TBQ wiki

Bạn Gái Vs. Bạn Thời Thơ Ấu

Bạn Gái Vs. Bạn Thời Thơ Ấu
LIGHT NOVEL
Thể LoạiHài hước, Học đường, Lãng mạn
Độ tuổi16+
Tác GiảYuuji Yuuji
Minh HọaLLO
Số tập14+
Sáng Tác2011 - nay
Tình TrạngĐang sáng tác
NXB Nhật BảnSoftBank Creative
NXB Việt NamUranix
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2018, 3 tập (đang tiếp tục)

Giới thiệu

Bạn Gái Vs. Bạn Thời Thơ Ấu (Tiếng Nhật: 俺の彼女と幼なじみが修羅場すぎる, Romaji: Ore no Kanojo to Osananajimi ga Shuraba Sugiru) là một loạt light novel được viết bởi Yuuji Yuuji và LLO minh họa.

Tóm tắt nội dung

Kido Eita nhập học với mục tiêu đạt điểm thật cao để có thể kiếm được học bổng vào trường Đại học Y. Ba mẹ của anh thì đã ly hôn và tìm được người thích hợp mới nên để anh ở lại với cô của mình, với ám ảnh về bố mẹ nên anh luôn trốn tránh tình yêu. Một ngày nọ, người đẹp nhất trường - Natsukawa Masuzu đã mời anh cùng đi học về với cô ấy. Anh nhanh chóng suy luận rằng dường như Masuzu đang có một âm mưu nào đó.

Dù Eita đã từ chối nhưng Masuzu đã tống tiền anh để Eita thành bạn trai của mình.

Harusaki Chiwa - người thích Eita thì bắt đầu tuyên chiến với Masuzu để dành lấy tình cảm của Eita.

Nhân Vật Chính

Kido Eita

Eita có mục tiêu theo học trường y sau khi tốt nghiệp trung học. Cậu rất thông minh và luôn đứng đầu trong các kỳ thi của trường. Cậu bị mất lòng tin vào tình yêu và sự lãng mạn vì cha mẹ ly dị, tìm người yêu mới và bỏ rơi cậu khi còn học trung học cơ sở. Sự ác cảm với lãng mạn cũng bắt nguồn từ việc nó sẽ cản trở việc học của cậu.

Natsukawa Masuzu

Masuzu là “bạn gái” của Eita. Cô là người đẹp học đường trở về Nhật Bản sau 9 năm ở nước ngoài. Giống như Eita, cô ghét sự lãng mạn và mệt mỏi khi nhận (và từ chối) những lời tỏ tình hàng ngày. Masuzu sử dụng sổ ghi chép của Eita từ thời trung học, chứa đầy những ghi chú và chữ viết nguệch ngoạc, để ép cậu giả làm bạn trai của cô.

Harusaki Chiwa

Chiwa là bạn thân nhất thời thơ ấu của Eita. Cô thường được bạn bè gọi là “Chiwawa” (chihuahua) vì vóc dáng nhỏ nhắn và đôi bím tóc giống như đôi tai của chó con. Cô bắt đầu tham gia câu lạc bộ Kendo ở trường tiểu học, nhưng phải bỏ học một năm trước khi vào cấp ba vì chấn thương nghiêm trọng mà cô gặp phải trong một tai nạn xe hơi.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Manga

Truyện có 4 bản chuyển thể manga.

Anime

Truyện được chuyển thể 1 mùa anime.

Giới Thiệu Từng Tập

Tập 1

Ngày phát hành: 30/09/2018 | Giá bìa: 99.000 VNĐ

Cuộc chiến không ngừng nghỉ giành giật sự chú ý từ nhân vật chính giữa cô bạn thời thơ ấu Chiwa và cô hot girl trường Masuzu, xảy ra song song cùng với vô vàn những diễn biến thú vị chốn học đường; tưởng chừng như không bao giờ có hồi kết. Liệu nhân vật chính có tìm ra được câu trả lời cho riêng mình?

Tập 2

Ngày phát hành: 13/02/2019 | Giá bìa: 99.000 VNĐ

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Light Novel bản Việt Nam
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Bìa Light Novel bản Nhật Bản
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 6.5
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Tập 10
Tập 11
Tập 12
Tập 13

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 4 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 3243 lần.