TBQ wiki

Hồ Sơ Mật

Hồ Sơ Mật
MANGA
Thể Loại Tâm Lý, Khoa Học Viễn Tưởng, Gây Cấn
Độ tuổi Tuổi Trưởng Thành
Nguyên tác<nguyên tác>
Tác GiảSHIMIZU Reiko
Họa SĩSHIMIZU Reiko
Số tập12 tập
Sáng TácNgày 19 Tháng 12 Năm 2001 - Tháng 10 Năm 2012
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp ChíMelody
NXB Nhật BảnNXB Hakusensha
NXB Việt NamNXB Trẻ
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
12 tập

Đánh giá truyện
Hồ Sơ Mật
 stars  from 0 votes

Giới thiệu

Hồ Sơ Mật (Tiếng Nhật: 秘密 -トップ·シークレット-, Romaji: Himitsu - Toppu Shiikuretto) là tác phẩm của tác giả Reiko Shimizu và được đăng trên tạp chí Melody. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình anime và được phát sóng trên đài NTV từ ngày 8 tháng 4 năm 2008.

Tóm tắt nội dung

Trong thế kỷ mới, các công nghệ điều tra tiên tiến nhất đã giúp cho việc điều tra phá án tiến bộ vượt bực. Chính từ đó, một đội điều tra đặc biệt áp dụng công nghệ soi chụp quang não để điều tra thông qua ký ức của não bộ, đi sâu vào tâm trí của mọi người để giải quyết tội ác.

Nhân Vật Chính

Maki Tsuyoshi (薪剛)

MAKI Tsuyoshi

Giám đốc của Section Nine, là một người đàn ông trẻ đẹp, nam tính, lãnh đạo người của mình bằng những quy tác nghiêm ngặt nhưng công bằng. Cậu đã từng cứu một người đàn ông khỏi nạn đói nhưng sau này người đàn ông lại bị ám ảnh bưởi Maki và trở thành một kẻ giết người hàng loạt. Ông ta giết những chàng trai trông giống Maki và hành họ đau khổ theo cách ông ta muốn làm với Maki vì ông vừa yêu vừa hận cậu. Sau vụ việc này, anh đã trở nên lạnh lùng và khép kín hơn nhưng sau đó cậu gặp Aoki, một nhân viên mới đến và có đôi chút giống với người bạn thân quá cố của Maki. Kể từ đó, họ ngày càng thân thiết với nhau.

Aoki Ikkou (青木一行)

AOKI Ikkou

Cậu là một người tốt bụng, nghiêm túc và chăm chỉ. Cậu yêu em gái mình và cũng chính vì chuyện này nên cậu đã quyết định rời khỏi nhà. Sau đó, cậu nảy sinh tình cảm với Yukiko, một người bạn của Maki nhưng lại bị cô ta từ chối. Cậu chuyển sang có tình cảm với Aoki nhưng đáng tiếc cô lại bị giết khi cả hai vẫn chưa bắt đầu một mối quan hệ chính thức.

Amachi Nanako (天地奈々子)

AMACHI Nanako

Là thành viên của Section Nine,một cô gái tốt bụng, tinh nghich. Cô chuyên về tâm lý học, có khả năng nghe và cảm nhận cảm xúc của đối phương. Sau này cô nảy sinh tình cảm với Aoki nhưng đáng tiếc ở tập truyện 23, cô đã bị sát hại.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Bộ truyện được chuyển thể thành anime với 26 tập phim và được phát sóng từ ngày 8 tháng 4 năm 2008.

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 2 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 543 lần.