của Legion mà Shin dự báo được nhờ dị năng của mình.
 4. Lần này họ có thêm sự đồng hành của Frederica Rosenfort, một cô bé bí ẩn kém họ nhiều tuổi.
 • Giới thiệu nội dung:

Tại đây, bên ngoài 85 khu lập pháp được xem là “thiên đường” của cộng hòa, tồn tại một “quận 86 chốn không người ở”. Chính từ nơi này, những thanh thiếu niên thuộc biệt đội “86” vẫn đang ngày đêm chiến đấu trong những thiết giáp không người lái để bảo vệ đất nước. Lena là nữ sĩ quan chỉ huy một tiểu đội ở hậu phương, còn Shinn là người trực tiếp đưa “86” ra chiến trận. Hai con người ở hai vị trí chiến đấu khác nhau đó sẽ gặp gỡ và chia ly thế nào. . . ?

RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!