TBQ wiki

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone!

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone!
LIGHT NOVEL
Thể LoạiKỳ ảo, Harem, Dị giới
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Tác GiảFUYUHARA Patora
Minh HọaUSATSUKA Eiji
Số tập20+
Sáng Tác2015 – hiện tại
Tình TrạngĐang sáng tác
NXB Nhật BảnHobby Japan
NXB Việt NamAMAK
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2018, 5 tập (đang phát hành)

Giới thiệu

Đến Thế Giới Mới Với Smartphone! (Tiếng Nhật: 異世界はスマートフォンとともに , Romaji: Isekai wa Smartphone to Tomo ni) là loạt light novel viết bởi Patora Fuyuhara và minh họa bởi Eiji Usatsuka.

Tóm tắt nội dung

Mochizuki Touya 15 tuổi vô tình bị giết bởi Thượng Đế. Như một lời xin lỗi, Thượng đế cho phép cậu được sống lại, nhưng vì ông không thể gửi cậu về thế giới cũ của mình, nên thay vào đó, thượng đế tái sinh cậu trong một thế giới phép thuật cùng với yêu cầu đặc biệt. Touya sử dụng quyền yêu cầu để mang theo smartphone đến thế giới mới cùng mình, vì thế Thượng đế đã thay đổi điện thoại của Touya để nó sẽ hoạt động ở đó. Đồng thời Thượng Đế cũng khuếch đại rất nhiều khả năng vật lý, phép thuật và nhận thức của Touya đến một mức độ nhất định như một lời xin lỗi thêm cho sự bất tiện khi giết cậu. Tận dụng tối đa cơ hội thứ hai của mình trong cuộc sống, Touya kết bạn với nhiều người.

Nhân Vật Chính

Nhân vật chính, vì bị Thương đế “lỡ tay” làm chết nên cậu được chuyển sinh sang thế giới mới cùng rất nhiều “món quà” từ ngài.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Manga

Truyện có 1 bản chuyển thể manga.

Anime

Truyện có 1 mùa anime.

Giới Thiệu Từng Tập

Tập 1

Ngày phát hành: 12/02/2018 | Giá bìa: 98.000 VNĐ

Do sự nhầm lẫn của Thượng Đế, Mochizuki Touya đã mất đi mạng sống và được hồi sinh đến một thế giới khác để bắt đầu cuộc sống mới. Thượng Đế ban cho cậu một thân thể đã được cường hóa, đồng thời cậu vẫn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình tại nơi này. Với bản tính lương thiện, trong khi gặp gỡ nhiều người, kết thêm những người bạn tốt, nhân vật chính đã vô tình phát hiện ra bí mật của thế giới mới. Kế thừa di sản của nền văn minh Trung Cổ, kết hợp sức mạnh cùng vị vua của thế giới này, bằng sự lạc quan của mình, cậu chu du khắp thế gian…

Tập 2

Ngày phát hành: 25/08/2018 | Giá bìa: 98.000 VNĐ

Touya nhận một căn nhà ở khu trung tâm kinh đô làm thù lao cho việc cứu Đức vua của Belfast, đồng thời dần chấp nhận chuyện đính hôn với Yumina. Đức vua đã công nhận năng lực và nhân cách của Touya, lần này cậu được chọn làm mật thám tới đất nước Á nhân Mismede. Tuy gánh vác trọng trách là một sứ giả quan trọng, nhưng trên đường đi cậu vẫn cứu người, chế tác vật dụng và khá thờ ơ với chuyến hành trình tới Mismede. Touya chế tạo ra “súng”, “xe đạp” và cả “cờ shogi” nữa sao?!

Tập 3

Ngày phát hành: 08/02/2019 | Giá bìa: 98.000 VNĐ

Ở tập trước cậu thiếu niên bị cướp đi sự sống do sai lầm của thượng đế đã được hồi sinh ở một thế giới khác. Thế giới mà cậu được đưa đến, cậu đã được ban cho năng lực có thể cảm nhận được ma pháp và một chiếc smartphone có thể sử dụng đầy quyền lực. Những hành trình đến vùng đất mới, cùng với những khó khăn mà Touya phải vượt qua đang được tiếp tục, cậu ấy sẽ vượt qua như thế nào? Có ai là người đồng hành tiếp theo của cậu, theo dõi tập tiếp theo nhé

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Light Novel bản Việt Nam
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Bìa Light Novel bản Nhật Bản
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Tập 10
Tập 11
Tập 12
Tập 13
Tập 14
Tập 15
Tập 16

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 2 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 3609 lần.