TBQ wiki

Nozaki & Truyện Tranh Thiếu Nữ

Nozaki & Truyện Tranh Thiếu Nữ
MANGA
Thể Loại <Thể loại (shounen, seinen, kịch tích, hài, slice of life…)>
Độ tuổi(13+, 16+, Tuổi Trưởng Thành…)
Nguyên tácTsubaki Izumi
Tác GiảTsubaki Izumi
Họa SĩTsubaki Izumi
Số tập11+
Sáng Tác<khoảng thời gian sáng tác>
Tình Trạng Đang sáng tác
Tạp Chí<tạp chí>
NXB Nhật Bản<NXB NB>
NXB Việt Nam IPM (2019)
Tình Trạng Phát Hành Ở Việt Nam 5+ (Đang phát hành)

Giới thiệu

Nozaki & Truyện Tranh Thiếu Nữ (Tiếng Nhật: 月刊少女野崎くん, Romaji: Gekkan Shojo Nozaki-kun) là một manga Yonkoma hài hước lãng mạn Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tsubaki Izumi.

Tóm tắt nội dung

NAM SINH CẤP BA KHÔ KHAN LẠI LÀ TÁC GIẢ TRUYỆN TRANH THIẾU NỮ LÃNG MẠN!

Umetaro NOZAKI là một nam sinh cấp ba khô khan. Cô bạn Sakura CHIYO thích cậu và đã dồn hết can đảm để tỏ tình. Nhưng không hiểu sao cô không trở thành người yêu, mà thành trợ lý bất đắc dĩ cho cậu tác giả truyện tranh thiếu nữ này. Kể từ đó, hàng loạt tình huống khó hiểu, thậm chí… khó đỡ liên tiếp xảy đến.

Đây là câu chuyện hài hước về cuộc sống thường ngày của NOZAKI, một nam sinh cấp ba đồng thời cũng là tác giả truyện tranh thiếu nữ nổi tiếng.

Nhân Vật Chính

CHIYO Sakura (佐倉 千代)

CHIYO Sakura

Một nữ sinh trung học vui vẻ, xinh đẹp và phải lòng với Nozaki. Cô là thành viên câu lạc bộ nghệ thuật của trường và đồng thời cũng là trợ lí truyện tranh cho Nozaki. Cô gặp Nozaki lần đầu tiên vào buổi lễ nhập học và dần dần có từng cảm với anh. Tuy nhiên Nozaki lại tưởng nhầm cô là fan hâm mộ manga của anh.

UMETAROU Nozaki (野崎 梅太郎)

UMETAROU Nozaki

Là một học sinh trung học nhưng cũng là một họa sĩ truyện tranh với bút danh Yumeno Sakiko. Nozaki thường viết truyện tranh lãng mạn nhưng bản thân lại không có kinh nghiệm nào trong tình yêu. Trái với tình yêu của Sakura thì Nozaki lại xem Sakura là một người bạn tốt và vô cùng ngưỡng mộ tài năng nghệ thuật của cô.

MIKOTO Mikoshiba (御子柴 実琴)

MIKOTO Mikoshiba

Một trong những trợ lí của Nozaki và có biệt danh là Mikorin. Với vẻ ngoài tán tỉnh của mình, cậu thu hút được sự chú ý của cả nữ giới và nam giới. Nhưng sau đó lại ngượng ngùng và xấu hổ với hành động của chính mình. Mikoshiba là trợ lý đầu tiên của Nozaki và cũng là hình mẫu cho nhân vật nữ chính Mamiko.

YUZUKI Seo (瀬尾 結月)

YUZUKI Seo

Là bạn cùng lớp của Sakura. Cô có tính cách thô lỗ và hơi tomboy nhưng lại sở hữu một giọng ca thiên thần với biệt danh Lorelei của câu lạc bộ Hợp Xướng. Yuzuki thường chọc phá Wakamatsu và có lẽ điều này xuất phát từ tình cảm cô dành cho anh. Từ mối quan hệ đó, Nozaki đã tạo ra một nhân vật nam Oze dựa theo hình mẫu là Yuzuki.

HIROTAKA Wakamatsu (若松 博隆 )

HIROTAKA Wakamatsu

Đàn em của Nozaki trong đội bóng rổ của trường. Cậu có chứng mất ngủ vì quá căng thẳng nhưng lại có thể ngủ ngay khi nghe Lorelei hát và cậu cũng không hề biết đó lại là Yuzuki. Nozaki cũng tạo một nhân vật nữ Waka dựa theo hình mẫu của cậu.

Review

Doraemon
Nội dung review #1
Truyện Bản Quyền
Nội dung review #2

Thông Tin Khác

Anime

Poster anime Gokushufudou: The Way of the House Husband

Phim được công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2014 trên TV Tokyo với tổng cộng 12 tập. Thêm vào đó, 6 tập “cảnh phim đặc biệt” dài 4 phút cũng sẽ được phát hành ngày 24 tháng 9 năm 2014.

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1
Tập 1 (Đặc biệt)
Tập 2

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 2519 lần.