TBQ wiki

Chồng Của Em Tôi

Chồng Của Em Tôi
MANGA
Thể Loại Seinen, Shounen Ai, Đời thường, Hài hước, Kịch tính
Độ tuổiTuổi Trưởng Thành
Tác GiảTAGAME Gengoroh
Họa SĩTAGAME Gengoroh
Số tập4 Tập
Sáng Tác2014-2017
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp ChíGekkan Action
NXB Nhật BảnFutabasha
NXB Việt NamSkycomics Manga(2019)
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Sắp phát hành

Đánh giá truyện
Chồng Của Em Tôi
 stars  from 1 votes

Giới thiệu

Chồng Của Em Tôi (Tiếng Nhật: 弟の夫, Romaji: Otouto no Otto, Dịch: Chồng của em trai tôi) Giới thiệu sơ lược 1) về nguồn gốc bộ truyện

Tóm tắt nội dung

Truyện kể về Yaichi, một ông bố đơn thân sống với cô con gái nhỏ Kana. Yaichi có một người em trai song sinh là Ryoji, đã chuyển đến Canada sinh sống nhiều năm trước. Bỗng một ngày, có một vị khách lạ xuất hiện trước cửa nhà của bố con Yaichi, đó là Mike, người bạn đời của Ryoji. Vì 1 tai nạn không may, Ryoji đã qua đời, vì vậy Mike quyết định đến Nhật Bản, đến nơi mà Ryoji từng sinh sống để tìm hiểu quá khứ người bạn đời của mình.

Vốn chẳng biết gì và e ngại về việc kết hôn đồng tính, Yaichi rất vất vả để giải thích cho cô con gái nhỏ của mình về chuyện đó. Nhưng cũng chính nhờ vậy mà Yaichi đã hiểu thêm về giới tính và cuộc sống của những người đồng tính giống như người em trai đã mất của mình. Chuyến đi không chỉ giúp Mike khám phá nền văn hóa Nhật Bản và biết về quá khứ của người bạn đời, mà còn giúp Yaichi phá bỏ bớt những định kiến về cộng đồng LGBT.

Bộ truyện nói lên cái nhìn rất khác ở một nền văn hóa còn chưa cởi mở với đồng tính như Nhật Bản. Câu chuyện không chỉ truyền tải nhiều thông điệp về cộng đồng LGBT mà còn cả những thông điệp gia đình ý nghĩa.

Nhân Vật Chính

ORIGUCHI Yaichi (折口 弥一)

Nhân vật A

Sống cảnh gà trống nuôi con, Yaichi luôn tỏ ra nghiêm khắc với bản thân lẫn mọi người xung quanh. Anh có người em song sinh là Ryoji nhưng đã qua đời, thế nhưng điều khiến Yaichi hoang mang hơn cả là “chồng” của em mình - anh chàng người nước ngoài có tên Mike.

Mike Flanagan (マイク・フラナガン)

Nhân vật B

Là người “chồng” của Ryoji - em trai Yaichi. Sau khi em trai anh qua đời, Mike đã từ Canada đến Nhật để gặp Yaichi. Mike luôn tự hào rằng mình là một người đồng tính và không ngại ngần mặc áo có in biểu tượng LGBT hay hình cầu vồng.

ORIGUCHI Kana (折口 夏菜)

Nhân vật B

Con gái của Yaichi. Dù chưa từng gặp Mike trước đó, nhưng cô bé vẫn kết thân được với anh khi lần đầu gặp. Kana là một cô bé lanh lợi và đáng yêu, cô bé luôn cố che sự cô đơn trong cuộc sống thiếu vắng người mẹ và luôn dành tình cảm cho cha cũng như Mike.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Thông tin Anime

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Truyện Bản Skybooks Comics (Việt Nam)
Tập 1
Bìa Truyện bởi NXB Futabasha (Nhật Bản)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 624 lần.
1)
Chú thích #1