Home Chuyên Đề TBQ News Manga 【TIN BẢN QUYỀN】[BORUTO] được xác nhận sẽ cùng song hành với cha [NARUTO] ngay trong năm 2020

【TIN BẢN QUYỀN】[BORUTO] được xác nhận sẽ cùng song hành với cha [NARUTO] ngay trong năm 2020

Cũng trong ngày 29.02 đặc biệt vừa qua, NXB Kim Đồng xác nhận tin bản quyền của [BORUTO – NARUTO NEXT GENERATIONS -], phần tiếp theo của [NARUTO] xoay quanh thời niên thiếu của cậu con trai. Truyện sẽ được lên kế hoạch phát hành ngay trong năm 2020!!


Tối ngày 29 tháng 2 năm 2020, NXB Kim Đồng đã xác nhận trên fanpage Facebook rằng [BORUTO – NARUTO NEXT GENERATIONS –] chính thức gắn logo Kim Đồng. Đồng thời bộ truyện dự kiến sẽ phát hành ngay trong năm 2020, song song với [NARUTO] chứ không phải sau khi [NARUTO] kết thúc.

Nếu bạn đọc nào tinh mắt, tin bản quyền của [BORUTO – NARUTO NEXT GENERATIONS –] đã được hé lộ từ cuối năm 2019 khi banner NXB Kim Đồng xuất hiện ở trang riêng của bộ manga trên web/app đọc truyện MANGA PLUS của NXB Shueisha. Bạn cũng có thể đọc bản tiếng Anh miễn phí của những chương mới nhất tại MANGA PLUS.


Banner NXB Kim Đồng xuất hiện trên web/app đọc manga MANGA PLUS của NXB Shueisha. Ảnh: Manh Khiem

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Thể LoạiShounen, Hành động, Siêu năng lực, Hài hước, Chính kịch
Độ tuổi13+
Nguyên tác/Giám sátKISHIMOTO Masashi
Nội dungKODACHI Ukyo
Minh HọaIKEMOTO Mikio
Số tập10 Tập +
Thời gian phát hành tại Nhật Bản2016 – Hiện tại
Tình TrạngĐang sáng tác
Tạp chí đăng tảiShuukan Shounen Jump (2016 – 2019) – VJump (2019 – Hiện tại)
NXB Nhật BảnShueisha
NXB Việt NamKim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Sau khi [BORUTO – NARUTO THE MOVIE –] – movie anime cuối cùng của [NARUTO] công chiếu – nhiều fan mong muốn series được tiếp nối. Dù vậy, tác giả Kishimoto không có dự định sẽ sáng tác phần tiếp theo, nên ông đã giao nhiệm vụ này cho họa sĩ kiêm trợ lý của ông – IKEMOTO Mikio. Vì lý do đó, nét vẽ của bộ manga [BORUTO – NARUTO NEXT GENERATIONS –] sẽ có sự khác biệt với tiền truyện [NARUTO].


Bìa tập 1 [Boruto – Naruto Next Generations –] phát hành bởi NXB Shueisha
(C) IKEMOTO Mikio / Shueisha

Dù nét vẽ và mạch truyện ở những tập đầu được tác giả IKEMOTO thể hiện khá thô và cứng, qua từng tập bạn sẽ thấy mạch truyện cũng như nét vẽ được trau chuốt hơn và tạo ra phong cách riêng. Qua cuộc phỏng vấn với JUMP, tác giả IKEMOTO cho biết dự kiến sẽ kéo dài [BORUTO] đến tầm 30 tập, để kết thúc series [NARUTO] trong 100 tập.


Boruto và Kawaki – Cặp đôi nhân vật chủ chốt của series [Boruto – Naruto Next Genarations-]
(C) IKEMOTO Mikio / Shueisha

Hiện tại [NARUTO] đang được NXB Kim Đồng nắm giữ bản quyền và phát hành. Bộ truyện hiện tại đã phát hành đến tập 28, tính đến ngày 24.02.2020.

  • Giới thiệu nội dung:

Nhiều năm trôi qua kể từ khi Naruto và Sasuke hợp lực đánh bại Kaguya, mối nguy lớn nhất mà thế giới ninja đối mặt bấy giờ. Thời bình đã tới, thế hệ shinobi mới không phải đối mặt với những khó khăn mà thế hệ trước trải qua.  Boruto, con trai của Hokage, có một mong ước cháy bỏng là muốn đánh bại người cha vô tâm của mình. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Sasuke trở về làng, khiến Boruto mong muốn làm đệ tử của anh!? Đây là câu chuyện về Boruto, con trai của Hokage đương nhiệm.

[Người viết: Phúc Hồng]

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!