TBQ wiki

Another (Manga)

Another
MANGA
Thể LoạiSeinen, Kinh dị, Bí ẩn, Tâm lý, Học đường, Chính kịch
Độ tuổi18+
Nguyên tácAYATSUJI Yukito
Họa SĩKIYOHARA Hiro
Số tập4 tập
Sáng Tác2010 - 2011
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp ChíYoung Ace
NXB Nhật BảnKadokawa
Đơn vị xuất bản Việt NamIPM liên kết với NXB Hồng Đức
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Boxet 4 tập (Hoàn thành) (2019)

Đánh giá truyện
Another
 stars  from 2 votes

Giới thiệu

Another (Phiên tâm tiếng Nhật: アナザー) là bộ manga minh họa bởi tác giả Kiyohara Hiro, dựa theo nguyên tác bộ tiểu thuyết kinh dị cùng tên của nhà văn Ayatsuji Yukito. Bộ manga chuyển thể này được đăng tải mỗi tháng một chương trên tạp chí Young Ace phát hành bởi NXB Kadokawa Shoten (Nhật Bản) từ tháng 4 năm 2010 đến tháng 12 năm 2011. 20 chương của bộ truyện được NXB Kadokawa tổng hợp thành 4 tập tankoubon phát hành từ tháng 10 năm 2010 đến tháng 12 năm 2011.

  • Tại Việt Nam, bộ manga được công ty IPM mua bản quyền và phát hành. 4 tập truyện bìa rời được đựng trong một boxset và phát hành trọn bộ vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 với giá 160.000đ một bộ. Truyện được phát hành bởi công ty IPM liên kết với NXB Hồng Đức.

Tóm tắt nội dung

Năm 1972, một nữ sinh tên Misaki học lớp 3-3 tại trường trung học Bắc Yomiyama bỗng dưng ra đi không rõ nguyên do. Trường lớp không sao thoát được nỗi buồn nhớ thương, họ bèn cư xử như thể học sinh này còn tồn tại. Bàn ghế để nguyên, bạn cùng lớp vẫn giả vờ nói chuyện với người đã khuất. Nhưng sau chót, một hệ lụy gai người xảy ra. Vào lễ tốt nghiệp, khi cả lớp xem bức ảnh tập thể vừa tráng rửa, họ nhận ra một chuyện. Trong tấm ảnh tốt nghiệp, đứng ở một góc là một người lẽ ra không thể nào xuất hiện. Misaki đã ở đó.

Mùa xuân năm 1998, Sakakibara Kouichi chuyển đến chính lớp học 3-3 ấy. Cậu dần sớm nhận ra bầu không khí kì lạ đáng sợ bao trùm cả ngôi trường. Kouichi cũng gặp gỡ một cô bạn bí ẩn tên Misaki Mei, người bị xem là vô hình đối với mọi người trong lớp. Từng cái chết kì lạ và khủng khiếp bắt đầu xảy ra với những người bạn học cùng lớp cậu, cuốn Kouichi và Mei vào cuộc đua tìm cách hóa giải lời nguyền ám lên lớp học 3-3 suốt 26 năm. Liệu Kouichi có sẵn sàng đối diện những sự thật tàn khốc đón chờ cậu phía trước?

Nhân Vật Chính

Nhân vật A (Tên tiếng Nhật)

Nhân vật A

Giới thiệu về Nhân Vật A

Nhân vật B (Tên tiếng Nhật)

Nhân vật B

Giới thiệu về Nhân Vật B

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Thông tin Anime

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Truyện bởi IPM (Việt Nam)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Bìa Truyện bởi Kadokawa (Nhật Bản)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 2 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 403 lần.