TBQ wiki

Differences

This shows you the differences between two versions of the page.

Link to this comparison view

Both sides previous revision Previous revision
Next revision
Previous revision
manga:my_love_story [2019/07/06 23:00]
127.0.0.1 external edit
manga:my_love_story [2019/08/14 14:02] (current)
Line 41: Line 41:
 ==== Takeo Goda (剛田 猛男 ) ==== ==== Takeo Goda (剛田 猛男 ) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật A**}}]+[{{:manga:takeo-goda.jpg?150|**TAKEO Goda**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Nhân vật chính của câu chuyện và là một sinh viên năm thứ nhất tại trường trung học Shuei. Anh ta rất cao to và vạm vỡ, dễ dàng lạc lõng giữa mọi người. Phụ nữ có xu hướng thấy vẻ ngoài của anh ta rất đáng sợ hoặc hung tợn, ví anh ta như một con gấu hoặc khỉ đột, nhưng Takeo vẫn có nhiều bạn bè vì sự nổi tiếng của mình, những người được truyền cảm hứng từ sức mạnh, vóc dáng và sức sống của anh ta. Mặc dù có vẻ ngoài và sức mạnh đáng kinh ngạc, Takeo có một tính cách đáng mến và thực sự vô cùng tốt bụng và vị tha, nhanh chóng giúp đỡ người khác mà không cần lý do và không bao giờ ác cảm với những điều mọi người nói về anh ta. Đầu câu chuyện, anh cứu Rinko khỏi một tên dê xồm và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với cô, nhưng lại lầm tưởng rằng cô thích Makoto. Rinko sau đó thú nhận tình yêu của cô với Takeo, và anh vui vẻ chấp nhận. Nhân vật chính của câu chuyện và là một sinh viên năm thứ nhất tại trường trung học Shuei. Anh ta rất cao to và vạm vỡ, dễ dàng lạc lõng giữa mọi người. Phụ nữ có xu hướng thấy vẻ ngoài của anh ta rất đáng sợ hoặc hung tợn, ví anh ta như một con gấu hoặc khỉ đột, nhưng Takeo vẫn có nhiều bạn bè vì sự nổi tiếng của mình, những người được truyền cảm hứng từ sức mạnh, vóc dáng và sức sống của anh ta. Mặc dù có vẻ ngoài và sức mạnh đáng kinh ngạc, Takeo có một tính cách đáng mến và thực sự vô cùng tốt bụng và vị tha, nhanh chóng giúp đỡ người khác mà không cần lý do và không bao giờ ác cảm với những điều mọi người nói về anh ta. Đầu câu chuyện, anh cứu Rinko khỏi một tên dê xồm và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với cô, nhưng lại lầm tưởng rằng cô thích Makoto. Rinko sau đó thú nhận tình yêu của cô với Takeo, và anh vui vẻ chấp nhận.
Line 47: Line 47:
 ==== Rinko Yamato (大和 凛子 ) ==== ==== Rinko Yamato (大和 凛子 ) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật B**}}]+[{{:manga:rinko-yamato.jpg?150|**RINKO Yamato ​**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Được Takeo cứu khỏi một tên dê xồm trên tàu. Sau khi được cứu, cô ngay lập tức yêu anh. Không giống như hầu hết các cô gái khác, những người thấy Takeo đáng sợ, Rinko ngưỡng mộ sức mạnh, sự tự tin và lòng tốt của anh ta, và cô dường như không chú ý đến kích thước hay vẻ ngoài khác thường của anh. Cô theo học Học viện nữ Koizumi và rất giỏi làm bánh và làm đồ ngọt. Rinko là cô gái đầu tiên được Makoto gọi là "một cô gái dễ thương",​ có lẽ vì đây là người đầu tiên để ý đến sự xuất hiện của