TBQ wiki

Differences

This shows you the differences between two versions of the page.

Link to this comparison view

Both sides previous revision Previous revision
Next revision
Previous revision
manga:skip_beat [2019/07/27 17:12]
crushtaetae 3012 [Danh Sách Bìa Truyện]
manga:skip_beat [2019/08/14 14:02] (current)
Line 41: Line 41:
 ==== Mogami Kyoko (最上 キョーコ) ==== ==== Mogami Kyoko (最上 キョーコ) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật A**}}]+[{{:manga:mogami-kyoko.jpg?150|**MOGAMI Kyoko **}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Là nhân vật chính của bộ truyện. Cô có tính cách vui vẻ nhưng sau đó là một quá khứ được ẩn giấu. Kyoko đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho người bạn thời thơ ấu Sho Fuwa. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ, cô đã phát hiện rằng anh đã phản bội mình. Tức giận, đau lòng, cô đã quyết tâm sẽ trả thù anh và cách duy nhất đó chính là gia nhập vào làng giải trí. Do đó, cô đã vào LME, công ty đối thủ của Sho chỉ với một mục tiêu duy nhất là Trả thù! Là nhân vật chính của bộ truyện. Cô có tính cách vui vẻ nhưng sau đó là một quá khứ được ẩn giấu. Kyoko đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho người bạn thời thơ ấu Sho Fuwa. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ, cô đã phát hiện rằng anh đã phản bội mình. Tức giận, đau lòng, cô đã quyết tâm sẽ trả thù anh và cách duy nhất đó chính là gia nhập vào làng giải trí. Do đó, cô đã vào LME, công ty đối thủ của Sho chỉ với một mục tiêu duy nhất là Trả thù!
Line 47: Line 47:
 ==== Tsuruga Ren (敦賀 蓮) ==== ==== Tsuruga Ren (敦賀 蓮) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật B**}}]+[{{:manga:tsuruga-ren.jpg?150|**TSURUGA Ren**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Là một diễn viên làm việc cho công ty giải trí LME. Ren có ý chí rất mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng trẻ con hay nóng tính khi tình thần không tốt. Cậu thường che giấu cảm xúc thật của mình bằng “nụ cười quý ông” thương hiệu của mình. Ren thường được các người hâm mộ gọi là "​Co-star killer"​ vì khả năng khiến hầu hết các phụ nữ say mê anh. Là một diễn viên làm việc cho công ty giải trí LME. Ren có ý chí rất mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng trẻ con hay nóng tính khi tình thần không tốt. Cậu thường che giấu cảm xúc thật của mình bằng “nụ cười quý ông” thương hiệu của mình. Ren thường được các người hâm mộ gọi là "​Co-star killer"​ vì khả năng khiến hầu hết các phụ nữ say mê anh.
Line 54: Line 54:
 ==== Fuwa Sho (不破 尚) ==== ==== Fuwa Sho (不破 尚) ====
 <WRAP left> <WRAP left>
-[{{:manga:template_sample_character.jpg?150|**Nhân vật B**}}]+[{{:manga:fuwa-sho.jpg?150|**FUWA Sho**}}]
 </​WRAP>​ </​WRAP>​
 Là một trong những thần tượng nổi tiếng tại Nhật Bản. Tên thật là Shotaro Fuwa nhưng cậu luôn che giấu nó vì thấy rằng cái tên này rất truyền thống và cổ hủ. Sho thật ra không có ý định lừa Kyoko đi cùng anh đến Tokyo để trở thành người làm của mình. Cậu ta thậm chí còn có nhiều tình cảm với Kyoto hơn cậu nghĩ ban đầu. Trong một lần Reino, thủ lĩnh của ban nhạc tên là Vie Ghoul, đã đánh cắp một trong những bài hát của Sho để sử dụng. Khi Reino đuổi Kyoko qua rừng, Sho đã đuổi theo để bảo vệ Kyoko và gọi cô là “người phụ nữ của anh”. Tuy nhiên, khoảnh khắc này lại không được Kyoko chứng kiến. ​ Là một trong những thần tượng nổi tiếng tại Nhật Bản. Tên thật là Shotaro Fuwa nhưng cậu luôn che giấu nó vì thấy rằng cái tên này rất truyền thống và cổ hủ. Sho thật ra không có ý định lừa Kyoko đi cùng anh đến Tokyo để trở thành người làm của mình. Cậu ta thậm chí còn có nhiều tình cảm với Kyoto hơn cậu nghĩ ban đầu. Trong một lần Reino, thủ lĩnh của ban nhạc tên là Vie Ghoul, đã đánh cắp một trong những bài hát của Sho để sử dụng. Khi Reino đuổi Kyoko qua rừng, Sho đã đuổi theo để bảo vệ Kyoko và gọi cô là “người phụ nữ của anh”. Tuy nhiên, khoảnh khắc này lại không được Kyoko chứng kiến. ​