TBQ wiki

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux
LIGHT NOVEL (Oneshot)
Thể LoạiLãng mạn, Học đường, Huyền ảo
Độ tuổi16+
Tác GiảShima Shima
Minh HọaTakeoka Miho
Số tập1
Sáng Tác2016
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnSB Creative
NXB Việt NamSkybooks
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2018, 1 tập (đã hoàn thành)
Đánh giá truyện
{(rater>id=duoianhsangmaphap0.2luxname=Dưới_Ánh_Sáng_Ma_Pháp_0.2_Luxtype=ratetrace=user)}

Giới thiệu

Dưới Ánh Sáng Ma Pháp 0.2 Lux (Tiếng Nhật: 0.2ルクスの魔法の下で, Romaji: 0.2 Lux no Mahou no Shita de) đã đoạt giải GA Bunko Award lần 7.

Tóm tắt nội dung

Tại trường học Togano có hai cô nàng bất hảo, một trong số đó là Liza – cháu gái của một công chúa đến từ thế giới khác.

Fujikura Liza là một cô bé xinh đẹp với mái tóc vàng óng ả, nhưng đồng thời cô cũng là một kẻ lập dị lúc nào cũng ru rú ở trong nhà kính của câu lạc bộ cây cảnh. Cô không có bạn bè, mà thực ra thì cô cũng chưa bao giờ thiết tha đến cái thứ mang tên “bạn bè” ấy. Cô đơn thì có sao, lập dị thì có sao… dù gì thì cô cũng chẳng thuộc về thế giới này.

Liza luôn khao khát được đến thế giới của bà mình – thế giới pháp thuật. Và để thực hiện được điều đó, cô đã lôi kéo Azuma-kun – một cậu bạn học cùng trường tham gia cùng, bởi cô phát hiện được khả năng “Đọc Hiểu Hết” mọi ngôn ngữ của cậu.

Đích đến cuộc hành trình là phải tạo ra được chiếc cổng để có thể dẫn sang thế giới bên kia. Thoạt đầu, chuyến đi này dành cho Liza, thế nhưng, chính ngay đêm tạo ra ma pháp trận, cánh cửa đó lại xuất hiện thêm một cô gái khác – một cô gái có lẽ vừa lạ vừa quen với cả Liza và Azuma. Điều gì đã xảy ra và cuộc hành trình của hai bạn trẻ sẽ đi được đến đâu? Liệu rằng “Ý Trời” có đúng giống như Liza luôn một mực tin tưởng và khẳng định?

Nhân Vật Chính

Azuma Keisuke

Nhân vật nam chính.

Fujikura Liza

Nhân vật nữ chính.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa bản Việt Nam
Bìa bản Nhật Bản

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 2 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 1045 lần.