TBQ wiki

This is an old revision of the document!


Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán

Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán
MANGA
Thể Loại Seinen, Đời thường
Độ tuổi
Tác Giả Yu SHIMIZU
Số tập10+
Sáng Tác2014-nay
Tình TrạngĐang sáng tác
Tạp ChíGo Go Bunch
NXB Nhật BảnShinchosha
NXB Việt NamSkycomics
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
1+ (Đang phát hành)

Đánh giá truyện
Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán
 stars  from 1 votes

Giới thiệu

Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán (Tiếng Nhật: 鹿楓堂よついろ日和, Romaji: Rokuhoudou Yotsuiro-Biyori ) là bộ truyện của tác giả Yuu SHIMIZU. Manga là phần tiếp theo của truyện ngắn Kanbi Danshi Sabou (Tiếng Nhật: 甘美男子茶房) được tác giả sáng tác vào năm 2009 trên tạp chí Eden (Mag Garden) trước khi chuyển qua nhà xuất bản hiện tại.

  • Truyện được đăng trên tạp chí seinen Go Go Bunch (Shichosha) từ 10/2013 và được xuất bản Tankobon từ năm 2014.
  • 05/2019, manga được Skycomics mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Những Chàng Trai Ở Lộc Phong Quán.

Tóm tắt nội dung

Những chàng trai ở Lộc Phong Quán – bốn dải màu của phúc lành và mĩ thực

Lộc Phong Quán là một tiệm cà phê kiểu truyền thống nằm trong một khu phố thưa thớt bóng người qua lại, không kèn trống biển hiệu rình rang. Nhưng tiệm lúc nào cũng đông khách ra vào. Và thực khách một khi đã bước chân vào tiệm, thì sẽ muốn quay trở lại thêm nhiều lần. Khách tới tiệm truyền tai nhau cửa tiệm có bốn “báu vật”:

Sui, là người sở hữu Lộc Phong Quán, điềm đạm và khó đoán, chuyên gia về trà và là một người cuồng mèo đích thực. Gure, kẻ ruột để ngoài da, lúc nào cũng giữ vẻ tươi sáng rạng ngời, là chuyên gia pha chế đồ uống và có niềm đam mê bất tận với latte art. Tsubaki miệng lưỡi sắc lẻm, thấp bé nhẹ cân nhất nhóm, có sở trường làm đồ ngọt. Và Nagae Tokitaka, chàng đầu bếp trầm tính, rất được lòng các ông già bà cả. Bốn chàng trai “đẹp người, tốt nết” này chính là những người đã chung tay làm nên linh hồn của tiệm cà phê lâu đời này.

(Theo Skycomics)

Nhân Vật Chính

Kyousui TOUGOKU - Sui (東極京水 -スイ)

Sui

Là chủ của “Lộc Phong Quán”. Tên anh là Kyousui, nhưng mọi người đều gọi là Sui. Được thừa hưởng “Lộc Phong Quán” từ ông nội, anh đã bỏ công việc văn phòng để mở lại quán trà. Sui là một người rất am hiểu về trà, giỏi nhiều thứ ngoại trừ nấu ăn. Anh là một người cuồng mèo và có một con mèo cưng tên Kinako.

Tokitaka NAGAE (永江 ときたか)

Tokitaka NAGAE

Đầu bếp chính của “Lộc Phong Quán”. Anh là bạn học cấp hai của Sui và cũng là một thợ làm gốm. Trong một lần tình cờ gặp lại Sui, anh đã quyết định về làm việc cùng Sui để khôi phục lại “Lộc Phong Quán”.

Gregorio VALENTINO - Gure (ぐれ)

Gure

Nhân viên chuyên về cà phê của Lộc Phong Quán. Có vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính nhưng nhiều khi lại ngây thơ như một đứa trẻ. Vô cùng yêu thích những thứ dễ thương, đặc biệt là vịt và có niềm đam mê bất tận với latte art.

Tsubaki NAKAO (中尾椿)

Tsubaki NAKAO

Nhân viên chuyên về các món ngọt của Lộc Phong Quán, miệng lưỡi sắc lẻm. Anh vô cùng yêu thích đồ ngọt, có thể lang thang khắp các tiệm cà phê để ăn thử các loại đồ ngọt, cũng chẳng ngại ngần gì việc ngồi giữa một rừng con gái mà gọi một bàn các loại bánh trái và ăn rất ngon lành.

Kinako(きなこ)

Kinako

Kinano là chú mèo ở Lộc Phong Quán, có thể xem như là “mèo cưng” của quán. Kinako được Sui mang về từ một con hẻm và đã sống cùng mọi người từ đó đến giờ. Món ăn khoái khẩu của mèo ta chính là ức gà luộc. Cổ đeo khăn đỏ chấm bi, lông vàng và bàn chân trắng chính là đặc điểm nhận dạng. Thường xuyên nằm phơi nắng trước cửa quán.

Review

Người review
Nội dung review #1
Người review
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Tên anime: Rokuhoudou Yotsuiro Biyori
Thể loại: Đời thường
Đạo diễn: Tomomi KAMIYA
Biên kịch: Deko AKAO
Thiết kế nhân vật: Kei ANJIKI
Studio: Zexcs
Phát sóng: 10/04/2018 – 26/6/2018
Số tập: 12

Truyện Liên Quan

Kanbi Danshi Sabou (Tiếng Nhật: 甘美男子茶房)

Giới Thiệu Từng Tập

Tập 1

Ngày phát hành: 15/12/2017 | Giá bìa: 18.000 VNĐ

Danh Sách Bìa Truyện

Bìa truyện

Bìa Truyện Bản SKY Comics (Việt Nam)
Tập 1
Bìa Truyện Bản Comic Bunch bởi NXB Shinchosha (Nhật Bản)
Tập 1

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 1016 lần.