Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction Trở lại sau 7 năm,【GIẢ KIM THUẬT SƯ】Tập 0 nói về điều gì?!

Trở lại sau 7 năm,【GIẢ KIM THUẬT SƯ】Tập 0 nói về điều gì?!

124 views

        Mặc dù được xem như một dự án ăn theo nhầm giới thiệu cho Live Action được ra mắt vào Tháng 12, thế nhưng hầu hết fan【GIẢ KIM THUẬT SƯ】đều khá ngóng chờ Tập 0 được ra mắt. 


        Mới đây, trang Twitter chính thức của 【GIẢ KIM THUẬT SƯ】Live Action đã cung cấp thêm nhiều thông tin về Tập 0 sẽ được ra mắt vào thời điểm công chiếu phim. 

Tạm dịch 

  • A QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁN GIẢ【GIẢ KIM THUẬT SƯ】TẬP 0
    A【HAGAREN 0 (ZERO)】 là ấn phẩm tặng kèm cho khán giả ra rạp vào ngày công chiếu đầu tiên, ngày 01/12
     A

    ARAKAWA Hiromu sensei lần đầu sáng tác sau 7 năm để truyền cảm hứng cho bộ phim  【GIẢ KIM THUẬT SƯ】 A
    Vào ngày 23/12, lịch 2018 của series này sẽ được ra mắtA

Tác giả ARAKAWA Hiromu cũng chia sẻ về lý do thực sự của việc sáng tác tập 0 này. Sensei cho biết sau khi xem một phân đoạn trong Live-Action sẽ được ra mắt, cô tự hỏi không biết những khán giả mới có bị bối rỗi trước diễn biến của phim hay không. Và chính vì vậy, 【HAGAREN 0 (ZERO)】được ra đời. Tập 0 này sẽ nói về giai đoạn ngay sau khi Ed thất bại trong việc hồi sinh mẹ mình, phải trả giá bằng việc đánh đổi các bộ phận trên cơ thể và thân thể của em trai cũng bị mất. 

Sensei cũng hi vọng Tập 0 này sẽ giúp khán giả mới hiểu rõ hơn về bộ phim. Tuy nhiên, rất tiếc vì Tập 0 này sẽ không được phát hành rộng rãi ở các hiệu sách. Đồng nghĩa với việc, fan hâm mộ chỉ có thể sở hữu ấn phẩm thông qua việc mua vé xem phim hoặc chờ ấn phẩm được bán lại trên các trang online sau thời gian công chiếu phim. 

Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!