TBQ wiki

Another (Tiểu thuyết)

Another
LIGHT NOVEL (Tiếp nối)
Thể LoạiKinh dị, Huyền bí
Độ tuổi16+
Tác GiảYukito Ayatsuji
Số tập2
Sáng Tác2009
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnKadokawa Shoten
NXB Việt NamIPM
Tình Trạng Phát Hành Ở Việt Nam2015, 2 tập (đã hoàn thành)

Giới thiệu

Another (Tiếng Nhật: アナザー, Romaji: Anazaa) là một cuốn tiểu thuyết kinh dị bí ẩn Nhật Bản của Yukito Ayatsuji, được xuất bản vào ngày 29 tháng 10 năm 2009 bởi Kadokawa Shoten.

Tóm tắt nội dung

Năm 1972, Misaki, một học sinh nổi tiếng của lớp 3-3 của trường Trung học Bắc Yomiyama, đột nhiên qua đời giữa năm học. Đau đớn bởi sự mất mát, các học sinh và giáo viên cư xử như Misaki vẫn còn sống, dẫn đến sự hiện diện kỳ lạ trên bức ảnh tốt nghiệp.

Vào mùa xuân năm 1998, Sakakibara Koichi chuyển đến lớp 3-3 của Yomiyama, nơi cậu gặp Misaki Mei, một học sinh thầm lặng mà các bạn cùng lớp và giáo viên của họ dường như phớt lờ. Lớp học sớm bị cuốn vào một hiện tượng kỳ lạ, học sinh và người thân của họ bắt đầu chết theo những cách thức khủng khiếp. Nhận ra rằng những cái chết này có liên quan đến “Misaki năm 1972”, một tai họa hàng năm xảy ra với hầu hết mọi lớp 3-3 kể từ năm 1972, Koichi và Mei tìm cách ngăn chặn vụ việc trước khi nó giết chết bạn cùng lớp hoặc là họ.

Nhân Vật Chính

Sakakibara Koichi

Một cậu bé 15 tuổi chuyển đến lớp 3-3 của Trung học Bắc Yomiyama từ Tokyo năm 1998, nhưng phải nhập viện do tràn khí màng phổi trước khi năm học bắt đầu. Koichi ở với ông bà và dì Reiko, trong khi cha cậu tiến hành nghiên cứu ở Ấn Độ. Cậu kết bạn với Misaki Mei bất chấp cảnh báo của những người khác và cùng với các bạn cùng lớp khám phá sự thật đằng sau lời nguyền của Lớp 3-3.

Misaki Mei

Một cô gái khác thường đeo băng bịt mắt trắng trên mắt trái. Lần đầu tiên Koichi gặp cô trên thang máy của Bệnh viện Yumigaoka, cô đang giao một con búp bê cho “nửa kia tội nghiệp” của mình. Ở trường, cô hoàn toàn bị các bạn cùng lớp làm ngơ. Khi Koichi cố gắng bắt chuyện với mình, cô cảnh báo cậu không nên.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Truyện Liên Quan

Truyện có một tiểu thuyết spin-off Another S.

Manga

Truyện có một bản chuyển thể manga 20 chương và 1 manga ngoại truyện Another 0 (được in kèm với Another S).

Anime

Truyện được chuyển thể anime 12 tập và 1 OVA.

Live Action

Truyện được chuyển thể live action cùng tên.

Danh Sách Bìa Truyện

another1-2.jpg Tiểu thuyết chuyển tiếp

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 2 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 2128 lần.