TBQ wiki

Differences

This shows you the differences between two versions of the page.

Link to this comparison view

Both sides previous revision Previous revision
Next revision
Previous revision
manga:loi_noi_doi_thang_tu [2019/08/04 14:58]
crushtaetae 3012 [Lời Nói Dối Tháng Tư]
manga:loi_noi_doi_thang_tu [2019/08/04 15:15]
crushtaetae 3012 [Danh Sách Bìa Truyện]
Line 43: Line 43:
 ====Arima Kousei (宮園 かをり) ​ ==== ====Arima Kousei (宮園 かをり) ​ ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-{{:manga:325b2dde0ea7f6fbf831452bd1761a1d4d3f583d_00.jpg?400|}}+[{{:manga:arima-kousei.jpg?150|**ARIMA Kousei**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Kosei là một thần đồng chơi piano và được mệnh danh là “Máy đo nhịp hình nhân" vì sự chính xác gần như tuyệt đối khi biểu diễn, là kết quả của phương pháp dạy dỗ nghiêm khắc của mẹ cậu. Với khả năng chơi đàn của mình, cậu đã giành được chiến thắng trong rất nhiều cuộc thi trên khắp nước Nhật và thậm chí còn được mời chơi đàn ở nước ngoài. Nhưng khi mẹ cậu qua đời, chấn thương tâm lý đã khiến cậu không thể nghe thấy tiếng đàn piano của mình. Hai năm sau, khi được Kaori Miyazono thuyết phục trở thành người đệm đàn, cậu đã chơi lại piano. Kosei là một thần đồng chơi piano và được mệnh danh là “Máy đo nhịp hình nhân" vì sự chính xác gần như tuyệt đối khi biểu diễn, là kết quả của phương pháp dạy dỗ nghiêm khắc của mẹ cậu. Với khả năng chơi đàn của mình, cậu đã giành được chiến thắng trong rất nhiều cuộc thi trên khắp nước Nhật và thậm chí còn được mời chơi đàn ở nước ngoài. Nhưng khi mẹ cậu qua đời, chấn thương tâm lý đã khiến cậu không thể nghe thấy tiếng đàn piano của mình. Hai năm sau, khi được Kaori Miyazono thuyết phục trở thành người đệm đàn, cậu đã chơi lại piano.
Line 49: Line 49:
 ==== Miyazono Kaori (宮園 かをり) ==== ==== Miyazono Kaori (宮園 かをり) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật B**}}]+[{{:manga:miyazono-kaori.jpg?150|**MIYAZONO Kaori**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Là bạn cùng lớp với Tsubaki, cô là một nghệ sĩ violin có thiên hướng tự do. Cô nhận được nhiều lời phê bình từ các hội đồng giám khảo do sự thiếu tôn trọng bản nhạc và cách tính điểm nhưng lại được khán giả ủng hộ.Kaori gặp Kosei khi cô nhờ Tsubaki sắp đặt cuộc hẹn đôi với Watari, sau đó cô đã thueets phục Kosei chơi đàn lại với tư cách là người đệm đàn cho cô ở cuộc thi.Kaori từ nhỏ đã muốn được chơi dương cầm (piano) nhưng cô đã chuyển sang chơi vĩ cầm (violin) vì cô muốn Kōsei là người đánh đàn cho mình sau khi nghe cậu bé chơi piano trong cuộc thi dương cầm lúc 5 tuổi. Và tình cảm của cô dành cho Kōsei bắt đầu từ đó. Tuy nhiên, khi lần đầu gặp lại Kosei ở trung học, cô đã nói dối với Kosei rằng cô thích Ryouta Watari để cô có thể tiếp xúc nhiều hơn với Kosei. Là bạn cùng lớp với Tsubaki, cô là một nghệ sĩ violin có thiên hướng tự do. Cô nhận được nhiều lời phê bình từ các hội đồng giám khảo do sự thiếu tôn trọng bản nhạc và cách tính điểm nhưng lại được khán giả ủng hộ.Kaori gặp Kosei khi cô nhờ Tsubaki sắp đặt cuộc hẹn đôi với Watari, sau đó cô đã thueets phục Kosei chơi đàn lại với tư cách là người đệm đàn cho cô ở cuộc thi.Kaori từ nhỏ đã muốn được chơi dương cầm (piano) nhưng cô đã chuyển sang chơi vĩ cầm (violin) vì cô muốn Kōsei là người đánh đàn cho mình sau khi nghe cậu bé chơi piano trong cuộc thi dương cầm lúc 5 tuổi. Và tình cảm của cô dành cho Kōsei bắt đầu từ đó. Tuy nhiên, khi lần đầu gặp lại Kosei ở trung học, cô đã nói dối với Kosei rằng cô thích Ryouta Watari để cô có thể tiếp xúc nhiều hơn với Kosei.
Line 55: Line 55:
 ==== Sawabe Tsubaki (澤部 椿) ==== ==== Sawabe Tsubaki (澤部 椿) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật B**}}]+[{{:manga:sawabe-tsubaki.jpg?150|**SAWABE Tsubaki**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Người bạn thời thơ ấu của Kosei và luôn đối xử với cậu như một người em trai.Cô chơi thể thao và là thành viên của đội tuyển bóng chày của trường. Cô rất lo cho Kosei vì sợ cậu sẽ không thể vượt qua nỗi đau khi mất mẹ. Ban đầu, cô luôn nói rằng mình không có tình cảm trên mức bạn bè với Kosei nhưng sau này chính cô lại là người thú nhận tình cảm của mình với cậu. Người bạn thời thơ ấu của Kosei và luôn đối xử với cậu như một người em trai.Cô chơi thể thao và là thành viên của đội tuyển bóng chày của trường. Cô rất lo cho Kosei vì sợ cậu sẽ không thể vượt qua nỗi đau khi mất mẹ. Ban đầu, cô luôn nói rằng mình không có tình cảm trên mức bạn bè với Kosei nhưng sau này chính cô lại là người thú nhận tình cảm của mình với cậu.
Line 61: Line 61:
 ==== Watari Ryota (渡 亮太) ==== ==== Watari Ryota (渡 亮太) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật B**}}]+[{{:manga:watari-ryota.jpg?150|**WATARI Ryota**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Là bạn thời thơ ấu của Kosei và Tsubaki, cậu là đội trưởng của đội bóng đá ở trường. Cậu rất nổi tiếng với các cô gái nhưng cậu chỉ yêu mỗi Kaori, khi họ ở bên nhau và thể hiện những hành động đáng yêu, điều đó luôn khiến Kosei ghen tị. Sau này Kosei đã nói với cậu về tình cảm dành cho Kaori, và Watari chấp nhận điều này đồng thời cho cậu lời khuyên. Là bạn thời thơ ấu của Kosei và Tsubaki, cậu là đội trưởng của đội bóng đá ở trường. Cậu rất nổi tiếng với các cô gái nhưng cậu chỉ yêu mỗi Kaori, khi họ ở bên nhau và thể hiện những hành động đáng yêu, điều đó luôn khiến Kosei ghen tị. Sau này Kosei đã nói với cậu về tình cảm dành cho Kaori, và Watari chấp nhận điều này đồng thời cho cậu lời khuyên.
Line 82: Line 82:
  
