TBQ wiki

Calling You

Calling You
LIGHT NOVEL (Những mẩu truyện ngắn)
Thể LoạiDrama, Siêu nhiên
Độ tuổi16+
Tác GiảOtsuichi
Số tập1
Sáng Tác2001
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnKadokawa Shoten
NXB Việt NamIPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2017, 1 tập (đã hoàn thành)
Đánh giá truyện
{(rater>id=calling_youname=Calling Youtype=ratetrace=user)}

Giới thiệu

Calling You (Tiếng Nhật: きみにしか聞こえない, Romaji: Kimi ni Shika Kikoenai) là một tập truyện ngắn hư cấu của Nhật Bản được viết bởi Otsuichi và được xuất bản vào ngày 31 tháng 5 năm 2001 bởi Kadokawa Shoten.

Cả ba câu chuyện trong Calling You đều tập trung vào tình bạn khác thường với một khuynh hướng siêu nhiên.

Tóm tắt nội dung

Calling You Ryo là một học sinh năm nhất trung học, người có xu hướng nhận lời của mọi người theo nghĩa đen. Sau khi bị tổn thương nhiều lần vì hiểu lầm ai đó, cô đã tránh mặt mọi người. Cô tạo ra một chiếc điện thoại di động tưởng tượng, cảm thấy thật vô nghĩa nếu mua một cái khi không ai gọi. Một ngày nọ khi đang ở trên xe buýt, điện thoại di động tưởng tượng của cô bắt đầu đổ chuông. Ở đầu bên kia là một cậu bé tên Shinya cũng đang gọi bằng một chiếc điện thoại di động tưởng tượng. Ryo bị sốc và sau khi họ ngắt kết nối, cô cố gắng gọi lại và kết nối được với một sinh viên đại học tên là Yumi, người hướng dẫn cô theo cách của những chiếc điện thoại tưởng tượng. Mặc dù Shinya sống một giờ trong quá khứ từ Ryo, họ nói chuyện thường xuyên qua điện thoại tưởng tượng của họ, liên tục kết nối. Thông qua tình bạn của họ, Ryo có thể tìm thấy giọng nói của mình và bắt đầu nói chuyện trong thế giới thực.

Kiz/Kids Một cậu bé được đưa vào lớp học đặc biệt ở trường sau khi tấn công một bạn cùng lớp trêu chọc cậu về vết bỏng trên lưng. Cha của cậu bé thường xuyên lạm dụng cậu, để lại những vết thương gồm có vết bỏng trên lưng. Mẹ đã bỏ rơi cậu, giờ cậu sống với người dì và chú mà cậu cảm thấy không quan tâm đến mình. Trong lớp, cậu gặp Asato, một cậu bé trầm tính hiếm khi nói chuyện. Mẹ của Asato đã giết cha mình và sau đó cũng cố gắng giết Asato. Khi ở một mình với Asato sau giờ học, cậu bé tự làm đau mình. Asato đến và chạm vào cậu, một nửa vết thương rời khỏi cánh tay của cậu bé và truyền sang đến Asato để họ cùng chia sẻ nỗi đau. Họ trở thành bạn bè và bắt đầu khám phá chiều sâu sức mạnh của Asato.

Flower Song Một bệnh nhân tại bệnh viện tìm thấy một bông hoa với khuôn mặt của một cô gái.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Manga

Truyện có 1 bản chuyển thể manga cover 2 câu chuyện đầu tiên.

Live Action

Hai câu chuyện đầu tiên đã được chuyển thể thành 2 bộ live action.

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa bản Việt Nam
Bìa bản Kadokawa Sneaker Bunko bởi NXB Kadokawa (Nhật Bản) (2001)
Bìa bản Kadokawa Tsubasa Bunko bởi NXB Kadokawa (Nhật Bản) (2009)

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 1287 lần.