TBQ wiki

Kế Hoạch Tự Sát

Kế Hoạch Tự Sát
LIGHT NOVEL (One-shot)
Thể LoạiDrama, Trinh thám
Độ tuổi16+
Tác GiảAkiyoshi Rikako
Số tập1
Sáng Tác2016
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnHaru
NXB Việt NamSkyNovel
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2019, 1 tập (đã xuất bản)

Giới thiệu

Kế Hoạch Tự Sát (Tiếng Nhật: 自殺予定日, Romaji: Jisatsu Yotei-bi) được ra mắt vào năm 2016, đánh trúng vào vấn nạn tự sát đang ở mức báo động ở Nhật cùng yếu tố trinh thám ly kỳ hấp dẫn. Kế hoạch tự sát của Akiyoshi Rikako đã tạo nên một làn sóng tại Nhật, đưa cuốn sách này vào top bán chạy ngay tại thời điểm ra mắt!

Tóm tắt nội dung

Ruri vốn là một cô bé có cuộc sống bình dị, hạnh phúc như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác. Thế nhưng đến một ngày… hiện thực tươi đẹp ấy bỗng vụt tắt.

Mẹ cô qua đời. Căn nhà ấm áp, luôn tràn ngập tiếng cười bỗng trở nên trống trải đến đáng sợ, hai cha con cô phải nương tựa vào nhau, cùng vượt qua mất mát quá lớn kia. Những tưởng đau thương đã dần rời xa ngôi nhà nhỏ của Ruri, cho đến một ngày người phụ nữ tên Reiko xuất hiện, trở thành mẹ kế của cô và làm cuộc sống của cô hoàn toàn xáo trộn. Hai cha con Ruri dần trở nên xa cách, xích mích ngày một nhiều lên, cho đến khi…

Vào một sáng thức dậy, Ruri định chụp lén cha mình một bức ảnh dùng để làm lành với ông, nhưng không ngờ… thứ cô chụp lại được chỉ là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Cha của Ruri đã chết… Bức hình cuối cùng cô chụp được xuất hiện quá nhiều điểm đáng ngờ: Người mẹ kế bên cạnh cha? Lọ thuốc màu xanh kỳ lạ? Và cả cách sống của mẹ kế Reiko sau khi chồng mình qua đời…

Thế nhưng tất cả những chi tiết đó không đủ để buộc tội cô ta. Cảnh sát cũng không thể tìm ra bất kỳ manh mối nào… Vậy chỉ còn cách… chính Ruri sẽ tự tử rồi để lại di thư, khiến cảnh sát có thể điều tra lại cái chết của cha mình.

Và từ đây, kế hoạch Tự sát của cô chính thức bắt đầu.

Nhân Vật Chính

Nhân vật A (Tên tiếng Nhật)

Nhân vật A

Giới thiệu về Nhân Vật A

Nhân vật B (Tên tiếng Nhật)

Nhân vật B

Giới thiệu về Nhân Vật B

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Manga

Thông tin Manga

Anime

Thông tin Anime

Danh Sách Bìa Truyện


Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 2 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 455 lần.