Home Chuyên Đề TBQ News Anime-LiveAction TV series LA Hollywood【One Piece】sẽ bắt đầu với East Blue Arc

TV series LA Hollywood【One Piece】sẽ bắt đầu với East Blue Arc

Những phát ngôn về dự án TV sereis Hollywood của One Piece sắp tới.


Trong video chiếu tại sân khấu One Piece ở Jump Festa 2018 vào hôm Chủ Nhật, nhà sản xuất Marty Adelstein cho biết rằng TV series của LA Hollywood One Piece sẽ bắt đầu từ East Blue arc và “từ đó mở rộng ra”. Adelstein cũng nói rằng series sẽ có thể tạo ra được một “One Piece thực sự” sau khi ông thảo luận về dự án với Oda.

Tomorrow Studios, một sự kiết hợp giữa Adelstein (Prison Break, Teen Wolf) và ITV Studios, sẽ làm LA. Adelstein đã nói về dự án vào tháng 7: “Tôi sẽ dốc toàn lực vào để có thể làm OP thành công. Tôi nghĩ dự án này có thể lập nên một kỉ lục mới về chi phí sản xuất cao nhất trong lịch sử ngành truyền hình. Công trình này xứng đáng được nổi danh toàn thế giới.”

Bản thân Oda sensei cũng nói vào đợt tháng 7 rằng điều kiện của ông là dự án này “sẽ không bao giờ được phản bội lại những fan hâm mộ đã ủng hộ tôi suốt 20 năm qua.”

Oda bắt đầu xuất bản manga cho tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào ngày 19/7/1997. Manga có 360 triệu bản in ở Nhật và 70 triệu bản in ở ngoài Nhật, tổng cộng có hơn 430 triệu bản trên toàn thế giới.

Truyen Ban Quyen
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!