TBQ wiki

Bữa Cơm Hạnh Phúc

Bữa Cơm Hạnh Phúc
MANGA
Thể Loại Đời thường, Hài hước, Seinen
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Nguyên tác<nguyên tác>
Tác GiảAMAGAKURE Gido
Họa SĩAMAGAKURE Gido
Số tập12 tập
Sáng TácTháng Ba/2013 - hiện tại
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp ChíGood! Afternoon
NXB Nhật BảnNXB Kodansha
NXB Việt NamNXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát Hành Ở Việt Nam<Tên NXB Việt Nam & số tập>

Đánh giá truyện
Bữa Cơm Hạnh Phúc
 stars  from 2 votes

Giới thiệu

Bữa Cơm Hạnh Phúc (Tiếng Nhật: 甘々と稲妻>, Romaji: Amaama to Inazuma) là một bộ truyện thuộc thể loại đời thường, seinen của tác giả Gido Amagakure. Bộ truyện bắt đầu được đăng trên tạp chí truyện tranh Kodansha's Good! Afternoon từ tháng 3/2013 và đã hoàn thành được 20 tập. Phiên bản anime cũng được công chiếu bởi TMS Entertainment tại Nhật từ giữa tháng 7 đến tháng 9/2016. * Truyện được NXB Kim Đồng mua bản quyền và phát hành vào Tháng 2/2019

Tóm tắt nội dung

Inuzuka Kohei là một giáo viên góa vợ và đang nuôi nấng đứa con gái bé bỏng một mình. Vì là đàn ông nên anh nấu ăn rất tệ nên hầu như anh chỉ mua thức ăn làm sẵn cho con của mình. Chính lúc đó, Kotori , một nữ sinh trong lớp đã ngỏ lời để hướng dẫn anh nấu những bữa ăn ngon hơn cho Tsumugi.

Nhân Vật Chính

Inuzuka Kohei (犬塚 公平)

INUZUKA Kohei

Là cha của Tsumugi còn vợ của anh thì đã mất vì một căn bệnh nào đó từ nửa năm trước. Kohei là một người tốt bụng , chăm chỉ và lạc quan, luôn cố gắng mang đến cuộc sống tốt nhất cho con gái của mình. Vì con gái muốn ăn các món nấu tại nhà nên anh đã bắt đầu gặp Kotori để học những điều cơ bản về nấu ăn, cả ba thường đi chơi ở Megumi (tên nhà hàng của mẹ Kotori) để chuẩn bị và ăn cùng nhau.

Inuzuka Tsumugi (犬塚 つむぎ)

INUZUKA Tsumugi

Là đứa con gái bé bỏng đang học mẫu giáo của Kohei. Cô luôn quan tâm và rất yêu cha của mình. Cô rất thích những bữa ăn mà cha cô và Kotori nấu. Cô bé thích ăn thịt, đặc biệt là bò bít têt và rất ghét ớt chuông. Cô có một con thứ nhồi bông Mr. Galigali ( nhân vật của bộ phim Magi-Girl mà cô rất thích ) là một con thú màu hồng mang hình dáng của cả ba con cừu, heo và thỏ.

Iida Kotori (飯田 小鳥)

IIDA Kotori

Là một cô gái trung học cô độc, chỉ quan tâm đến thức ăn ngon trong tay và không quan tâm đến bất cứ thứ gì. Kotori là con một của cặp vợ chồng đã ly dị, cô và mẹ rất thân thiết với nhau nhưng vì công việc của mẹ cô là một đầu bếp nổi tiếng trên truyền hình nên thường phải để cô ở nhà một mình. Từ sau cuộc gặp gỡ với Kohei và Tsumugi thì cả ba người thường xuyên gặp nhau tại nhà hàng của mẹ cô để chuẩn bị những bữa ăn cho con gái của Kohei. Cô rất thích chia sẻ ý tưởng cũng như nấu ăn với Kohei và đối xử với con gái anh như một người em ruột. Theo người bạn thân Shinobu thì Kotori rất hạnh phúc mỗi khi nấy ăn và ăn cùng con gái của Kohei.

Review

Doraemon
Nội dung review #1
Truyện Bản Quyền
Nội dung review #2

Để gửi bài Review ho tựa truyện mình yêu thích, các bạn có thể inbox Page hoặc gửi Email đến truyenbanquyen@gmail.com

Thông Tin Khác

Anime

Phiên bản anime

Phiên bản anime được công bố vào tháng 7/2016. Bộ phim được sản xuất bởi TMS Entertainment, do Tarou Iwasaki đạo diễn và Mitsutaka Hirota viết kịch bản, thiết kế nhân vật Hiroki Harada và âm nhạc Nobuko Toda. Bộ phim dài 12 tập được phát sóng vào ngày 4/7/2016 và kết thúc 19/9/2016

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Truyện bản NXB Kim Đồng (Việt Nam)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Bìa Truyện bản Nhật
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Tập 10
Tập 11
Tập 12

Đánh giá & Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 3 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 265 lần.