TBQ wiki

Sakurako Và Bộ Xương Dưới Gốc Anh Đào

Sakurako Và Bộ Xương Dưới Gốc Anh Đào
LIGHT NOVEL
Thể Loại Kỳ bí, Trinh thám
Độ tuổi13+
Tác GiảOUTA Shiori
Minh HọaTetsuo
Số tập14+
Sáng Tác2013 - Hiện tại
Tình TrạngĐang sáng tác
NXB Nhật BảnKADOKAWA
Đơn vị phát hành tại Việt NamThái Hà Books liên kết NXB Hà Nội
Dịch giảBùi Minh Thảo
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
2019, 3 tập (Đang phát hành)

Giới thiệu

Sakurako Và Bộ Xương Dưới Gốc Anh Đào (Tiếng Nhật: 櫻子さんの足下には死体が埋まっている, Romaji: Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru) là series light novel trinh thám của tác giả Ota shiori, minh họa bìa Tetsuo. Chỉ trong 1 năm đầu tiên xuất bản, series đã đạt được con số ấn tượng 1 triệu bản in. Tác phẩm cũng được chuyển thể sang rất nhiều phiên bản như TV series anime, drama live-action, manga.

Tóm tắt nội dung

Câu chuyện được kể dưới góc nhìn của nhân vật chính Tatewaki Shoutarou, một nam sinh trung học vô cùng bình thường, sống một cuộc sống bình thường tại một thị trấn bình thường. Cuộc sống của cậu lẽ ra vẫn sẽ trôi qua một cách êm đềm đến chán ngắn, nếu như Shoutarou không vì hiếu kỳ mà bước vào căn biệt thự cổ kính bên cạnh cây hoa anh đào cổ thụ. Căn biệt thự ấy thuộc gia tộc Kujou, và nàng tiểu thư của gia tộc Kujou ấy, Sakurako Kujou, đang mải mê ninh một bộ xương bên trong một cái nồi lớn. Sự kiện ấy đánh dấu cuộc hành trình cùng nhau của Shoutarou và Sakurako để tìm hiểu những bí ẩn chôn giấu bên trong bộ xương, thứ trụ cột vững chắc nhất của một sinh vật sống, và cũng là thứ trung thực nhất, sẽ cho ta mọi câu trả lời nếu biết đặt câu hỏi hợp lý.

Nhân Vật Chính

Tatewaki Shoutarou

Cậu là một nam sinh trung học, người hỗ trợ Sakurako trong các cuộc thám hiểm đào xương của cô. Cậu giữ Sakurako trong tầm kiểm soát, vì cô có xu hướng phát điên và cố gắng chiếm giữ phần còn lại của con người cho mình.

Kujou Sakurako

Cô là một phụ nữ xinh đẹp xuất thân từ gia đình nổi tiếng và sống trong ngôi nhà lớn chỉ có một quản gia làm bạn. Cô có sở thích thu thập xương của động vật chết và tái tạo lại chúng. Tuy nhiên, cô quan tâm nhiều hơn đến hài cốt của con người. Và với việc là một bác sĩ chuyên khoa xương khớp, cô cũng đã phát triển các kỹ năng pháp y từ người chú của mình, một nhà khoa học pháp y nổi tiếng và đã giúp đỡ nhiều vụ giết người chưa được giải quyết.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Truyện được chuyển thể 1 mùa anime.

Manga

Truyện có 1 bản chuyển thể manga.

Live Action

Truyện có 1 bản chuyển thể live action.

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Light Novel bản Việt Nam
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Bìa Light Novel bản Nhật Bản
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Tập 10
Tập 11
Tập 12
Tập 13
Tập 14

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 5 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 4868 lần.