Home Chuyên Đề TBQ News Manga Vừa kết Part 8 [JoJolion] sau 10 năm, tác giả đã “hẹn gặp lại mọi người ở Part mới [JOJOLANDS]!”

Vừa kết Part 8 [JoJolion] sau 10 năm, tác giả đã “hẹn gặp lại mọi người ở Part mới [JOJOLANDS]!”

49 views

Sau 10 năm phát hành, [JoJolion] – Part 8 của series manga hành động siêu năng lực [JoJo no Kimyou na Bouken] đã chính thức kết thúc, truyện sẽ dài 27 tập truyện. Tác giả Araki nhá hàng nhẹ cho Part mới mang tên [JOJOLANDS], dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai. Spin-off manga đầu tiên cũng sẽ trình làng cuối năm.

[Ngày Đăng: 19/08/2021]


[JoJolion] – Part 8 của series manga hành động siêu năng lực [JoJo no Kimyou na Bouken] từ tác giả ARAKI Hirohiko đã chính thức kết thúc với chương cuối đăng trên tạp chí Ultra Jump số Tháng 9, phát hành bởi NXB Shueisha vào ngày hôm nay 19/08/2021. Bộ truyện đã lên bìa số báo nhân dịp ăn mừng kết thúc hành trình dài, chương cuối cùng của bộ truyện có tranh màu đôi mở đầu, bạn có thể xem bên dưới:

Bìa tạp chí Ultra Jump số Tháng 9 – 2021, với [JoJolion] lên bìa lần cuối cùng (LINK HD)
(C) ARAKI Hirohiko / Shueisha

Tranh màu đôi mở đầu chương cuối của [JoJolion] (LINK)
(C) ARAKI Hirohiko / Shueisha

[JoJolion] đã kéo dài được 110 chương truyện trong suốt 10 năm kể từ Tháng 5/2011. Tập cuối là Tập 27 sẽ phát hành vào ngày 17/09/2021 sắp tới. Số báo Tháng 9 phát hành chương cuối cũng tặng kèm một set postcard 10 tấm để dành tặng fan đã theo dõi hành trình suốt thời gian qua.

Demo set postcard được tặng kèm trong Ultra Jump số Tháng 9
(C) ARAKI Hirohiko / Shueisha

Thế tiếp theo thì sao? Tác giả ARAKI Hirohiko đã khiến fan của series truyện dài kì này yên tâm phần nào với dòng cảm nhận đăng ở phần mục lục của số báo. Bác ARAKI đã viết: “Chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành [JoJolion] suốt 10 năm! Hãy tạm nghỉ một chút, hẹn gặp lại các bạn ở phần mới “JOJOLANDS” (tạm đặt) nhé!

Tin vui chưa dừng lại ở đó, tạp chí Ultra Jump còn thông báo rằng Series [JOJO] sẽ có manga spin-off đầu tiên!! Phần nội dung của dự án mới này sẽ được sáng tác bởi tác giả KADONO Kouhei (nổi tiếng với series [Boogiepop wa Warawanai], cũng từng chắp bút cho light novel [Hajishirazu no Purple Haze], ngoại truyện của [JOJO] Part 5). Phần tranh sẽ được thực hiện bởi họa sĩ KARASUMA Tasuku, nổi tiếng nhất với series [NO GUNS LIFE] (dự kiến sẽ kết thúc trong số báo tháng sau). Qua trang teaser ở dưới, series spin-off này sẽ xoay quanh Josuke và Hol Horse, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa đông năm nay.

Phần spin-off về Josuke và Hol Horse sẽ ra mắt vào mùa đông năm nay
(C) KARASUMA Tasuku / Shueisha

[JoJo no Kimyou na Bouken] được sáng tác bởi ARAKI Hirohiko Araki và đăng tải trên Tuần San Shonen Jump lần đầu vào năm 1987 và vẫn còn tiếp cho đến hiện tại qua nhiều phần truyện. Truyện chính thức chuyển sang Nguyệt san Ultra Jump kể từ năm 2005 với Part 7 và kéo dài sang Part 8. Phiên bản anime chuyển thể thực hiện bởi David Production đã chuyển thể đến Part 5 của series, với Part 6 dự kiến sẽ đổ bộ vào Tháng 12 năm nay trên Netflix. Hiện tại bạn có thể xem bản anime phụ đề Việt ngữ trên Netflix và kênh youtube Muse Việt Nam.

PhucHong - KEPY
RSS
Pinterest
fb-share-icon
FbMessenger
error: Chú ý: Vui lòng không sao chép!!