Home Chuyên Đề TBQ News Manga Tròn một năm kể từ ngày “tung thính”,【CUỘC SỐNG HOANG DÃ】chuẩn bị góp mặt ở Lịch Phát Hành

Tròn một năm kể từ ngày “tung thính”,【CUỘC SỐNG HOANG DÃ】chuẩn bị góp mặt ở Lịch Phát Hành

Được đông đảo độc giả ủng hộ trở lại trong bài post vào Tháng 01/2017, NXB KIM ĐỒNG đã quyết định “hồi sinh” 【WILD LIFE – CUỘC SỐNG HOANG DÃ】sau 10 năm.

223 views

          Hôm nay vừa đúng tròn một năm kể từ ngày 【WILD LIFE – CUỘC SỐNG HOANG DÃ】được NXB KIM ĐỒNG thông báo sẽ quay trở lại.


         Được đông đảo độc giả ủng hộ trở lại trong bài post vào Tháng 01/2017, NXB KIM ĐỒNG đã quyết định “hồi sinh” 【WILD LIFE – CUỘC SỐNG HOANG DÃ】sau 10 năm. Và tính đến hôm này, vừa tròn một năm cho “lời hứa tái sinh” bộ truyện này của NXB KIM ĐỒNG

Ngày 02/05 năm ngoái, NXB KIM ĐỒNG công bố tin vui

         Trước đó, đã vài lần NXB KIM ĐỒNG “tung thính” chuẩn bị phát hành cho manga này. Vào 21/02, bàn trà đầu năm đã xuất hiện 【WILD LIFE – CUỘC SỐNG HOANG DÃ】.

Tròn một năm kể từ ngày "tung thính",【CUỘC SỐNG HOANG DÃ】chuẩn bị góp mặt ở Lịch Phát Hành (1)

         Và đặc biệt hơn, cận những ngày nghỉ lễ, Biên tập viên Đặng Cao Cường đã đăng tải hình ảnh một số tựa Manga kèm lời nhắn “Tới kì nghỉ mà bộn bề quá. Sắp lịch cái nào trước đây bà con “, trong đó có manga【WILD LIFE – CUỘC SỐNG HOANG DÃ】tập 1. Cùng ngóng ngày ra mắt series này nào!!! 

Tròn một năm kể từ ngày "tung thính",【CUỘC SỐNG HOANG DÃ】chuẩn bị góp mặt ở Lịch Phát Hành (2)

Những tựa truyện sắp ra mắt của NXB KIM ĐỒNG


          ワイルドライフ |【WILD LIFE – CUỘC SỐNG HOANG DÃ】là bộ truyện của tác giả Masato FUJISAKI sáng tác vào năm 2003. Truyện gồm 27 tập (đã hoàn thành) và được NXB KIM ĐỒNG phát hành lần đầu vào năm 2006. 

Nội dung: 

  • Tesshou, một người có khả năng cảm âm cực tốt, đang khốn đốn vì không thể tìm được công việc phù hợp thì vô tình gặp Kashu, một bác sĩ thú y. Phát hiện ra khả năng thiên bẩm của Tesshou, Kashu đã hướng cậu trở thành một bác sĩ thú y. 
    Từ một người chưa biết làm gì với đời mình, Tesshou đã tìm ra lẽ sống. Thế nhưng, con đường trở thành bác sĩ thú y không đơn giản như cậu tưởng. 
Truyen Ban Quyen
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!