TBQ wiki

NO.6

NO.6
NOVEL
Thể LoạiXã hội bất lý tưởng, Khoa học viễn tưởng, Đồng tính nam
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Tác GiảAsano Atsuko
Số tập9
Sáng Tác2003 - 2011
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnKodansha
NXB Việt NamIPM
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2017, 8 tập (đang tiếp tục)

Giới thiệu

No. 6 là một tiểu thuyết gồm 9 tập của nhà văn ASANO Atsuko và được nhà xuất bản Kodansha phát hành vào giữa tháng 10 năm 2003 và tháng 6 năm 2011.

Tóm tắt nội dung

Câu chuyện lấy bối cảnh tại “No. 6”, một thành phố tương lai được mệnh danh là nơi hiện thực hoá mọi lý tưởng của loài người. Shion, một cậu bé được sinh ra tại đó, sống trong căn hộ cao cấp Chronos, đã cứu một cậu bé trạc tuổi mình tên là “Nezumi” vào sinh nhật lần thứ 12 của cậu. Sau khi trải qua một đêm mưa bão cùng người bạn mới, sáng hôm sau, người của chính phủ đã lập tức đến khám xét nhà cậu, nhưng không tìm thấy dấu vết nào của Nezumi.

Bốn năm sau, Shion bắt gặp hàng loạt những cái chết bí ẩn, rồi tình cờ cậu phát hiện ra nguyên nhân của những cái chết này chính là do một loại ong ký sinh trên cơ thể người, làm cho con người già đi nhanh chóng rồi chết. Đồng nghiệp của Shion cũng chết vì nguyên nhân tương tự, cậu bị bắt giữ do bị tình nghi là thủ phạm của các cái chết gần đây. Trên đường đến Bộ Y Tế, Nezumi xuất hiện và cứu cậu. Shion bắt đầu truy tìm sự thật đằng sau thành phố thần thánh này.

Nhân Vật Chính

Shion

Shion là một cậu bé thông minh, lý tưởng, được tiếp nhận Chương trình giảng dạy đặc biệt dành cho học sinh tài năng, chuyên về Sinh thái học, cho đến khi gặp gỡ Nezumi vào sinh nhật thứ mười hai của mình. Mặc dù biết Nezumi là một kẻ chạy trốn bị truy nã, cậu vẫn chăm sóc vết đạn trên vai, cho cậu ta ăn, và che chở cậu trong phòng.

Nezumi

Nezumi là một cậu bé thông minh, yếu thế khoảng 16 tuổi với quá khứ tăm tối. Bốn năm trước, trong cuộc chạy trốn tuyệt vọng của cảnh sát No.6, cậu tình cờ tìm thấy một ngôi nhà có cửa sổ mở và đi vào trong. Bị thương và ướt sũng, cậu gặp người ở trong phòng, Shion, một cậu bé gần bằng tuổi mình.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Manga

Truyện có 1 bản chuyển thể manga.

Anime

Truyện có 1 mùa anime.

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 1591 lần.