TBQ wiki

Differences

This shows you the differences between two versions of the page.

Link to this comparison view

Both sides previous revision Previous revision
Next revision
Previous revision
manga:bleach_danh_sach_cac_an_pham_lien_quan [2019/05/21 02:38]
Phuc Hong
manga:bleach_danh_sach_cac_an_pham_lien_quan [2019/08/14 14:02] (current)
Line 124: Line 124:
 ===== Ấn phẩm tặng kèm ===== ===== Ấn phẩm tặng kèm =====
 ==== Bleach Official Invitation Book The Hell Verse ==== ==== Bleach Official Invitation Book The Hell Verse ====
-Tựa gốc: BLEACH ブリーチ INVITATION BOOK The Hell Verse +Tựa gốc: ​**BLEACH ブリーチ INVITATION BOOK The Hell Verse.** 
-Năm phát hành: 2010 (Nhật Bản)+Năm phát hành: 2010 (Nhật Bản).
 Cuốn sách này là quà tặng cho những khán giả đặt vé sớm để xem Bleach Movie 4: The Hell Verse tại Nhật Bản. Trong cuốn sách này gồm thông tin về bộ phim chiếu rạp, hồ sơ các nhân vật xuất hiện, sơ đồ và thiết kế của Địa Ngục. Đặc biệt bên trong cuốn sách là chương truyện đặc biệt, tựa là Bleach imaginary number 01. the unforgivens,​ do tác giả vẽ để quảng bá và dẫn vào cốt truyện của bộ phim chiếu rạp, chương truyện này vốn trước đó được đăng tải trên Tuần san Shounen Jump số 52 năm 2010. Cuốn sách này là quà tặng cho những khán giả đặt vé sớm để xem Bleach Movie 4: The Hell Verse tại Nhật Bản. Trong cuốn sách này gồm thông tin về bộ phim chiếu rạp, hồ sơ các nhân vật xuất hiện, sơ đồ và thiết kế của Địa Ngục. Đặc biệt bên trong cuốn sách là chương truyện đặc biệt, tựa là Bleach imaginary number 01. the unforgivens,​ do tác giả vẽ để quảng bá và dẫn vào cốt truyện của bộ phim chiếu rạp, chương truyện này vốn trước đó được đăng tải trên Tuần san Shounen Jump số 52 năm 2010.
 ==== Bleach [THE REBOOTED SOULS] ==== ==== Bleach [THE REBOOTED SOULS] ====
-Ngày phát hành: 04.06.2012 (Nhật Bản)+Ngày phát hành: 04.06.2012 (Nhật Bản).
 Cuốn sách này là quà tặng kèm khi mua bản đầu tiên của Bleach Tập 55 [THE BLOOD WARFARE] tại Nhật Bản. Cuốn databook 192 trang gồm thông tin tóm tắt serie Bleach từ tập 1 đến 54, những diễn biến then chốt, cùng những bí ẩn mà sẽ được giải đáp trong arc cuối của bộ truyện. Ngoài ra trong cuốn sách còn có hồ sơ các bankai, chương 490 của Bleach, cùng những phác thảo. Cuốn sách này là quà tặng kèm khi mua bản đầu tiên của Bleach Tập 55 [THE BLOOD WARFARE] tại Nhật Bản. Cuốn databook 192 trang gồm thông tin tóm tắt serie Bleach từ tập 1 đến 54, những diễn biến then chốt, cùng những bí ẩn mà sẽ được giải đáp trong arc cuối của bộ truyện. Ngoài ra trong cuốn sách còn có hồ sơ các bankai, chương 490 của Bleach, cùng những phác thảo.
 ==== BURN THE WITCH ==== ==== BURN THE WITCH ====
 Burn The Witch là một one-shot sáng tác và minh họa bởi tác giả Tite Kubo sau 2 năm ông hoàn thành Bleach. Tác phẩm được đăng trên Tuần san Shounen Jump số 33 năm 2018, phát hành ngày 16 tháng 7 năm 2018. Nội dung xoay quanh hai cô phù thủy Noel và Ninnie thuộc lực lượng kiểm soát và triệt hạ những con rồng đe dọa London. One-shot này xảy ra trong cùng vũ trụ với Bleach. BURN THE WITCH được phát hành dưới dạng một cuốn tankoubon mỏng cùng với thông tin và thiết kế nhân vật, đính kèm với set Artbook khi độc giả đặc trước Artbook JET của Bleach thông qua các kênh bán hàng điện tử tại Nhật Bản. Burn The Witch là một one-shot sáng tác và minh họa bởi tác giả Tite Kubo sau 2 năm ông hoàn thành Bleach. Tác phẩm được đăng trên Tuần san Shounen Jump số 33 năm 2018, phát hành ngày 16 tháng 7 năm 2018. Nội dung xoay quanh hai cô phù thủy Noel và Ninnie thuộc lực lượng kiểm soát và triệt hạ những con rồng đe dọa London. One-shot này xảy ra trong cùng vũ trụ với Bleach. BURN THE WITCH được phát hành dưới dạng một cuốn tankoubon mỏng cùng với thông tin và thiết kế nhân vật, đính kèm với set Artbook khi độc giả đặc trước Artbook JET của Bleach thông qua các kênh bán hàng điện tử tại Nhật Bản.
 +^  Bìa các ấn phẩm tặng kèm của Bleach ​ ^|
 <​carousel infinite=true&​slidesToShow=4&​slidesToScroll=3&​dots=true>​ <​carousel infinite=true&​slidesToShow=4&​slidesToScroll=3&​dots=true>​
   * {{:​manga:​bleach_hell_invia.png?​direct|}} Bleach Official Invitation Book The Hell Verse   * {{:​manga:​bleach_hell_invia.png?​direct|}} Bleach Official Invitation Book The Hell Verse