Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tin Tuần 9/2023: ODA-sensi dùng ChatGPT để hỏi về phần tiếp theo của [One Piece]

Tin Tuần 9/2023: ODA-sensi dùng ChatGPT để hỏi về phần tiếp theo của [One Piece]

Những tin tức mới trong Tuần 9/ 2023 (từ ngày 26/02 – 04/03) sẽ được cập nhật tại đây. . . 


28/02

【NEWS】Bộ truyện [Mashle] sắp có novel thứ hai của mình. Tác phẩm sẽ có tên [Mashle: Mash Burnedead to Fukkatsu no Jumon] và phát hành vào 4/4 tới đây.

【MANGAKA】Tác giả ODA Eiichiro dùng ChatGPT để hỏi về phần tiếp theo của [One Piece] và chốt hạ “sẽ vẽ tiếp như vậy!”. 

【DỜI LỊCH RA MẮT】[Wish] tiếp tục bị dời lịch (không xuất hiện trong LPH tháng 3 của NXB Kim Đồng) vì chưa kiểm duyệt xong bìa. 

【SẮP PHÁT HÀNH】Bộ truyện [Totsukuni no Shoujo] dự kiến ra mắt trong Tháng 3 dưới tên [Cô Gái Nơi Xứ Ngoài]. Bộ truyện sẽ có 2 phiên bản: bản thường (58k); bản đặc biệt (78k).

27/02

【ANIME NEWS】Bộ phim [Khóa Chặt Cửa Nào Suzume] của SHINKAI Makoto đã chính thức vượt mặt [Chú Thuật Hồi Chiến 0] để lấy vị trí #9 Anime có doanh thu cao nhất Nhật Bản. Bộ phim hiện đã thu về 13,93 tỷ yên (tương đương 2400 tỷ vnđ). Bộ phim được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn nữa, vượt qua Movie [Đứa Con Của Thời Tiết] (2019) của đạo diễn.

26/02

【MANGAKA】Tác giả KONOMI Takeshi – sáng tác [Hoàng Tử Tennis] từng chia sẻ tình trạng sức khỏe không tốt của mình trong suốt năm 2022. Và mới đây, sensei đã chia sẻ trên Twitter rằng bản thân không thể đi lại và đang phải sử dụng xe lăn. KONOMI-sensei cho biết mình sẽ không tham gia buổi nhạc kịch sắp diễn ra của [Hoàng Tử Tennis]. Hồi Tháng 12 vừa qua, sensei cũng không tham gia Jump Festa’ 23 cũng vì vấn đề sức khỏe. 

25/02

【MANGA MỚI】Tác giả [Thị Trấn Vắng Mình Tôi] ra mắt bộ truyện mới. Tạp chí Big Gangan (Square Enix) đã đưa tin về tác phẩm mới của tác giả SANBE Kei, truyện có tên お伽の匣のレト | [Otogi no Hako no Reto]. Truyện lấy bối cảnh cổ trang, xoay quanh các trận đấu kiếm đồng thời sẽ tập trung vào văn hóa của người Ainu – một tộc người thiểu số ở Nhật Bản.

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!