Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tin Tuần 6/2023: [Cardcaptor Sakura – Thẻ Bài Pha Lê], [Học Viện Siêu Anh Hùng],…

Tin Tuần 6/2023: [Cardcaptor Sakura – Thẻ Bài Pha Lê], [Học Viện Siêu Anh Hùng],…

Những tin tức mới trong Tuần 6/ 2023 (từ ngày 05/02 – 11/02) sẽ được cập nhật tại đây. . . 


11/02

【MANGA HẾT Ở VN】[Thị Trấn Vắng Mình Tôi], do IPM phát hành, hoàn thành hành trình, trọn bộ 9 tập.

10/02

【ANIME CÔNG CHIẾU】Bộ đôi Movie [Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu] và [Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em] ra mắt tại rạp Việt. 

【ANIME CÔNG CHIẾU】Cùng ngày, [Sword Art Online Progressive – Scherzo Of Deep] cũng được khởi chiếu. 

【KẾT THÚC】Bộ truyện rom-com nổi tiếng của tác giả MAKI Keigo, [Kawaii Dare Ja Nai Shikimori-san] kết thúc vào Tháng 4/2023. Trọn bộ gồm 20 tập truyện. Series đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

08/02

【ANIME CÔNG CHIẾU】Bộ phim mới của SHINKAI Makoto sẽ được khởi chiếu ở Việt Nam với tên gọi [Khóa Chặt Cửa Nào Suzume]. Encore Films chưa thông báo ngày chiếu chính thức. 

(TBQ sẽ cập nhật thêm về phim trong thời gian tới…)

 06/02

【MANGA HẾT Ở VN】[Birdmen], do NXB Kim Đồng phát hành, hoàn thành hành trình, trọn bộ 16 tập.

【TÁI BẢN】NXB Kim Đồng đã đăng kí xuất bản cho [Card Captor Sakura – Thẻ Bài Pha Lê] đến Tập 10 (bản thường) đồng thời đăng kí tái bản cho bộ truyện từ Tập 1 đến Tập 5.

04/02

【TẠM DỪNG】[Quán Rượu Dị Giới “Nobu”] sẽ tạm dừng trên tạp chí Young Ace (Kadokawa) sau số Tháng 3 vừa phát hành. Việc tạm dừng này để tác giả manga VIRGINIA Nitohei có thời gian điều chỉnh lại lịch xuất bản của truyện. Bộ truyện sẽ trở lại vào số Tháng 6, phát hành ngày 2/5. 

03/02

【MANGA TRIỆU BẢN】Tập 37 vừa phát hành đã giúp [Học Viện Siêu Anh Hùng] cán mốc 85 triệu bản in toàn cầu. Thông tin này được account Twitter của tác giả HORIKOSHI Kohei chia sẻ vào ngày 3/2 vừa qua. Tính ra chỉ trong một năm tăng được 20 triệu bản.

【KẾT THÚC】Bộ truyện [Soukyuu no Ariadne] của tác giả YAGI Norihiro sẽ kết thúc với 22 tập truyện. Series đã được NXB Kim Đồng thông báo bản quyền tại Offline One Piece ở Hà Nội.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!