TBQ wiki

Horimiya

Horimiya
MANGA
Thể Loại <Thể loại (shounen, seinen, kịch tích, hài, slice of life…)>
Độ tuổi(13+, 16+, Tuổi Trưởng Thành…)
Nguyên tácADACHI Hiroki
Tác GiảADACHI Hiroki
Họa SĩHAGIWARA Daisuke
Số tập<số tập>
Sáng Tác<khoảng thời gian sáng tác>
Tình TrạngĐã hoàn thành
Tạp Chí<tạp chí>
NXB Nhật Bản<NXB NB>
NXB Việt NamIPM (2021)
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
IPM (2021)

Giới thiệu

Horimiya (Tiếng Nhật: ホリミヤ, Romaji: Horimiya) tiền thân của bộ truyện này là 1 shonen-web manga với tên gốc là Hori-san to Miyamura-kun được viết và minh họa bởi ADACHI Hiroki - bút danh Hero.

Bộ truyện ban đầu được đăng trên trang web của chính tác giả: Dokkai Ahen dưới dạng truyện 4-koma từ Tháng 2/2007 đến Tháng 12/2011. háng 10/2011, hoạ sĩ HAGIWARA Daisuke đã chuyển thể lại manga dưới sự giám sát của Hero và đặt tên cho tác phẩm mới này là Horimiya.

[Horimiya] được đăng trên tạp chí Monthly G Fantasy từ chap đầu tiên vào Tháng 10/2011 và đã kết thúc tại chương cuối cùng ngay trong tháng vừa qua Tháng 3/2021.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành 1 anime 13 tập, sản xuất bởi studio Cloverworks công chiếu vào Tháng 1/2021 và đã kết thúc ngay vào hôm qua, ngày 4/4 .

Ngoài ra 1 bộ phim truyền hình và 1 movie live-action chuyển thể cũng đã được ấn định ra mắt vào Tháng 2/2021.

Tóm tắt nội dung

HORI Kyoko là một học sinh trung học xinh đẹp, học giỏi và nổi tiếng, trái ngược với người bạn cùng lớp MIYAMURA Izumi, otaku đeo kính trầm tính và không có bạn bè. Nhưng khi không ở trường, Kyoko là một người nhà ăn mặc giản dị và chăm sóc người em trai tên Souta. Cô ấy cố gắng che giấu điều này với các bạn cùng lớp.

Một hôm, Souta bị ngã và chảy máu, cậu được giúp đưa về tận nhà bởi một chàng trai có nhiều khuyên tai tai và hình xăm, cực kì phóng đãng và thời trang. Câu ta nhận ngay ra cô là bạn cùng lớp và tự giới thiệu mình là MIYAMURA. Cả 2 đồng ý che giấu danh tính thực sự của nhau với những người bạn cùng trang lứa, nhưng từ đó ho cũng bắt đầu liên hệ với nhau như bạn bè và sau đó trở thành người yêu của nhau.

Nhân Vật Chính

HORI Kyoko (堀 京子)

HORI Kyoko

Kyoko là một nữ sinh trung học xinh đẹp, học giỏi, nổi tiếng, nhưng ở nhà, cô khoác lên mình 1 con người khác, ăn mặc giản dị và tẩy trang, buộc tóc lại và làm việc nhà trong khi chăm sóc em trai. Cô không muốn bạn bè nhìn thấy cô trong trạng thái đó, cho đến khi MIYAMURA Izumi phát hiện ra bí mật, họ đồng ý giữ bí mật về tính cách thực sự của họ.

MIYAMURA Izumi (宮村 伊澄)

MIYAMURA Izumi

Ở trường, Izumi giống như 1 otaku trầm tính. Tuy nhiên, bên ngoài trường học, cậu ta trông khá đẹp trai và thoải mái, với vẻ ngoài theo phong cách punk và chín chiếc khuyên bấm quanh tai và môi cùng 1 hình xăm lớn phủ kín quanh bắp tay và sườn. Bất chấp thời tiết, Izumi luôn cố gắng che đậy càng nhiều càng tốt để che giấu hình xăm đó và để mái tóc dài che đi những vết bấm khuyên. Con người đó của anh cũng bị Kyoko phát hiện ra và họ trong mối quan hệ che giấu những bí mật của nhau.

HORI Souta (堀 創太)

HORI Souta

Em trai của Kyoko. Sau khi bị vấp ngã và chảy máu, Souta đã được Izumi giúp và đưa về nhà. Từ đó, Souta liên tục yêu cầu chị gái mời người bạn mới của mình quay lại. Điều này mang lại cho Hori một cái cớ để đi chơi với Izumi sau giờ học.

ISHIKAWA Toru 石川 透)

ISHIKAWA Toru

1 anh chàng crush Kyoko nhưng sau khi anh tỏ tình đã bị nàng từ chối. Cậu cũng là 1 trong số ít người biết về bí mật của Izumi.

YOSHIKAWA Yuki (吉川 由紀)

YOSHIKAWA Yuki

Là bạn cùng lớp và là bạn thân của Kyoko. Yuki có xu hướng che giấu cảm xúc thực sự của mình với mọi người.

Trên đây là dàn nhân vật chính và có thời lượng xuất hiện nhiều trong tác phẩm. Ngoài ra, chúng ta còn có dàn nhân vật dễ thương không kém như KOUNO Sakura, YANAGI Akane,…

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Thông tin Anime

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1
Tập 2

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 5 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 4903 lần.