Takeo. Sau đó, có vài tiết lộ được bật mí trong một chương ngoại truyện, lý do thực sự khiến cô thực sự yêu anh là vì Takeo đã cứu cô khi cô còn nhỏ và gặp cô lần đầu tiên, mặc dù anh đã nhầm cô là một chàng trai khi cô lạc vào một hang động tối trước khi gặp lại cô trên tàu, không biết rằng cô chính là người anh đã gặp nhiều năm trước. Được Takeo cứu khỏi một tên dê xồm trên tàu. Sau khi được cứu, cô ngay lập tức yêu anh. Không giống như hầu hết các cô gái khác, những người thấy Takeo đáng sợ, Rinko ngưỡng mộ sức mạnh, sự tự tin và lòng tốt của anh ta, và cô dường như không chú ý đến kích thước hay vẻ ngoài khác thường của anh. Cô theo học Học viện nữ Koizumi và rất giỏi làm bánh và làm đồ ngọt. Rinko là cô gái đầu tiên được Makoto gọi là "một cô gái dễ thương",​ có lẽ vì đây là người đầu tiên để ý đến sự xuất hiện của Takeo. Sau đó, có vài tiết lộ được bật mí trong một chương ngoại truyện, lý do thực sự khiến cô thực sự yêu anh là vì Takeo đã cứu cô khi cô còn nhỏ và gặp cô lần đầu tiên, mặc dù anh đã nhầm cô là một chàng trai khi cô lạc vào một hang động tối trước khi gặp lại cô trên tàu, không biết rằng cô chính là người anh đã gặp nhiều năm trước.
Line 53: Line 53:
 ==== Makoto Sunakawa (砂川 誠 ) ==== ==== Makoto Sunakawa (砂川 誠 ) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật B**}}]+[{{:manga:makoto-sunakawa.jpg?150|**MAKOTO Sunakawa**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Hàng xóm của cũng đồng thời là người bạn thời thơ ấu và bạn cùng lớp của Takeo, người mà anh hay gọi thân thiết là "​Suna"​. So với tính cách sôi nổi của Takeo, Makoto là người có học thức và lý trí, mặc dù đôi khi anh ta sẽ phá lên những tiếng cười ngột ngạt khi chứng kiến ​​hành vi độc đáo của Takeo. Vì Makoto rất đẹp trai, do đó, tất cả các cô gái mà Takeo thích đều yêu Makoto. Bất chấp dòng người hâm mộ vô tận, Makoto vẫn độc thân, anh từ chối mọi cô gái tỏ tình với mình vì những bình luận xúc phạm mà họ đã nói về Takeo. Mặc dù gần như không hướng ngoại như Takeo, tuy nhiên anh vẫn coi trọng tình bạn của mình, luôn tự nhắc nhở rằng cuộc sống của mình sẽ "nhàm chán" nếu Takeo không có mặt. Makoto luôn theo dõi Takeo và sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình cho bạn mình. Hàng xóm của cũng đồng thời là người bạn thời thơ ấu và bạn cùng lớp của Takeo, người mà anh hay gọi thân thiết là "​Suna"​. So với tính cách sôi nổi của Takeo, Makoto là người có học thức và lý trí, mặc dù đôi khi anh ta sẽ phá lên những tiếng cười ngột ngạt khi chứng kiến ​​hành vi độc đáo của Takeo. Vì Makoto rất đẹp trai, do đó, tất cả các cô gái mà Takeo thích đều yêu Makoto. Bất chấp dòng người hâm mộ vô tận, Makoto vẫn độc thân, anh từ chối mọi cô gái tỏ tình với mình vì những bình luận xúc phạm mà họ đã nói về Takeo. Mặc dù gần như không hướng ngoại như Takeo, tuy nhiên anh vẫn coi trọng tình bạn của mình, luôn tự nhắc nhở rằng cuộc sống của mình sẽ "nhàm chán" nếu Takeo không có mặt. Makoto luôn theo dõi Takeo và sẵn sàng hy sinh hạnh phúc của mình cho bạn mình.