TBQ wiki

One Piece - Treasure Databook

One Piece - Treasure Databook
MANGA
Thể Loại <Thể loại (shounen, seinen, kịch tích, hài, slice of life…)>
Độ tuổi(13+, 16+, Tuổi Trưởng Thành…)
Nguyên tác<nguyên tác>
Tác Giả<tác giả>
Họa Sĩ<họa sĩ>
Số tập<số tập>
Sáng Tác<khoảng thời gian sáng tác>
Tình Trạng<Đang sáng tác / đã hoàn thành>
Tạp Chí<tạp chí>
NXB Nhật Bản<NXB NB>
NXB Việt Nam<Tên NXB Việt Nam (2019)>
Tình Trạng Phát
Hành Ở Việt Nam
<Tên NXB Việt Nam & số tập>

Giới thiệu

Boxset One Piece - Treasure Databook là phiên bản đặc biệt do NXB Kim Đồng phát hành vào Tháng 06/2019 gồm 5 tập One Piece Databook kèm hộp.

Tóm tắt nội dung

One Piece - Treasure Databook gồm có:

  • Hồ sơ ONE PIECE RED: Grand Characters
  • Hồ sơ ONE PIECE BLUE: Grand Data File
  • Hồ sơ ONE PIECE YELLOW: Grand Elements
  • Hồ sơ ONE PIECE GREEN: Secret Pieces
  • Hồ sơ ONE PIECE BLUE DEEP: Characters World

Giới Thiệu Từng Tập

Hồ sơ ONE PIECE RED: Grand Characters

Ngày phát hành (lần đầu): 05/2015 | Giá bìa: 40.000 VNĐ

One Piece bộ thuộc thể loại truyện tranh hành động kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, dong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình).

Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger và tứ hoàng Shank “tóc đỏ”. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol. D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại.

Hồ sơ ONE PIECE BLUE: Grand Data File

Ngày phát hành (lần đầu): — | Giá bìa: 35.000 VNĐ

Tập sách là một hệ thống các nhân vật từ chính tới phụ từng xuất hiện trong tác phẩm, tiếp đó là những địa danh, đặc sản, dấu mốc… mà Luffy cùng các thành viên trong băng mũ rơm từng đi qua.

Nếu là người mê những trái ác quỷ, những con thú đáng yêu (hoặc dữ dằn) trong One Piece thì bạn càng không thể bỏ qua tập hồ sơ này!! Ngoài ra cuốn sách cũng dành một phần để giới thiệu về “hậu trường” thực hiện OP của Tác giả Eiichiro Oda, bật mí “kho báu” của ông cùng với bài phỏng vấn thú vị không kém góc hỏi đáp SBS…!!

Hồ sơ ONE PIECE YELLOW: Grand Elements

Ngày phát hành (lần đầu): 11/2016 | Giá bìa: 45.000 VNĐ

Giương cao ngọn cờ, vượt qua muôn trùng sóng biển, dựng nên chiến tích lẫy lừng, tên tuổi vang dội khắp nơi nơi, thẳng tiến đến cánh cửa của Tân Thế giới…!

Những sự thật bạn chưa biết sẽ được hé lộ tức thì trong cuốn “Hồ sơ vàng chóe” này! Phần “Even log” và “Material” sẽ công bố thông tin về toàn bộ các nhân vật kiệt xuất ở Grand Line và những hiện tượng trên thế giới! Ngoài ra tập hồ sơ còn đính kèm 6 truyện ngắn cực kì vui nhộn với chủ đề “Gánh hát Mũ Rơm”!! Thế giới trong ONE PIECE sẽ càng trở nên thú vị…!! Tóm lại bạn sẽ có trên tay tập tài liệu quý giá tựa kho báu lấp lánh ánh vàng lận!!

Hồ sơ ONE PIECE GREEN: Secret Pieces

Ngày phát hành (lần đầu): 01/2017 | Giá bìa: 45.000 VNĐ

One Piece GREEN là cuốn hồ sơ thứ tư trong loạt Databook lấp lánh về One Piece!! Với gần 400 trang truyện, đây là tập hồ sơ do chính tác giả Eiichiro Oda chỉ đạo biên soạn!! Những bí ẩn nào sẽ được tiết lộ trong suốt các cuộc phiêu lưu kéo dài hơn 60 tập truyện, với 2 “Episode” lớn!?

Tuyệt vời nhất chính là phần “Secret log” đi kèm, với tràn ngập các trang phác thảo trích từ sổ tay của tác giả không-thể-tìm-thấy-ở-bất-cứ-đâu!!

Hồ sơ ONE PIECE BLUE DEEP: Characters World

Ngày phát hành (lần đầu): 06/2019 | Giá bìa: 45.000 VNĐ

Review

▲ Đại Hải
One Piece, có một số những chi tiết chưa từng được công bố ở trên mạch truyện chính, thì những cuốn Hồ Sơ One Piece này lại chứa đựng nó, là người hâm mộ One Piece thì phải nên sở hữu nó vì có nhiều sự thật rất thú vị. Cho những ai chưa biết One Piece thì nó chính là manga truyện tranh hàng đầu tại Nhật Bản, kể việc cuộc phiêu lưu của cậu nhóc Luffy do ăn Trái Ác Quỷ đã biến thành người cao su và . Vì lời hứa với Shanks, câu quyết định ra khơi làm Hải tặc và hơn thế nữa, ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc. Trên đường đi, Luffy kết nạp thêm nhiều đồng đội để cùng mình đi khám phá và giúp đỡ lẫn nhau. Truyện ý nghĩa ở những câu chuyện tình đồng đội, những cuộc phiêu lưu kỳ thú mà ko bao giờ làm người xem phát chán, đề cao tính kiên trì, ko chịu bỏ cuộc trước những đối thủ mạnh. Tập sách là một hệ thống các nhân vật từ chính tới phụ từng xuất hiện trong tác phẩm, tiếp đó là những địa danh, đặc sản, dấu mốc… mà Luffy cùng các thành viên trong băng mũ rơm từng đi qua. Những bí ẩn của hơn 60 tập truyện sẽ được tiết lộ trong những cuốn hồ sơ này.

Thông Tin Khác

Anime

Thông tin Anime

Truyện Liên Quan

Thông tin truyện liên quan

Light Novel

Thông tin Light Novel

Danh Sách Bìa Truyện

Tập 1
Tập 2

Lượt truy cập

Trang này đã được truy cập 1 lần vào hôm nay. Tổng lượt truy cập từ trước đến nay là: 1034 lần.