Home Chuyên Đề TBQ News Trailer thứ 2 của bộ phim【Doraemon】2018 tiết lộ bài hát vào phim

Trailer thứ 2 của bộ phim【Doraemon】2018 tiết lộ bài hát vào phim

74 views

Bộ phim được cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Đảo Giấu Vàng sẽ được chiếu vào tháng 3.


Website chính thức của Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Đảo Giấu Vàng Của Nobita), bộ phim thứ 38 của Doraemon, đã bắt đầu chiếu trailer thứ 2 của bộ anime này vào hôm thứ 3 vừa qua. Trong video tiết lộ bài hát vào phim ” “Koko ni Inai Anata e” do Gen Hoshino hát.

Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 3 tại Nhật. Một cuộc sổ xố sẽ chọn ra 3000 người tham dự cho 5 suất chiếu phim đầu tiên tại rạp ở Nhật vào ngày 24-25 tháng 2. 100.000 người đầu tiên đi xem phim xuất vé thường sẽ được nhận một cây đèn hình hòm kho báu, và tất cả những ai tới xem sẽ được nhận một con tàu đồ chơi.

Yo Oizumi sẽ là ngôi sao khách mời trong vai thuyền trưởng Silver, thuyền trưởng của tàu cướp biển tấn công Nobita và những người khác, và cũng là người nắm giữ chìa khóa tới kho báu cất giấu ở Đảo Giấu Vàng.

Một số diễn viên khác:

Daiki Yamashita vào vai Flock, một cậu trai biết bí mật về Đảo Giấu Vàng. Cậu làm việc về cơ khí trên một con tàu hải tặc. Và để giải cứu chị gái mình – người mà cậu đã để mặc trên con tàu hải tặc, cậu đã phải tham gia nhóm với Doraemon và các bạn khác.

Fumiko Orikasa vào vai Sarah, chị gái của Flock, người giống hệt Shizuka. Cô làm đầu bếp trên tàu hải tặc.

Ryûzaburô Ôtomo vai Gaga, một tên cướp biển trên tàu của thuyền trưởng Silver, và là chồng của Vivi. Trong khi Vivi thông minh hơn nhiều gã, thì Gaga lại là chuyên gia trong việc sử dụng súng.

Saori Hayami vai Vivi, một cướp biển trên tàu của thuyền trưởng Silver, vợ Gaga. Phi hành đoàn coi cô ả như một người chị lớn đáng tin cậy, và cô ta chính là một chuyên gia về sử dụng kiếm.

Bộ phim này được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Đảo Giấu Vàng của Robert Louis Stevenson. Trong câu chuyện của phim, thì nhóm Doraemon đã lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu trên biển Caribbean. Nobita là thuyền trưởng của tàu và chiến đấu với kẻ thù. Shizuka bị bắt cóc, và một cơn bão đã cản trở hành trình của họ. Robot Mini-Dora giúp Nobita và các bạn trong cuộc hành trình này. Khi các nhà thám hiểm cuối cùng đã tìm được Đảo Giấu Vàng huyền bí, họ khám phá ra nó không chỉ là một hòn đảo bình thường.

Và đây cũng là bộ phim Doraemon thương mại đầu tiên của Kazuaki Imai, đạo diễn của anime truyền hình Doraemon. Tiểu thuyết gia Genki Kawamura (Your name, nhà sản xuất The boy and The Beast) đang viết kịch bản. Gen Hoshino cũng đang thu âm cho theme song.

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!