TBQ wiki

+ANIMA *

+ANIMA
MANGA
Thể LoạiShounen, Hành động,
Phiêu lưu, Kỳ ảo, Hài Hước, Chính kịch
Độ tuổi13+ (Nhật Bản)
Mọi lứa tuổi (Việt Nam?)
Tác GiảMUKAI Natsumi
Số tập10
Sáng Tác2000 - 2005
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp ChíGekkan Dengeki Comic Gao!
NXB Nhật BảnASCII Media
NXB Việt NamTVM Comics (2008)
Tình Trạng Phát Hành Ở Việt Nam10 Tập
(Hoàn Thành)

Giới thiệu

+ANIMA (Tiếng Nhật: +ANIMA (プラス・アニマ), Romaji: PURASU ANIMA hay PLUS ANIMA) là bộ manga sáng tác và minh họa bởi tác giả MUKAI Natsumi. Bộ truyện được đăng trên tạp chí Nguyệt san Dengeki Comic Gao! của nhà xuất bản ASCII Media, nay là Media Works, một nhà xuất bản trực thuộc tập đoàn KADOKAWA. Bộ truyện được sáng tác từ năm 2000.

  • ????: Bộ truyện được NXB Kim Đồng phát hành không bản quyền với tên gọi Người Thú, truyện được in bìa đơn, đọc xuôi. Phiên bản này chỉ được phát hành đến tập 9.
  • 2008: Lần ra mắt có bản quyền đầu tiên của tác phẩm, do TVM Comics phát hành với tên +ANIMA, dưới hình thức bìa đơn, đọc xuôi.

Tóm tắt nội dung

Ở một thế giới khác, có những đứa trẻ mang trong mình sức mạnh của các loài động vật. Một nhóm 4 bạn trẻ mang trong mình sức mạnh của các loài động vật đã gặp nhau và cùng nhau đi tìm những người cũng có năng lực như mình và cố gắng để được mọi người chấp nhận bất kể sự khác biệt, họ vẫn là những con người.

Nhân Vật Chính

Cooro (クーロ)

Cooro

Cooro là cậu bé 11 tuổi, có năng lực của loài Quạ. Cậu có thể bay và mang theo trọng lượng cỡ Husky. Từ lúc sinh ra đã có năng lực +Anima, không có cha mẹ, được nuôi dưỡng ở nhà thờ.

Husky (ハスキー)

Husky

Husky là cậu bé 10 tuổi, có năng lực của loài Cá. Khi biến thành cá, cậu có thể tự do bơi lội dưới nước. Có khả năng thở dưới nước. Nhờ vậy mà hàng ngày cậu đều dùng nó để bắt cá. Là cậu bé có gương mặt nữ tính nên thường hay bị nhầm lẫn.

Senri (センリ)

Senri

Senri là cậu thiếu niên 15 tuổi, có năng lực của loài Gấu. Cánh tay phải có dấu ấn của +Anima nên có thể biến thành cánh tay gấu. Cậu có sức mạnh nhưng lại ít nói. Thường hay thơ thẩn.

Nana (ナナ=アルバ)

Nana

Nana là cô bé 10 tuổi. Có năng lực của loài Dơi. Cô có thể bay trên không, phát ra sóng âm và khả năng nghe tốt. Cô không chỉ có sóng siêu âm, cô còn nghe được tiếng của người khác nói nhỏ từ khoảng cách rất xa. Ngoài ra, sóng siêu âm của cô cũng có thể đánh ngất đối phương.

Review

+Anima
Chờ cập nhật

Để gửi bài Review ho tựa truyện mình yêu thích, các bạn có thể inbox Page hoặc gửi Email đến truyenbanquyen@gmail.com

Thông Tin Khác

Trên tạp chí Dengeki Comic GAO! số tháng 2 đến tháng 4 năm 2000 có đăng tác phẩm cùng tên với bộ truyện. Tuy nhiên đây có thể xem như là phần mở đầu cho +ANIMA

Danh Sách Bìa Truyện

anima_1_tvm.jpg Tập 1
anima_1_tvm.jpg
anima_1_tvm.jpg
anima_1_tvm.jpg

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 3 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 1485 lần.