TBQ wiki

"Cậu" Ma Nhà Xí Hanako

“Cậu” Ma Nhà Xí Hanako
MANGA
Thể Loại Shounen, Siêu nhiên, Hài hước, Học đường
Độ tuổi(13+, 16+, Tuổi Trưởng Thành…)
Nguyên tácAIDA Iro
Tác GiảAIDA Iro
Họa SĩAIDA Iro
Số tập13+
Sáng Tác2015-nay
Tình TrạngĐang sáng tác
Tạp ChíGFantasy
NXB Nhật BảnSquare Enix
NXB Việt NamNXB Kim Đồng (2019)
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Giới thiệu

“Cậu” Ma Nhà Xí Hanako (Tiếng Nhật: 地縛少年 花子くん, Romaji: Jibaku Shounen Hanako-kun)

Tại Việt Nam:

  • 9/2019: Tác phẩm được NXB Kim Đồng công bố bản quyền.
  • 202?: Lần ra mắt có bản quyền đầu tiên, do NXB Kim Đồng phát hành với tên “Cậu” Ma Nhà Xí Hanako.

Tóm tắt nội dung

Tại học viện Kamome, từ lâu đã lưu truyền lời đồn “7 điều bí ẩn”. Một trong số đó là truyền thuyết về “Hanako” ở buồng vệ sinh thứ 3 trong toilet nữ tầng 3 - kẻ sẽ thực hiện mọi ước nguyện của người triệu hồi mình.

Mong muốn biến điều ước thành sự thật, cô nữ sinh Yashiro Nene đã tự mình trải nghiệm câu chuyện ma đáng sợ này. Kể từ cuộc gặp gỡ định mệnh với bí ẩn thứ 7 - “Cậu” ma nhà xí Hanako, Nene bước chân vào thế giới tâm linh và đụng độ hết hiện tượng kì bí này đến hiện tượng kì bí khác.

Nhân Vật Chính

八尋 寧々 | YASHIRO Nene

YASHIRO Nene

Nene là cô bé đã triệu hồi Hanako nhằm mong muốn Hanako kết duyên Nene với mối tình đơn phương. Sau khi rơi vào biến cố và được Hanako giúp đỡ, cô bé bị ràng buộc với cậu thiếu niên ma này, trở thành phụ tá của cậu để trả ơn. Nene hỗ trợ Hanako trong nhiệm vụ ngăn chặn những tin đồn siêu nhiên bị mất kiểm soát trong học viện. Dù bị Hanako chọc ghẹo, hành hạ và đưa vào hết rắc rối này tới rắc rối khác, cô dần cảm mến Hanako và muốn tìm hiểu về Hanako nhiều hơn.

花子

Hanako

“Bí ẩn thứ 7” tại học viện Kamome. Trái với lầm tưởng là phái nữ trong truyền thuyết, hồn ma Hanako ở học viện này lại là một nam thiếu niên mặc đồng phục. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với cô bé Nene và ràng buộc cô bởi điều ước, cậu ma luôn cô đơn này đã có người bạn mới cho mình. Cậu sở hữu tính cách tinh nghịch và có phần hơi trẻ con, nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài khi cảm xúc thật của cậu được ẩn giấu bên dưới lớp mặt nạ ấy. Vũ khí của cậu là một con dao làm bếp và hai quả cầu linh hồn. Hanako mang nhiệm vụ giữ gìn trật tự và kiểm soát những hiện tượng siêu nhiên tại học viện, khiến chúng không làm loạn và phá vỡ thế cân bằng giữa hai thế giới.

源 光 | MINAMOTO Ko

MINAMOTO Ko

Hậu bối của Nene ở khóa dưới. Ko là con trai thứ của gia tộc pháp sư Minamoto. Vũ khí để cậu trừ tà là một cây giáo có thể biến linh lực thành tia chớp mang tên Raiteijou. Nhận nhiệm vụ từ anh trai mình, cậu quyết tâm thanh tẩy tất cả “7 bí ẩn” tại học viện, trong số đó có Hanako. Tuy quyết tâm là thế, sau khi bị Hanako hạ và quan sát Hanako, Ko bắt đầu dần suy nghĩ lại liệu hành động của mình có là đúng đắn. Ko sở hữu tính cách gan dạ và chân thành, luôn bảo vệ tiền bối Nene trước Hanako tinh nghịch.

Review

["Cậu" Ma Nhà Xí Hanako] – Khám phá "7 bí ẩn" trường học rùng rợn
Chàng trai ma và cô gái bị dính lời nguyền, cùng khám phá bí ẩn rùng rợn trong ngôi trường cấp 3, còn gì có thể hấp dẫn hơn chứ! [“Cậu” Ma Nhà Xí Hanako] là sự hòa quyện tuyệt vời giữa yếu tố kinh dị rùng rợn và vui tươi pha chút lãng mạn học đường. Nếu bạn là một độc giả thích đắm chìm vào một câu chuyện kì bí và đầy màu sắc, bộ truyện này chính là dành cho bạn. Mình tin chắc rằng một khi đã đọc thì bạn sẽ phải nôn nao chờ tập tiếp theo đấy!

Để gửi bài Review ho tựa truyện mình yêu thích, các bạn có thể inbox Page hoặc gửi Email đến truyenbanquyen@gmail.com

Thông Tin Khác

Anime

Thông tin Anime

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1
Tập 2

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 3234 lần.