 ===== Danh Sách Bìa Truyện ===== ===== Danh Sách Bìa Truyện =====
 +^  Bìa Truyện bản NXB Trẻ (Việt Nam)  ^|
 <​carousel infinite=true&​slidesToShow=4&​slidesToScroll=3&​dots=true>​ <​carousel infinite=true&​slidesToShow=4&​slidesToScroll=3&​dots=true>​
   * {{:​manga:​loinoidoithangtu_vol_1.jpg?​direct|}} Tập 1   * {{:​manga:​loinoidoithangtu_vol_1.jpg?​direct|}} Tập 1
  
 +</​carousel>​
 +
 +^  Bìa Truyện bởi NXB Kodansha (Nhật Bản) ​ ^|
 +<​carousel infinite=true&​slidesToShow=4&​slidesToScroll=3&​dots=true>​
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu1.jpg?​direct|}} Tập 1
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu2.jpg?​direct|}} Tập 2
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu3.jpg?​direct|}} Tập 3
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu4.jpg?​direct|}} Tập 4
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu5.jpg?​direct|}} Tập 5
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu6.jpg?​direct|}} Tập 6
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu7.jpg?​direct|}} Tập 7
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu8.jpg?​direct|}} Tập 8
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu9.jpg?​direct|}} Tập 9
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu10.jpg?​direct|}} Tập 10
 +  * {{:​manga:​mangajp_loi_noi_doi_thang_tu11.jpg?​direct|}} Tập 11
 </​carousel>​ </​carousel>​