TBQ wiki

Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình (2022)

Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình
MANGA
Thể Loại Seinen, Đời thường, Ecchi, Hài hước, Học đường, Lãng mạn
Độ tuổi Tuổi mới lớn (15-18)
Nguyên tácAKASAKA Aka
Tác GiảAKASAKA Aka
Họa SĩAKASAKA Aka
Số tập26+
Sáng Tác2015-????
Tình TrạngĐang sáng tác
Tạp ChíMiracle Jump (Shueisha) / Shuukan Young Jump (Shueisha)
NXB Nhật BảnShueisha
NXB Việt NamNXB Kim Đồng (2021)
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
NXB Kim Đồng (2022) - Đang phát hành

Giới thiệu

Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình (Tiếng Nhật: かぐや様は告らせたい ~天才たちの恋愛頭脳戦~, Romaji: Kaguya-sama wa Kokurasetai - Tensai-tachi no Renai Zunousen)

Tại Việt Nam:

  • 24/01/2021: Tác phẩm được NXB Kim Đồng công bố bản quyền trong buổi Offline Thanh Gươm Diệt Quỷ Lần 2 diễn ra tại Hà Nội.
  • 09/2022: Lần ra mắt có bản quyền đầu tiên, do NXB Kim Đồng phát hành với tên Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình sau nhiều lần đổi tên. Một số tên gọi được NXB Kim Đồng cân nhắc cho series Quý Cô Kaguya Và Cuộc Chiến Tỏ Tình, Trận Chiến Tỏ Tình ~Khi Thiên Tài “Thả Thính”~,…

Tóm tắt nội dung

Gia thế hiển hách, nhân cách miễn bàn! Học viện Shuchiin là nơi hội tụ những anh tài tương lai xán lạn!!

Và hội học sinh của ngôi trường danh giá ấy là nơi hội trưởng SHIROGANE Miyuki và hội phó SHINOMIYA Kaguya gặp gỡ… Tuy trong lòng thích nhau lắm rồi, nhưng họ đều án binh bất động, và cứ thế, nửa năm đã trôi qua!!

Lòng tự trọng cao ngút trời khiến cả hai không thể thành thật với nhau, trong đầu chỉ bày mưu tính kế làm thế nào để bắt người kia phải tỏ tình.

Tình yêu trước khi đơm hoa kết trái thường ngập tràn tiếng cười. Câu chuyện hài hước đời thường về “cuộc chiến cân não” đầy mới mẻ đã bắt đầu!!

Nhân Vật Chính

Nhân vật A (Tên tiếng Nhật)

Nhân vật A

Giới thiệu về Nhân Vật A

Nhân vật B (Tên tiếng Nhật)

Nhân vật B

Giới thiệu về Nhân Vật B

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

MÙA I: Được Shueisha công bố vào ngày 01/06/2018. Bộ truyện được đạo diễn bởi Hatakeyama Mamoru và được viết bởi Nakanishi Yasuhiro, với hoạt ảnh của A-1 Pictures. Yahiro Yuuko thiết kế nhân vật, còn Aketagawa Jin chỉ đạo âm thanh. Haneoka Kei sáng tác nhạc cho sê-ri. Bộ phim được công chiếu từ ngày 12/01 đến ngày 30/03/2019, phát sóng trên MBS, Tokyo MX, BS11, Gunma TV, Tochigi TV, Chukyo TV, và TV Niigata.

Bộ phim được phát trong 12 tập. Suzuki Masayuki, Ihara Rikka, và Mizuno Yoshiki thể hiện bài hát mở đầu “Love Dramatic”, còn Halca biểu diễn bài hát kết thúc “Sentimental Crisis”. Aniplex of America đã được cấp quyền phát sóng series ở Bắc Mỹ, và truyền phát series trên Crunchyroll, Hulu, và FunimationNow. Ở Úc và New Zealand, AnimeLab được cấp quyền phát sóng series trong khu vực.

MÙA II: Có tên là Kaguya-sama wa Kokurasetai? Tensai-tachi no Renai Zunōsen | かぐや様は告らせたい?天才たちの恋愛頭脳戦? được thông báo vào tháng 10/2019, đội ngũ cũ của anime trở lại sản xuất. Bắt đầu công chiếu từ ngày 11/04/2020 trên các kênh Tokyo MX, Gunma TV, Tochigi TV, BS11, Abema TV, MBS và TV Niigata. Bài hát “Kotae Awase” và hai nhân vật mới Iino Miko, Osaragi Kobachi cùng các nhân vật chính cũng trở lại lần này. Funimation phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh cho mùa hai.

MÙA III: Có tên là Kaguya-sama wa Kokurasetai -Ultra Romantic- | かぐや様は告らせたい-ウルトラロマンティック- đã được thông báo vào ngày 25/10 năm/2020 và được lên sóng vào ngày 09/04/2022.

(Theo wikipedia)

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1
Tập 2

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 155 lần.