TBQ wiki

Danzai no Exceed - Phù Thủy Trắng Định Tội

Danzai no Exceed - Phù Thủy Trắng Định Tội
danzai_no_exceed_tap_1_vn.jpg
LIGHT NOVEL
Thể LoạiHành động, Huyền ảo, Lãng mạn, Học đường, Siêu nhiên
Độ tuổi13+
Tác GiảRiku Misora
Minh HọaKeiichi Sumi
Số tập5
Sáng Tác2010 - 2012
Tình TrạngĐã hoàn thành
NXB Nhật BảnSB Creative
Đơn vị xuất bản tại Việt NamCông ty TABooks và NXB Hải Phòng
Dịch giảKAI
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2019, 1 tập (Đang phát hành)

Giới thiệu

Danzai no Exceed (Tiếng Nhật: 断罪のイクシード, dịch thô: Vượt ngưỡng định tội) là series tiểu thuyết light novel sáng tác bởi tác giả Misora Riku và minh họa bởi họa sĩ Sumi Keiichi. Danzai no Exceed là tác phẩm đầu tay của tác giả Misora Riku, nổi tiếng sau này với tác phẩm Hiệp Sĩ Lưu Ban (Rakudai Kishi no Cavalry). Danzai no Exceed được xuất bản dưới nhãn GA Bunko bởi nhà xuất bản SB Creative tại Nhật Bản, tập đầu tiên được phát hành vào năm 2010. Tổng cộng Danzai no Exceed kéo dài 5 tập light novel khổ bunko, với tập cuối phát hành năm 2012. Mỗi tập light novel đều có tựa đề phụ bên dưới tựa chính Danzai no Exceed.

Tại Việt Nam, ngày 10.12.2017, Công ty TABooks công bố đã mua bản quyền Danzai no Exceed tại bài đăng trên fanpage facebook “TABooks”. Sau khi tham khảo ý kiến từ cộng đồng mạng trên fanpage facebook, TABooks quyết định tên chính thức bản Việt của Danzai no ExceedPhù Thủy Trắng Định Tội. Tập 1 Phù Thủy Trắng Định Tội phát hành vào ngày 24.05.2019 tại Việt Nam bởi Công ty TABooks và Nhà xuất bản Hải Phòng. Phù Thủy Trắng Định Tội bản Việt có hình thức là bìa mềm rời, khổ thường, đọc từ trái sang phải, các trang màu đầu cuốn tiểu thuyết được giữ nguyên chiều giống bản gốc, không đảo ngược.

Tóm tắt nội dung

SHINONOME Shizuma tới thành phố này để ngăn cản sự kiện giết người hàng loạt do quái vật gây nên, FUJIMA Yamato đã đề nghị được giúp đỡ cho cô ấy, nhưng kết quả chỉ nhận được một lời từ chối lạnh lùng.

Cho dù là vậy, Yamato vẫn đuổi theo Shizuma, dấn thân vào màn đêm, thế nhưng…

Nhân Vật Chính

Fujima Yamato (藤間大和)

danzai_chara_1.jpg

Shinonome Shizuma (東雲静馬)

danzai_chara_2.jpg

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Giới Thiệu Từng Tập

Tập 1

Danzai no Exceed - Phù Thủy Trắng Định Tội (Tựa gốc: 断罪のイクシード ―白き魔女は放課後とともに―, romanji: Danzai no Exceed -Shiroki Majo wa Houkago Totomoni-, dịch thô: Vượt ngưỡng định tội - Sau giờ học cùng phù thủy trắng)

Ngày phát hành: 24.05.2019 (Việt Nam) - 15.10.2010 (Nhật Bản) | Giá bìa: 98.000 VNĐ

Do bị cuốn vào sự kiện giết người hàng loạt gây chấn động trên khắp các con đường, Fujima Yamato suýt nữa đã bị giết, nhưng được học sinh chuyển trường Shinonome Shizuma dùng ma thuật để cứu mạng, và tỉnh lại tại nhà của cô ấy. “Này, tại sao cô lại, không mặc gì vậy hả? Ít nhất cũng lấy gì che lại đi chứ?” “Tại sao tôi lại phải bận tâm đến một người ngoài như cậu tại nhà của mình, trong căn phòng của mình chứ. Cho nên nếu cậu quan tâm đến tôi, hãy chọc mù con mắt của mình đi…” “Đừng nực cười thế chứ?”

Shizuma tới thành phố này để ngăn cản sự kiện giết người hàng loạt do quái vật gây nên, Yamato đã đề nghị được giúp đỡ cho cô ấy, nhưng kết quả chỉ nhận được một lời từ chối lạnh lùng. Cho dù là vậy, Yamato vẫn đuổi theo Shizuma, dấn thân vào màn đêm, thế nhưng…

Quà tặng kèm bản Việt Nam

Danzai no Exceed - Phù Thủy Trắng Định Tội tập 1 được tặng bookmark kèm mỗi tập sách. Vào ngày phát hành chính thức tập 1 vào 24.05.2019, TABooks mở chương trình tặng móc khóa Shizuma và poster Shizuma, số lượng có hạn cho những độc giả đến mua tập 1 trực tiếp tại trụ sở TABooks (Địa chỉ: Tầng 2, số 274 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh). Những độc giả đặt hàng qua cách inbox trực tiếp tại trang facebook của TABooks trước ngày phát hành, đặt qua website tabooks.vn và kênh shopee của TABooks cũng nhận được full 2 phần quà đặc biệt là móc khóa và poster.

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Truyện Bản TABooks và NXB Hải Phòng (Việt Nam)
danzai_no_exceed_tap_1_vn.jpg Tập 1
Bìa Truyện Bản GA Bunko bởi NXB SB Creative (Nhật Bản)
danzai_no_exceed_vol_1_jp.jpg Tập 1
danzai_no_exceed_vol_2_jp.jpg Tập 2
danzai_no_exceed_vol_3_jp.jpg Tập 3
danzai_no_exceed_vol_4_jp.jpg Tập 4
danzai_no_exceed_vol_5_jp.jpg Tập 5

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 2196 lần.