TBQ wiki

Đầu Gấu & Bốn Mắt

Đầu Gấu & Bốn Mắt
MANGA
Thể Loại Hài, Học đường
Độ tuổi Tuổi Trưởng Thành
Nguyên tác<nguyên tác>
Tác GiảYOSHIKAWA Miki
Họa SĩYOSHIKAWA Miki
Số tập23 tập
Sáng TácNgày 18 tháng 10 năm 2006 - Ngày 18 tháng 5 năm 2011
Tình TrạngĐã hoàn thành>
Tạp ChíWeekly Shonen Magazine
NXB Nhật BảnNXB Kodansha
NXB Việt NamNXB Kim Đồng
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
Đã phát hành

Đánh giá truyện
Đầu Gấu & Bốn Mắt
 stars  from 1 votes

Giới thiệu

Đầu Gấu & Bốn Mắt (Tiếng Nhật: ヤンキー君とメガネちゃん, Romaji: Yanki-kun to Megane-chan) là tác phẩm của tác giả YOSHIKAWA Miki. Bộ truyện được bắt đầu dưới dạng truyện ngắn gồm 3 phần, sau đó được phát hành thành một bộ đầy đủ và đăng trên tạp chí Kodansha's Weekly Shonen Magazine từ ngày 18 tháng Mười năm 2006. 22 tập truyện đã được phát hành từ ngày 15 tháng 4 năm 2011 bởi NXB Kodansha.

Tóm tắt nội dung

Daichi Shinagawa, một Yankee ( thuật ngữ tiếng Nhật nghĩa là Đầu gấu ) không có ý đinh gì trong suốt quãng thời gian trung học của mình. Hana Adachi, một lớp trưởng gương mẫu và luôn làm phiền Shinagawa. Adachi hối hận vì mình đã là một Yankee trong suốt những năm học cấp hai nên cô quyết định giúp Shinagawa để cậu không phải mắc sai lầm như cô. Từ đó đã mở ra những cuộc phiêu lưu của cả hai và các bạn cùng lớp tại trường trung học Mon Shiro.

Nhân Vật Chính

Shinagawa Daichi (品川 大地)

SHINAGAWA Daichi

Là một Đầu gấu nóng tính, không thích bị làm phiền và chỉ muốn nhàn rỗi trong suốt quãng thời gian trung học của mình. Đó là trước khi cậu gặp Adachi, một cựu Đầu gấu, người đã thay đổi cậu. Ban đầu Shinagawa cũng thích cô vì tính cách hay giúp đỡ người khác nhưng sau này lại trở nên khó chịu vì sự ngốc nghếch và thiếu suy nghĩ của cô trong những kế hoạch kỳ quái của mình. Tuy hay cãi nhau với cô nhưng thật ra Shinagawa rất quan tâm đến cảm nhận của Adachi.

Adachi Hana (足立 花)

ADACHI Hana

Là một lớp trưởng và cũng là chủ tịch hội học sinh. Tuy nhiên trong lớp cô lại là người có điểm kém nhất. Ban đầu vì không biết cách tương tác với các học sinh khác nên cô chỉ quanh quẩn bên Shinagawa. Cô luôn buộc tóc hai bím và đeo kính dù không bị cận.

AChiba Seiya (千葉 星矢)

ACHIBA Seiya

Một học sinh với vẻ ngoài cao lớn và đáng sợ bởi vết sẹo kéo dài trên trán và lông mày.Tuy nhiên trái với vẻ ngoài của mình, cậu lại rất hèn nhát và không dám đến trường vì sợ bị bắt nạt. Chiba rất thông minh và hầu như luôn đạt 100 điểm, là thủ quỹ của hội học sinh. Cậu có tình cảm với Makoto và sau bốn năm, cả hai đã trở thành một cặp.

Himeji Rinka (姫路 凜風)

HIMEJI Rinka

Thư ký của hội học sinh, là bạn của Adachi sau lần Adachi cứu cô. Cô có mối quan hệ không tốt với gia đình vì cô là con nuôi. Ban đầu cô luôn đối nghịch với Shinagawa nhưng sau này lại phải lòng anh.

Izumi Gaku (和泉 岳)

IZUMI Gaku

Là một học sinh chạy đua với Adachi cho vị trí chủ tịch hội học sinh. Giống như Adachi, anh cũng đã từng là một đầu gấu và đã thay đổi bản thân để tập trung vào việc học hơn.Sau này, Izumi trở thành phó hội học sinh cùng với Shinagawa và luôn tranh cãi với cậu rằng ai là phó hội học sinh tốt hơn.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Thông tin Anime

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Live Action

Bộ truyện được chuyển thể thành phim và công chiếu trên kênh TBS từ ngày 23 tháng 4 năm 2010 với 10 tập phim. Bộ phim có sự góp mặt của Hiroki Narimiya (trong vai Daichi Shinagawa), Riisa Naka (trong vai Hana Adachi),.. và một số diễn viên khác.

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa Truyện Bản Bản NXB Kim Đồng (Việt Nam)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Tập 10
Tập 11
Tập 12
Tập 13
Tập 14
Tập 15
Tập 16
Tập 17
Tập 18
Tập 19
Tập 20
Tập 21
Tập 22
Tập 23
Bìa Truyện Bản Tankoubon bởi NXB Kodansha (Nhật Bản)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Tập 10
Tập 11
Tập 12
Tập 13
Tập 14
Tập 15
Tập 16
Tập 17
Tập 18
Tập 19
Tập 20
Tập 21
Tập 22
Tập 23
Bìa Truyện Bản Shinsou-ban bởi NXB Kodansha (Nhật Bản)
Tập 1
Tập 2
Tập 3
Tập 4
Tập 5
Tập 6
Tập 7
Tập 8
Tập 9
Tập 10
Tập 11
Tập 12

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 395 lần.